» Tìm kiếm:

tuyên bố phá sản

Dac Lac mot doanh nghiep nha nuoc yeu cau tuyen bo pha san Đắc Lắc: một doanh nghiệp nhà nước yêu cầu tuyên bố phá sản

TT (Đắc Lắc) - Cty Công trình giao thông Đắc Lắc - vừa đệ đơn yêu cầu tuyên bố phá sản và chánh tòa kinh tế Tòa án nhân dân tỉnh Đắc Lắc đã..

Luat bo tay doanh nghiep Luật “bó tay” doanh nghiệp

Do sự “chọi” nhau của văn bản pháp luật, nhiều doanh nghiệp phải “ngậm đắng nuốt cay” khi tranh chấp hợp đồng kinh tế, yêu cầu..

Doanh nghiep dau tien tuyen bo pha san o Dong Nai Doanh nghiệp đầu tiên tuyên bố phá sản ở Đồng Nai

Sau 5 năm Luật phá sản doanh nghiệp ra đời, lần đầu tiên một doanh nghiệp ở Đồng Nai mới tuyên bố phá sản. Chẳng phải vì tất cả doanh..

Luat Pha san se vuot mat cho nhieu DN Luật Phá sản sẽ ""vuốt mắt"" cho nhiều DN?

Kể từ khi Luật Phá sản Doanh nghiệp có hiệu lực (1/7/1994), 151 đơn của doanh nghiệp (DN) đề nghị được phá sản, nhưng chỉ có 46 DN được toà..

Hai doanh nghiep nha nuoc dau tien tuyen bo pha san Hai doanh nghiệp nhà nước đầu tiên tuyên bố phá sản

Phó chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Nam - ông Phan Khắc Chưởng vừa cho biết: Tòa án Nhân dân Quảng Nam đang hoàn tất các thủ tục để..

Quang Nam tuyen bo pha san hai doanh nghiep nha nuoc Quảng Nam: tuyên bố phá sản hai doanh nghiệp nhà nước

TT (Quảng Nam) - Chiều 25-1, ông Phan Khắc Chưởng - phó chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam - cho biết: Tòa án nhân dân Quảng Nam đang..

Tuyen bo pha san 12 don vi thanh vien va co phan hoa 15 don vi Tuyên bố phá sản 12 đơn vị thành viên và cổ phần hóa 15 đơn vị

TT (Lâm Đồng) - Theo Tổng công ty Dâu tằm tơ VN (Viseri), thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ từ nay đến cuối năm 2006 Viseri..

Mo thu tuc tuyen bo pha san Cong ty Son mai Lam Son Mở thủ tục tuyên bố phá sản Công ty Sơn mài Lam Sơn

Chánh tòa Kinh tế TAND thành phố Phạm Xuân Thọ đã ký quyết định mở thủ tục giải quyết yêu cầu tuyên bố phá sản cho Công ty Lam Sơn (tức..

Quang Nam Cty Mia duong cho tuyen bo pha san Quảng Nam: Cty Mía đường chờ tuyên bố phá sản

Cty Mía đường Quảng Nam đóng cửa, hệ thống máy móc, nhà xưởng nằm phơi mưa nắng đã gần 3 năm qua. Các chủ nợ liên tiếp khiếu kiện để đòi..

Khai tu cho doanh nghiep da chet van con lam nhieu khe "Khai tử" cho doanh nghiệp đã chết vẫn còn lắm nhiêu khê

Luật phá sản đầu tiên ở Việt Nam có hiệu lực thi hành từ năm 1994. Qua 10 năm thực thi luật này, toàn ngành tòa án chỉ thụ lý được 151 đơn..

Luat pha san 2004 se tiep tuc bi pha san Luật phá sản 2004 sẽ tiếp tục bị "phá sản"?

Sau 2 năm đi vào cuộc sống, Luật phá sản 2004 đã bộc lộ nhiều vướng mắc, liệu nó sẽ tiếp tục bị "phá sản" như Luật phá sản doanh nghiệp..

Rac roi chuyen khai tu cho doanh nghiep Rắc rối chuyện “khai tử” cho doanh nghiệp

Luật Phá sản doanh nghiệp không tiên liệu được trường hợp doanh nghiệp đã thực sự “chết” mà không ai đề nghị xóa sổ hoặc có đề nghị..

Doi tac My pha san Doanh nghiep VN can lam gi Đối tác Mỹ phá sản: Doanh nghiệp VN cần làm gì?

Đang làm ăn với một công ty Mỹ, bỗng một ngày, phía VN nhận được tuyên bố phá sản của đối tác. Bao nhiêu nợ đọng mà phía Mỹ khó có khả năng..

Luat Pha san han che pha san Luật Phá sản "hạn chế"… phá sản?

Nhiều doanh nghiệp thua lỗ, lâm vào tình trạng mất khả năng thanh toán nợ đến hạn, nhưng không làm đơn yêu cầu giải quyết tuyên bố phá sản..

Hang hang khong US Airways lai tuyen bo pha san Hãng hàng không US Airways lại tuyên bố phá sản

Lần thứ hai, US Airways, hãng hàng không lớn thứ 7 của Mỹ đã phải đặt trong sự bảo hộ phá sản sau khi ban giám đốc tuyên bố hãng vẫn đang..

Doanh nghiep da duoc pha san theo luat Doanh nghiệp đã "được phá sản" theo luật

Lo lắng những DN đã "chết" mà không "chôn" được sẽ tiếp tục gây "ô nhiễm môi trường"... ngày 24/11, các đại biểu đặt khá nhiều hy vọng vào..

Lam gi khi doi tac pha san Làm gì khi đối tác phá sản?

Một doanh nghiệp Việt Nam đang làm ăn với một đối tác Hoa Kỳ, bỗng một ngày kia giật mình khi nhận được thông báo mất khả năng thanh toán..

DNNN pha san ai chiu trach nhiem DNNN phá sản, ai chịu trách nhiệm?

“Người giữ chức vụ giám đốc, chủ tịch và các thành viên hội đồng quản trị của doanh nghiệp nhà nước (DNNN) bị tuyên bố phá sản không được..

Dung buoc doanh nghiep chet yeu Đừng buộc doanh nghiệp chết yểu

Sau 9 năm ban hành Luật Phá sản doanh nghiệp, mặc dù trên thực tế có hàng ngàn doanh nghiệp lâm vào tình trạng thua lỗ lớn, phá sản nhưng..

TPHCM Luat pha san co han che doanh nghieppha san TPHCM : Luật phá sản có “hạn chế” doanh nghiệp...phá sản ?

Luật phá sản năm 2004 được ban hành nhằm mục đích ứng dụng cho các “sự cố” của nền kinh tế, nó không chỉ là luật để đào thải các doanh..