» Tìm kiếm:

ung bướu

Hai truong khoa Benh vien Ung buou TP Ho Chi Minh Cau ket truc loi tren noi dau nguoi benh Hai trưởng khoa Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh: Câu kết trục lợi trên nỗi đau người bệnh ?

Lợi dụng quyền hạn để đẩy những người bệnh nan y đang điều trị ở bệnh viện công sang điều trị ở dịch vụ tư với giá cả đắt đỏ nhằm hưởng lợi..

Noi niem nhung nguoi cho chet Nỗi niềm những người chờ chết

Một sáng lạnh, có hai người vóc dáng hom hem, một người khư khư trong tay một xấp giấy... Đó là lá thư kêu cứu khẩn thiết.

Benh hiem ung thu tuyen mo hoi Dung qua lo lang Bệnh hiếm ung thư tuyến mồ hôi: Đừng quá lo lắng

Sau bài "Bệnh hiếm: Ung thư tuyến mồ hôi", nhiều bạn đọc đã lo lắng gởi mail nhờ bác sĩ chẩn đoán khi thấy mình có những triệu chứng giống..

Benh nhan ung buou se co nhieu co hoi duoc chay chua hon truoc Bệnh nhân ung bướu sẽ có nhiều cơ hội được chạy chữa hơn trước

Khu xạ trị gia tốc của Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh vừa được khởi công và dự kiến cuối năm nay đưa vào hoạt động. Đây sẽ là một trung..

Buc thu dam nuoc mat va nhung an tu hinh Bức thư đẫm nước mắt và những “án tử hình”

Một sáng lạnh, có hai người vóc dáng hom hem, nhàu nhĩ tìm đến Tòa soạn TP. Một người khư khư trong tay một xấp giấy... Đó là lá thư kêu..

Benh vien Ung buou TP Ho Chi Minh co tang gia thuoc Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh có tăng giá thuốc?

Ngày 6/5, một số báo có đăng tải (theo kết luận của một phó giám đốc Sở Y tế TP Hồ Chí Minh) về việc 3 bệnh viện (BV) trên địa bàn TP Hồ..

Benh vien Ung buou TP HCM Giai quyet triet de nan co tu thien Bệnh viện Ung bướu TP.HCM: Giải quyết triệt để nạn “cò từ thiện”

Sau phản ảnh về nạn “cò từ thiện” tại bệnh viện (BV) Ung bướu TP.HCM (“Tùng xẻo lòng nhân ái” - TS 30-7-2005), Thủ tướng Phan Văn..

Vang trang yeu thuong Vầng trăng yêu thương

Tối 22-9, nhóm tình nguyện Những ước mơ xanh, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM và báo TS cùng tổ chức chương trình "Vầng trăng yêu thương" và ra..

Benh hiem Ung thu tuyen mo hoi Bệnh hiếm: Ung thư tuyến mồ hôi

Ung thư tuyến mồ hồ hôi, một bệnh hiếm mà tính đến 1976, cả thế giới chỉ có 48 người mắc bệnh này thì nay, đã xuất hiện ở Việt Nam. Riêng..

Benh hiem Ung thu tuyen mo hoi Bệnh hiếm: Ung thư tuyến mồ hôi

Ung thư tuyến mồ hồ hôi, một bệnh hiếm mà tính đến 1976, cả thế giới chỉ có 48 người mắc bệnh này thì nay, đã xuất hiện ở Việt Nam. Riêng..

Giao su Nguyen Chan Hung Giam doc TT Ung buou TP HCM Rat can nhung ngon duoc Terry Fox Giáo sư Nguyễn Chấn Hùng - Giám đốc TT Ung bướu TP.HCM: "Rất cần những ngọn đuốc Terry Fox"

Có một câu chuyện cảm động về người thanh niên Canada Terry Fox. Với chiếc chân giả do bệnh ung thư xương gây nên năm 18 tuổi, anh đã chạy..

Trao 120 phan qua cho benh nhi khoa noi 3 Benh vien Ung buou Trao 120 phần quà cho bệnh nhi khoa nội 3 Bệnh viện Ung bướu

Nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, sáng 25-5-2006, Chi đoàn nội dung báo TS phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội Thành đoàn đã trực..

Kham phu khoa dinh ky de tam soat ung thu co tu cung Khám phụ khoa định kỳ để tầm soát ung thư cổ tử cung

Mỗi năm Bệnh viện Ung bướu TP HCM tiếp nhận 2.000-3.000 bệnh nhân ung thư cổ tử cung. 80% trong số họ đến bệnh viện với triệu chứng xuất..

Benh ung thu gia tang o Viet Nam Bệnh ung thư gia tăng ở Việt Nam

Chuyên gia kỳ cựu về ung thư ở VN cảnh báo, thực trạng ung thư ở nước ta mấy năm gần đây u ám hơn nhiều so với thống kê và số tử vong do..

Lao vu Mot loai benh la Lao vú: Một loại bệnh lạ

Gần đây, tại Việt Nam đã xuất hiện một thể lao lạ gọi là lao vú, vốn rất dễ nhầm với ung thư hay áp-xe vú. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về..

Co mot noi mua xuan khong den Có một nơi mùa xuân không đến

Khoa nhi Bệnh viện (BV) Ung bướu nằm cuối hành lang lầu hai khu B, với gần chục phòng bệnh nhân (BN). Khác với bên ngoài rộn rịp người xe,..

Bao Thanh Nien trao hon 15 trieu dong cho benh vien Ung buou Báo Thanh Niên trao hơn 15 triệu đồng cho bệnh viện Ung bướu

Ngày 4/2, đại diện Báo Thanh Niên đã trao tặng số tiền 15.450.000 đồng cho Bệnh viện Ung bướu (TP.HCM). Số tiền này do bạn đọc báo hỗ trợ..

Giup Trung tam Ung buou TP HCM Giúp Trung tâm Ung bướu TP.HCM

Chiều hôm qua 6.3, Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM đã trao tặng tấm chi phiếu trị giá 420 triệu đồng cho ông Nguyễn Chấn Hùng, Giám đốc..