» Tìm kiếm:

tuyển dụng lại

Khong tru luong huu neu nghi truoc tuoi du dieu kien Không trừ % lương hưu nếu nghỉ trước tuổi, đủ điều kiện

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông tư 18/2007/TT-BLĐTBXH (ngày 10/9) hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 110..

Co nop lai tien tro cap thoi viec khi duoc tuyen dung lai Có nộp lại tiền trợ cấp thôi việc khi được tuyển dụng lại?

Trường hợp của bạn không nói rõ là cơ quan nơi bạn làm việc thu hẹp nhân sự vì lý do bất khả kháng gì để có được quyền chấm dứt hợp đồng..

Se tuyen dung lai 41 nhan vien bi cho thoi viec Sẽ tuyển dụng lại 41 nhân viên bị cho thôi việc

TT (Tiền Giang) - Liên quan đến vụ 41 nhân viên Bệnh viện (BV) Phụ sản Tiền Giang bị cho thôi việc vì BV này thiếu báo cáo tuyển dụng cho..

Khong so nha tuyen dung Không sợ nhà tuyển dụng

Các bạn trẻ thường mang tâm lý lo lắng của một học sinh đi thi khi tham gia các cuộc tuyển dụng. Trong thực tế, người tuyển dụng lại mong..

CV bi vut vao sot rac CV bị vứt vào sọt rác

Bạn có thể mất hàng giờ để viết một bản CV, nhà tuyển dụng lại chỉ sử dụng chưa đầy một phút để xem nó. Tuy nhiên, nếu CV của bạn mắc bất..

Cac mau nha phong van khac nhau ung pho the nao Các mẫu nhà phỏng vấn khác nhau - ứng phó thế nào?

Khó khăn nhất đối với người đi phỏng vấn xin việc là "bắt" được chiêu thức của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, mỗi nhà tuyển dụng lại có phong..

0 5 luong nhan vien IBM se mat viec 0,5% lượng nhân viên IBM sẽ mất việc

Nhà cung cấp dịch vụ công nghệ lớn nhất thế giới IBM chuẩn bị cắt giảm 1.315 công việc nhằm giúp hãng kiểm soát tốt hơn nguồn chi phí tiêu..

Phong van xin viec Tao su khac thuong co phai la cach hay Phỏng vấn xin việc: Tạo sự khác thường có phải là cách hay?

Một số người đã rất cố gắng để tạo sự chú ý đối với nhà tuyển dụng và vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng sự khác biệt của riêng mình. Tuy..

My su dung la i ca c diep vien thoi Saddam Mỹ sử dụng lại các điệp viên thời Saddam

Tờ Washington Post vừa dẫn lời một số quan chức Mỹ giấu tên cho biết, Washington đang triển khai kế hoạch tuyển dụng lại các gián điệp ưu..

Khong so nha tuyen dung Không sợ nhà tuyển dụng

Các cô gái trẻ thường mang tâm lý lo lắng của một học sinh đi thi khi tham gia các cuộc tuyển dụng. Trong thực tế, người tuyển dụng lại..

Radio online NST ky 30 Cham ngo voi cong viec Radio online NST kỳ 30: “Chạm ngõ” với công việc

Bạn ấp ủ rất nhiều ước mơ cho một công việc tương lai từ khi còn ngồi ở ghế nhà trường? Nơi ấy là môi trường công việc bạn ao ước?... Thế..

Phong van chi la buoc khoi dau Phỏng vấn chỉ là bước khởi đầu

Nhiều sinh viên trong buổi giao lưu hướng nghiệp với các nhà tuyển dụng thường lo lắng làm thế nào để vượt qua buổi phỏng vấn đầy khó khăn...

Bi tu choi van khong buong tha Bị từ chối vẫn không “buông tha”!

Đó là công việc mơ ước của bạn, bạn đã chuẩn bị rất kỹ và tự tin bước vào phỏng vấn; nhưng nhà tuyển dụng lại không thể làm bạn mỉm cười...

Nhieu SV CNTT khong dap ung yeu cau tuyen dung Nhiều SV CNTT không đáp ứng yêu cầu tuyển dụng

“Chúng tôi học trong trường thì quá ít thực hành, chủ yếu là lý thuyết, trong khi nhà tuyển dụng lại yêu cầu phải có 2-3 năm kinh nghiệm,..

Khong so nha tuyen dung Không sợ nhà tuyển dụng

Các bạn trẻ thường mang tâm lý lo lắng của một học sinh đi thi khi tham gia các cuộc tuyển dụng. Trong thực tế, người tuyển dụng lại mong..

Doanh nghiep ngai ghi muc luong khi thong bao tuyen dung Doanh nghiệp ngại ghi mức lương khi thông báo tuyển dụng

Trong khi đa số người lao động ủng hộ thông tư 20 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thì các nhà tuyển dụng lại không mấy mặn mà. Họ cho..

Toi gi phai so nha tuyen dung Tội gì phải sợ nhà tuyển dụng?!

Các bạn trẻ thường mang tâm lý lo lắng của một học sinh đi thi khi tham gia các cuộc tuyển dụng. Trong thực tế, người tuyển dụng lại mong..