» Tìm kiếm:

tuyến tiền liệt

Tim hieu ve tuyen tien liet Tìm hiểu về tuyến tiền liệt

Nếu như phụ nữ bận tâm tới bệnh ung thư vú, thì mối bận tâm của nam giới là các chứng bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt. Trong đó, phổ..

An nhieu sup lo de ngua ung thu tuyen tien liet Ăn nhiều súp lơ để ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Theo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Anh, ăn súp lơ hoặc bông cải xanh mỗi tuần 1 lần sẽ giúp nam giới giảm 52% nguy cơ ung thư..

Dung cu moi chuan doan ung thu tuyen tien liet Dụng cụ mới chuẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt

Công ty công nghệ sinh học Proteome của Úc cho biết kế hoạch phát triển sản xuất dụng cụ chuẩn đoán bệnh ung thư tuyến tiền liệt mới.

Cat u phi dai tuyen tien liet bang noi soi Cắt u phì đại tuyến tiền liệt bằng nội soi

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nội soi qua đường niệu đạo để cắt u phì đại tuyến tiền liệt đã phổ biến trên thế giới do có nhiều ưu thế..

Xac dinh gene ung thu tuyen tien liet Xác định gene ung thư tuyến tiền liệt

Các nhà khoa học vừa xác định được một loại gene giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của bệnh ung thư tuyến tiền liệt, gene E2F3.

Thuoc moi Asentar tri benh ung thu tuyen tien liet Thuốc mới Asentar trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Các nhà khoa học Anh vừa nghiên cứu thành công thuốc vitamin D tổng hợp mới có tên Asentar (DN-101) điều trị hiệu quả bệnh ung thư tuyến..

Qui ong cang beo nguy co bi ung thu tuyen tien liet cang cao Quí ông càng béo, nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt càng cao

Quí ông ngoài 50 có lượng testosterone, kích thích tố sinh dục nam cao thì nguy cơ bị ung tư tuyến tiền liệt cao, các nhà nghiên cứu Mỹ cho..

Tuyen tien liet nhan tao Tuyến tiền liệt “nhân tạo”

Một nhóm nhà khoa học Úc đã tạo một bước đột phá trong nghiên cứu ung thư tuyến tiền liệt nhờ lần đầu tiên sử dụng mô của chuột để nuôi..

Cach moi ngan chan ung thu tuyen tien liet Cách mới ngăn chặn ung thư tuyến tiền liệt

Các nhà khoa học Mỹ đã xác định được một quá trình sinh học có thể ngăn ngừa sự phát triển của các khối u tuyến tiền liệt ở giai đoạn đầu.

Kem nguyen to thiet yeu cho su song Kẽm - nguyên tố thiết yếu cho sự sống

Ở Cai-rô (Ai Cập) và một số vùng châu Phi, do trong thức ăn phổ biến thiếu kẽm nên bộ phận sinh thực phát dục không bình thường, lòng ham..

Co the chan doan ung thu tuyen tien liet o dan ong da mau som hon Có thể chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt ở đàn ông da màu sớm hơn

Năm 1997, tổ chức nghiên cứu ung thư Hoa Kỳ cho biết những người đàn ông da màu có nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt cao. Những..

Nguoi kham pha bi mat Trinh nu hoang cung Bai 3 Hai noi kho thoi hien dai Người khám phá bí mật Trinh nữ hoàng cung - Bài 3: Hai “nỗi khổ” thời hiện đại

Điều nghịch lý là trong khi phần đông "quý ông" bước qua độ tuổi 40 và "quý bà" bước vào độ tuổi "tam thập" đang "chín rộ" trí tuệ và tài..

Cac nha khoa hoc Uc tao ra tuyen tien liet nhan tao Các nhà khoa học Úc tạo ra tuyến tiền liệt “nhân tạo”

Một nhóm nhà khoa học Úc đã tạo một bước đột phá trong nghiên cứu ung thư tuyến tiền liệt nhờ lần đầu tiên sử dụng mô của chuột để nuôi..

Anh nang mat troi giam mot nua nguy co ung thu tuyen tien liet Ánh nắng mặt trời giảm một nửa nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Phơi nắng mỗi ngày có thể giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt đến một nửa. Vitamin D cũng giúp giảm được nguy cơ mắc bệnh này, theo các..

Cat bo tuyen tien liet de gay bat luc Cắt bỏ tuyến tiền liệt dễ gây bất lực

Việc cắt bỏ tuyến tiền liệt bị bệnh dễ gây đụng chạm đến các dây thần kinh tạo nên sự cương cứng của dương vật, gây ra tình trạng bất lực...

Kiem soat ung thu tuyen tien liet khong can can thiep Kiểm soát ung thư tuyến tiền liệt không cần can thiệp

Biện pháp khống chế và ngăn ngừa bệnh ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả nhất là kết hợp một chế độ ăn chay nghiêm ngặt với liệu pháp thư..

Gap lai nguoi kham pha bi mat trinh nu hoang cung Gặp lại người khám phá bí mật trinh nữ hoàng cung

Đầu tháng 10 vừa qua, Hội đồng Khoa học công nghệ của Bộ Y tế đã cho phép bổ sung chức năng điều trị u xơ tử cung đối với viên Crila. Hay..

Beo phi voi viec chan doan ung thu tuyen tien liet Béo phì với việc chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt

Các bác sĩ có thể lầm tưởng đàn ông béo phì không bị ung thư tuyến tiền liệt khi họ xem kết quả của một cuộc thử nghiệm máu chuyên dùng để..

Tin hieu kha quan cho nguoi bi buou lanh tuyen tien liet Tín hiệu khả quan cho người bị bướu lành tuyến tiền liệt

Hiện nay, số người bị bướu lành tuyến tiền liệt được phát hiện ngày càng nhiều. Bệnh viện Bình Dân TP Hồ Chí Minh hằng năm tiếp nhận điều..

Ot co the chua ung thu tuyen tien liet Ớt có thể chữa ung thư tuyến tiền liệt

Một hóa chất tự nhiên có trong ớt đỏ có thể giúp chữa ung thư tuyến tiền liệt, theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học tại Trung..