» Tìm kiếm:

tuyết rơi

Trung Quoc va Han Quoc Ngung tre vi tuyet roi Trung Quốc và Hàn Quốc: Ngừng trệ vì tuyết rơi

Vùng đông bắc Trung Quốc đang phải chịu một trận bão tuyết mạnh nhất trong gần 50 năm qua. Còn tại Hàn Quốc, một nửa số trường học ở vùng..

Buenos Aires don tuyet roi lan dau tien trong gan 100 nam Buenos Aires đón tuyết rơi lần đầu tiên trong gần 100 năm

Một khách bộ hành đang ngắm tuyết rơi ở Buenos Aires hôm 9/7.Tuyết rơi xuống thủ đô Argentina trong vài giờ đồng hồ, tạo thành một lớp màu..

Kathmandu ngac nhien nhin tuyet roi Kathmandu ngạc nhiên nhìn tuyết rơi

Lần đầu tiên trong vòng 63 năm, hôm qua (14/2) cư dân thủ đô Kathmandu, Nepal-đất nước của ngọn núi Everest được thấy tuyết rơi. Nhiều..

Cao Bang Bang phu kin rung tuyet roi Cao Bằng: Băng phủ kín rừng, tuyết rơi

- Trên dãy núi phía Bắc huyện Nguyên Bình (Cao Bằng), băng giá phủ trắng các cánh rừng từ độ cao 1.300 - 1.600m. Đêm 1 và sáng ngày 2/2,..

Sapa hoi hop cho tuyet roi Sapa hồi hộp chờ tuyết rơi!

Những ngày này, không khí đón chào lễ Giáng sinh ở Sapa (Lào Cai) thêm phần náo nhiệt, khi Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia đã dự báo..

Chum anh Tuyet roi tren dinh Mau Son Lang Son Chùm ảnh: Tuyết rơi trên đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn)

Hôm qua (13/1), tại khu du lịch Mẫu Sơn (Lạng Sơn) đã có tuyết rơi do ảnh hưởng của các đợt rét đậm, rét hại liên tiếp ở các tỉnh phía Bắc.

Tuyet roi o Lang Son Tuyết rơi ở Lạng Sơn

(VASC Orient)- Đêm 26/12, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ tại đỉnh núi Mẫu Sơn (Lạng Sơn) xuống thấp. Ngày 27/12, toàn..

Ao thuat Tuyet roi giua trua he Ảo thuật "Tuyết rơi giữa trưa hè"

Hôm nay, tớ sẽ trình diễn cho các bạn một màn ảo thuật mang tên: "Tuyết rơi giữa trưa hè". Tức là tớ sẽ tạo ra tuyết giữa buổi trưa, trong..

Tet nay con lai khong ve duoc Tết này con lại không về được

Ở bên này, London cũng đang là mùa đông mẹ ạ. Trời lạnh hơn mùa đông ở mình nhiều và còn có tuyết rơi nữa. Mỗi lần tuyết rơi, con lại nhớ..

Doan Trang tu tin voi Tuyet roi mua he Đoan Trang tự tin với "Tuyết rơi mùa hè"

Lần đầu tham dự "VTV- bài hát tôi yêu" không được giải và bị chìm nghỉm trước nhiều ca sĩ, lần này Đoan Trang vẫn không nản lòng dự giải..

Tuyet roi dau mua Tuyết rơi đầu mùa

Những bông tuyết đầu mùa sáng nay đánh rơi mùa đông trên khung cửa sổ và sau vườn. Một mùa đông nữa anh xa em. Lại một mùa dài trong trầm..

Chau Au bi anh huong boi tuyet roi som Châu Âu bị ảnh hưởng bởi tuyết rơi sớm

Tuyết mùa đông năm nay rơi sớm tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực của châu Âu, đem theo cái lạnh băng giá và gây kẹt xe tại một số nơi.

Haicneal khong con noi lo tuyet roi tren vai ao Haicneal - không còn nỗi lo “tuyết rơi trên vai áo”

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã đến, bạn là người thật hạnh phúc nếu bận rộn trong ngày này bởi bạn có nhiều người phụ nữ để quan tâm chăm sóc...

Sau 90 nam Buenos Aires co tuyet Sau 90 năm, Buenos Aires có tuyết

Lần đầu tiên ở thủ đô Argenitna Buenos Aires, tuyết rơi sau 90 năm, theo hãng tin điện tử Infobae.com. Đa số người dân thủ đô Argentina,..

Ga lang du tren canh dong chu Gã lãng du trên cánh đồng chữ

Từng là "ngôi sao"của báo Hoa Học Trò với loạt truyện Tôi và Đác ta nhăng đăng nhiều kỳ, rồi đột ngột biến mất như một ngôi sao băng...

Nam moi tuyet roi tu Au den A Năm mới, tuyết rơi từ Âu đến Á...

“New Year ở đây lạnh quá trời, tuyết đóng băng, lại thêm mưa gió nữa. Không khí chỉ nhộn nhịp nhất là những ngày trước X - mas, còn New..