» Tìm kiếm:

tuyệt đại đa số

Hang hay tha thu cho anh ay Hằng hãy tha thứ cho anh ấy

Xin lỗi chị, cho tôi nói một cách ví von thì chuyện chồng sắp cưới của chị vừa làm, đối với tuyệt đại đa số đàn ông chúng tôi chỉ giống như..

Ngay binh yen o Mukdahan Ngày bình yên ở Mukdahan

Mukdahan, thành phố biên giới của Thái Lan rất bình yên. Luật giống bên Anh, xe chạy bên trái. Trên đường phố hiếm nghe tiếng còi. Xe máy..

TTCK ngay 26.7 Sam mot mau do TTCK ngày 26.7: Sẫm một màu đỏ

Kết thúc ngày giao dịch hôm nay, thị trường tiếp tục giảm mạnh khiến tuyệt đại đa số các CP rớt giá thảm hại. Màu đỏ bao trùm trên bảng..

Dung hen Tai sao khong Đúng hẹn - Tại sao không?

Đúng giờ trong công việc, kinh doanh, học tập, đi lại, lễ tiệc... tưởng chừng là việc rất đơn giản, nhưng đối với tuyệt đại đa số người,..

Viet Nam 60 nam sau cach mang Việt Nam 60 năm sau cách mạng

Trước Cách mạng Tháng Tám, nước ta là một thuộc địa nửa phong kiến, đến cái tên trên bản đồ cũng không có. Kinh tế là một nền nông nghiệp..

That thoat cua nganh dien ai chiu Thất thoát của ngành điện ai chịu?

Người dân chúng tôi muốn biết ngành điện có làm hết sức mình vì công việc chưa? Việc đề nghị tăng giá điện là hợp lý theo giá thành sản..

10 thay doi lon ve quan niem cua Dang Cong san Trung Quoc 10 thay đổi lớn về quan niệm của Đảng Cộng sản Trung Quốc

LTS: Sau khi Đại hội 17 Đảng Cộng sản Trung Quốc (TQ) kết thúc, các báo và tạp chí lớn của TQ đã liên tục đăng nhiều bài viết của các học..

Dung kim tim benh Dùng kim tìm bệnh

Hiện Việt Nam có khoảng 5 triệu người bị bướu cổ (phì đại tuyến giáp). Chẩn đoán bệnh chính xác là rất quan trọng trong việc định hướng..

Dau thau qua mang Đấu thầu qua mạng?

Dưới sức ép của tiến trình hội nhập với những đòi hỏi sự minh bạch hóa, khắc phục những tồn tại tiêu cực, kéo dài thời gian, khép kín trong..

Nen co co quan dieu tra thue vi sao Nên có cơ quan điều tra thuế, vì sao?

Mặc dù có một số ý kiến khác nhau nhưng tuyệt đại đa số đại biểu Quốc hội tán thành cần thiết phải có cơ quan điều tra thuế. Vì sao phải..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Dai le ky niem 83 nam ngay khai dao Cao Dai Đại lễ kỷ niệm 83 năm ngày khai đạo Cao Đài

Ngày 22/11, Ban đại diện Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh (Đại đạo Tam kỳ phổ độ) tại TPHCM đã làm lễ kỷ niệm 83 năm ngày khai minh Đại đạo Tam..

OTC thi truong cua nhung thieu than OTC, thị trường của những “thiêu thân”

Trong một lớp học tại chức nọ, câu chuyện về ông Phó tổng giám đốc Công ty Xây dựng S. mới mấy năm kinh doanh chứng khoán đã kiếm được 22..

Vi sao bi hoi dau Vì sao bị hói đầu?

Điều dễ nhận thấy là tuyệt đại đa số những người hói đầu đều là đàn ông. Từ đó có thể suy ra rằng hói đầu là hệ quả của một hiện tượng liên..

Phu nu muon nghi huu o tuoi 55 hoac thap hon Phụ nữ muốn nghỉ hưu ở tuổi 55 hoặc thấp hơn

Tại kỳ họp thứ 10 Quốc hội khoá XI lần này, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội có trình Quốc hội thông qua Luật Bình đẳng giới. Đáng chú ý là qua..

Tong thong Putin khong tan thanh kha nang cai tang Lenin Tổng thống Putin không tán thành khả năng cải táng Lenin

Trả lời phỏng vấn báo giới Tây Ban Nga ngày 7/2 trước chuyến thăm chính thức nước này, Tổng thống Nga V.Putin khẳng định ông phản đối việc..

Nhieu hoc sinh tron hoc de dam minh vao the gioi ao Nhiều học sinh trốn học để đắm mình vào thế giới ảo

Tôi gõ những dòng này gửi đến TS từ "tâm bão" game ở quán Internet gần một trường trung học cơ sở. Quán có 30 máy, chỉ một vài người lướt..

Thanh dat hay thanh tien Thành đạt hay thành tiền?

Trong trường ĐH của tôi tại Thái Lan, có một số ngành học hoàn toàn không có sinh viên Việt Nam. Ví dụ như: tâm lý học, xã hội học, Phật..

Khi Chinh phu gap rieng doanh nghiep dan doanh Khi Chính phủ "gặp riêng" doanh nghiệp dân doanh

Ngày mai, 7/9, tại Trung tâm hội nghị quốc gia sẽ diễn ra cuộc gặp của Chính phủ với doanh nghiệp (DN) dân doanh do Phó Thủ tướng thường..

Phan biet que tinh la san pham cua su tu ti Phân biệt quê - tỉnh là sản phẩm của sự tự ti

Tự thấy mình cao sang chỉ vì được làm dân thủ đô tuyệt đại đa số là những người Hà Nội gốc nhưng lại mang một tâm lý tự ti khi những người..