» Tìm kiếm:

tuyên bố

Nhieu nuoc phan doi viec Kosovo tuyen bo doc lap Nhiều nước phản đối việc Kosovo tuyên bố độc lập

Cộng động quốc tế có những phản ứng khác nhau trước việc Kosovo chính thức tuyên bố độc lập, tách khỏi Serbia ngày hôm qua 17/2. Ngay trong..

Iran tuyen bo se khong dung lam giau uranium Iran tuyên bố sẽ không dừng làm giàu uranium

Iran hôm qua tuyên bố nước này sẽ không tạm ngừng làm giàu uranium the yêu cầu của năm nước Hội đồng Bảo an LHQ và Đức nhằm giải quyết vấn..

Nan nhan mat tich trong bao Chanchu Bao gio moi tuyen bo da chet Nạn nhân mất tích trong bão Chanchu: Bao giờ mới tuyên bố đã chết?

Cơn bão Chanchu vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho ngư dân miền Trung, khiến gần 260 người bị mất tích. Cơ quan nào có..

Nan nhan mat tich trong bao Chanchu Bao gio moi tuyen bo da chet Nạn nhân mất tích trong bão Chanchu: Bao giờ mới tuyên bố đã chết ?

Cơn bão Chanchu vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho ngư dân miền Trung, khiến gần 260 người bị mất tích. Cơ quan nào có..

Hoi nghi thuong dinh G8 thong qua 7 tuyen bo Hội nghị thượng đỉnh G8 thông qua 7 tuyên bố

Phiên họp sáng 16/7, các nhà lãnh đạo nhóm nước công nghiệp G8 đã thông qua 7 tuyên bố, trong đó có 3 tuyến bố quan trọng về an ninh năng..

Bangladesh ban bo tinh trang khan cap Bangladesh ban bố tình trạng khẩn cấp

Tổng thống Bangladesh Iajuddin Ahmed hôm qua 11/1 đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia và chính thức từ chức Thủ tướng tạm thời của..

Google phu nhan vu kien cua Viacom Google phủ nhận vụ kiện của Viacom

Google tuyên bố vụ kiện vi phạm bản quyền chống lại hãng này và trang web chia sẻ video trực tuyến YouTube của Viacom là "một viên đạn..

Toan canh vu CHDCND Trieu Tien thu hat nhan lan dau tien Toàn cảnh vụ CHDCND Triều Tiên thử hạt nhân lần đầu tiên

Sau nhiều năm theo ""chính sách bên miệng hố chiến tranh"", sáng 9/10 CHDCND Triều Tiên đã tuyên bố thử thành công bom hạt nhân.

CHDCND Trieu Tien tuyen bo se tien hanh thu hat nhan CHDCND Triều Tiên tuyên bố sẽ tiến hành thử hạt nhân

Ngày 3/10, Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) dẫn tuyên bố của Bộ Ngoại giao nước này cho biết CHDCND Triều Tiên sẽ tiến hành thử..

Pakistan co the tuyen bo tinh trang khan cap Pakistan có thể tuyên bố tình trạng khẩn cấp

Chính phủ của Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf hôm nay 9/8 cho biết nước này có thể sẽ áp đặt tình trạng khẩn cấp toàn quốc do lo ngại..

Kosovo tuyen bo doc lap Kosovo tuyên bố độc lập

Hôm qua Kosovo đã chính thức tuyên bố độc lập khỏi Serbia sau khi cơ quan lập pháp đồng loạt bỏ phiếu tán thành, bất chấp sự phản đối của..

Kosovo tuyen bo doc lap voi Serbia Kosovo tuyên bố độc lập với Serbia

Hôm nay 17/2, Quốc hội Kosovo đã bỏ phiếu ủng hộ tuyên bố độc lập với Serbia trong một phiên họp đặc biệt. Thủ tướng Kosovo Hashim Thaci đã..

Hanh trinh hat nhan cua CHDCND Trieu Tien Hành trình hạt nhân của CHDCND Triều Tiên

Với quá trình kéo dài hàng chục năm, vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên đã, đang và sẽ lại rơi vào bế tắc nếu các bên không có được..

Tong thong Chavez tuyen bo cat quan he voi Colombia Tổng thống Chavez tuyên bố cắt quan hệ với Colombia

Tổng thống Venezuela Hugo Chavez hôm qua 28/11 tuyên bố ông sẽ cắt hết mọi tiếp xúc với chính phủ Colombia nhưng không nói rõ liệu ông có..

Song ngam o eo bien Dai Loan Sóng ngầm ở eo biển Đài Loan

Phản ứng thận trọng của Bắc Kinh trước những tuyên bố mang tính ly khai của Đài Bắc không có nghĩa là cuộc khủng hoảng eo biển Đài Loan năm..

Xung quanh tuyen bo thu hat nhan cua CHDCND Trieu Tien Xung quanh tuyên bố thử hạt nhân của CHDCND Triều Tiên

Vài tháng sau vụ bắn thử tên lửa, CHDCND Triều Tiên một lần nữa khiến thế giới xôn xao với tuyên bố sẽ thử hạt nhân. Đây là lời đe dọa hay..