» Tìm kiếm:

tuyến giáp

Mot so dieu can biet ve u tuyen giap Một số điều cần biết về u tuyến giáp

Đó là tình trạng thay đổi cấu trúc, thậm chí cả chức năng vùng của tuyến giáp, tạo thành một hoặc nhiều khối riêng biệt trong lòng tuyến..

Dung kim tim benh Dùng kim tìm bệnh

Hiện Việt Nam có khoảng 5 triệu người bị bướu cổ (phì đại tuyến giáp). Chẩn đoán bệnh chính xác là rất quan trọng trong việc định hướng..

Basedow va thai nghen Basedow và thai nghén

Tôi bị bệnh bướu cường giáp (trong y khoa còn gọi là basedow) và đã điều trị dược 6 năm tại BV Hoà Hảo TP.HCM nhưng vẫn không khỏi. Vì điều..

Me bi suy giap co anh huong den con Mẹ bị suy giáp có ảnh hưởng đến con?

Hỏi:Tôi 30 tuổi, chưa mổ bướu cổ lần nào. Trước khi sinh tôi đi kiểm tra nội tiết, TSH là 4,23 mU/l, bác sĩ kê thuốc nhưng tôi không uống...

Mo buou co rat de gay nguy hiem Mổ bướu cổ rất dễ gây nguy hiểm

Anh Thanh Trình mắc bệnh bướu cổ đơn thuần, bác sĩ chỉ định mổ. Sau phẫu thuật, anh bị co rúm tay chân, co giật, không nói được, da khô như..

Mo noi soi tuyen giap it xam lan khong de lai seo Mổ nội soi tuyến giáp ít xâm lấn, không để lại sẹo

Ngoài ưu điểm là phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh, phương pháp này đã đáp ứng về mặt thẩm mỹ..

Buou giap lan toa buou co Bướu giáp lan toả (bướu cổ)

Tôi bị bướu cổ lan tỏa từ năm 30 tuổi và tôi đã uống thuốc của trạm bướu cổ cấp 1 viên/ngày.

Tre qua ngoan co the do suy giap Trẻ quá "ngoan" có thể do suy giáp

Một số bà mẹ cảm thấy hài lòng vì đứa con nhỏ của mình tỏ ra “ngoan” hơn các bé khác. Bé ít cử động, ngủ nhiều, dễ tăng cân, lại rất ít..

Tu nhan biet phong do cua ban than Tự nhận biết phong độ của bản thân

Bắt đầu liên tục tăng cân, cho dù bạn vẫn mỗi ngày ăn ba bữa và khẩu phần không hề thay đổi ? Hoặc ngược lại: người gầy hẳn, hay những thay..

Han Quoc Hai benh nhan bi phau thuat nham Hàn Quốc: Hai bệnh nhân bị phẫu thuật nhầm!

Một sự cố y học hi hữu vừa xảy ra tại Seoul: một bệnh nhân đã bị cắt mất một phần dạ dày trong khi đi phẫu thuật tuyến giáp, người kia thì..

Buou co don thuan co can phau thuat Bướu cổ đơn thuần có cần phẫu thuật?

Tôi bị bệnh bướu cổ đã hơn 10 năm nay. Đi khám BHYT, chẩn đoán bướu cổ đơn thuần, BS có cho uống thuốc hơn 6 tháng, siêu âm lại vẫn không..

Nham ti thoi Nhầm tí thôi!

Các bác sĩ tại bệnh viện Trường đại học Konyang (Hàn Quốc) đã hăng hái phẫu thuật cắt một phần bao tử cho một bệnh nhân cần phẫu thuật ở..

Dieu tri suy giap co nhat thiet phai phau thuat Điều trị suy giáp có nhất thiết phải phẫu thuật?

Hỏi:Người mắc bệnh suy giáp điều trị bằng thuốc kháng giáp chứ không xạ trị thì có thể khỏi được không và phải điều trị bao lâu mới hết..

Bi basedow co nen sinh con Bị basedow có nên sinh con?

"Tôi bị basedow, chữa 6 năm không khỏi, nay đang uống Tapazol, Levothyrox. Tôi thấy cổ ngày một to ra dù không ăn muối iốt và hải sản như..

Benh basedow va cach dieu tri Bệnh basedow và cách điều trị

Basedow là một bệnh lý của tuyến giáp với triệu chứng điển hình là bướu cổ, lồi mắt và rối loạn tim mạch. Dùng tia phóng xạ là một trong..

Suc ep doanh thu hang chuc lai phu xe Tan Dat dinh cong Sức ép doanh thu, hàng chục lái phụ xe Tân Đạt đình công

Sáng nay, 30 lái phụ xe của Trung tâm Tân Đạt (thuộc Tổng công ty Vận tải Hà Nội) chạy xe khách liên tỉnh tuyến Giáp Bát - Hải Phòng đột..

Bi basedow co nen sinh con Bị basedow có nên sinh con?

"Tôi bị basedow, chữa 6 năm không khỏi, nay đang uống Tapazol, Levothyrox. Tôi thấy cổ ngày một to ra dù không ăn muối iốt và hải sản như..

Buou co don thuan o tre em Bướu cổ đơn thuần ở trẻ em

Việc ăn nhiều và lâu ngày một số loại thức ăn như bắp cải, củ cải, hoa lơ, sắn... có thể gây bướu cổ. Trong các thực phẩm trên có..

Soi tuyen tien liet co gay vo sinh Sỏi tuyến tiền liệt có gây vô sinh?

Sỏi tuyến tiền liệt không ảnh hưởng nhiều lắm đến sinh hoạt tình dục và vấn đề sinh sản. Khi bị sỏi tuyến tiền liệt chỉ có một số ít người..