» Tìm kiếm:

tuổi thanh xuân

Chi Nga dung uong phi tuoi thanh xuan Chị Nga đừng uổng phí tuổi thanh xuân

Chị Nga à, qua dòng tâm sự của chị em tự hỏi tại sao chị lại hy sinh và chịu đựng nhiều như vậy. Mười năm là quá đủ hay còn nói là quá dài..

Duy tri tuoi thanh xuan Duy trì tuổi thanh xuân

Hỏi:Hiện nay tôi đã bước sang tuổi 30, vậy có biện pháp an toàn nào giúp duy trì và kéo dài tuổi thanh xuân của mình không?..

Giu tuoi thanh xuan ngung troi chay Giữ tuổi thanh xuân ngừng trôi chảy

Tuổi thanh xuân trôi qua lặng lẽ và không ai có thể níu giữ được bước chân của thời gian. Nhưng có những cách khiến ta hài lòng hơn khi..

Chuyen ay keo dai tuoi thanh xuan “Chuyện ấy” kéo dài tuổi thanh xuân

Hỏi:Tôi thường nghe các chị đi trước mách nước rằng, “chuyện ấy” là phương thuốc diệu kỳ có thể xem là bí quyết kéo dài tuổi thanh..

Dau nam ve tham noi Dang Thuy Tram dang hien tron tuoi thanh xuan Đầu năm về thăm nơi Đặng Thùy Trâm dâng hiến trọn tuổi thanh xuân

Đó là vùng quê Phổ Cường, Đức Phổ (Quảng Ngãi), nơi bác sĩ Đặng Thùy Trâm đã dâng hiến trọn tuổi thanh xuân như chị đã ghi trong nhật ký...

Hien tuoi thanh xuan cho tre van do Hiến tuổi thanh xuân cho trẻ vạn đò

TTCN - Khi màn đêm đổ xuống, cô cắp cặp đến lớp. Suốt 30 năm qua cô đều đặn như vậy. Tự nguyện, miệt mài, lặng lẽ, với khát vọng đưa hết..

Phim truyen hinh moi Tuoi thanh xuan Phim truyền hình mới: Tuổi thanh xuân

Anh chàng Pil Seung nghèo nay đây mai đó bỗng dưng trở thành người kế thừa một công ty thương mại lớn nhất Hàn Quốc. Nhưng có lẽ điều thú..

Cang da de tim lai tuoi thanh xuan Căng da để tìm lại tuổi thanh xuân

Theo thời gian, lớp mỡ sẽ tích tụ ngày càng nhiều bên dưới các lớp da. Da và cấu trúc bên dưới nó bắt đầu lão hóa và chùng xuống, mất đi..

Cam van gai lang Nhung noi dau tuoi thanh xuan “Cấm vận” gái làng - Những nỗi đau tuổi thanh xuân

Một nam thanh niên sang nhà bạn gái chơi bị nhóm trai làng nơi cô gái ở phục kích đánh chết... Chính quyền địa phương nơi xảy ra án mạng..

Tim ve voi tuoi thanh xuan Tìm về với tuổi thanh xuân

Theo thời gian lớp mỡ sẽ tích tụ ngày càng nhiều bên dưới các lớp da. Da và cấu trúc bên dưới lớp da bắt đầu lão hoá và có hiện tượng chùng..

Chieu lua cai lao hoan dong Chiêu lừa "cải lão hoàn đồng"

"Lưu giữ tuổi thanh xuân không phải là mộng, Tân Mỹ Thanh giúp bạn thực hiện giấc mộng đó, toàn cơ thể sẽ được cải thiện, trẻ hóa 10 tuổi..

Hien tuoi thanh xuan cho tre van do Hiến tuổi thanh xuân cho trẻ vạn đò

Khi màn đêm đổ xuống, cô cắp cặp đến lớp. Suốt 30 năm qua cô đều đặn như vậy. Tự nguyện, miệt mài, lặng lẽ, với khát vọng đưa hết trẻ em..

Keo dai tuoi thanh xuan Kéo dài tuổi thanh xuân

Những ai đang cố gắng tìm kiếm quả đào trường thọ có thể sẽ rất phấn khởi với một tiến bộ mới của các khoa học gia tại Đại học Texas (Mỹ)...

Cang da de tim lai tuoi thanh xuan Căng da để tìm lại tuổi thanh xuân

Theo thời gian, lớp mỡ sẽ tích tụ ngày càng nhiều bên dưới các lớp da. Da và cấu trúc bên dưới nó bắt đầu lão hóa và chùng xuống, mất đi..

Khi quy ong tiec tuoi thanh xuan Khi quý ông tiếc tuổi thanh xuân!

Nhiều nam tài tử nổi tiếng thế giới sắp lên hàng "lão" nhưng lại không chấp nhận vẻ ngoài của mình, mặc dù vẻ đẹp về già của họ mang lại..

Cai chu tren dinh Hoang Lien Son Cái chữ trên đỉnh Hoàng Liên Sơn

Trên dải Hoàng Liên Sơn trùng điệp có những nóc nhà người Mông lọt thỏm giữa biển sương bồng bềnh. Trong những nóc nhà lợp gỗ pơmu rêu..

Co the doi boi thuong tuoi thanh xuan Có thể đòi bồi thường "tuổi thanh xuân"?

*Tôi ở miền Bắc, 18 tuổi đã lấy chồng vào Nam sinh sống. Sau khi kết hôn, gia đình chồng không cho tôi đi học, bắt tôi phải ở nhà làm nội..

Bi quyet giu gin tuoi thanh xuan Bí quyết giữ gìn tuổi thanh xuân

Là phụ nữ ai cũng muốn mình trông trẻ đẹp hơn tuổi thực sự. Thế nhưng công việc bận rộn khiến bạn mệt mỏi và dấu hiệu tuổi tác dần xuất..

Tra no nong noi bang tuoi thanh xuan Trả nợ nông nổi bằng tuổi thanh xuân

Có thể mọi chuyện đã không dừng lại. Có thể cuộc đời đã khác. Họ chưa kịp lớn đã kịp gắn tiền án vào đời mình. Hai nữ phạm nhân trẻ - hai..

Giang My Tap luyen de giu tuoi thanh xuan Giáng My: Tập luyện để giữ tuổi thanh xuân

Sáng sớm, khi mặt trời vừa nhô lên chính là lúc tốt nhất để tập thể dục, tập luyện buổi sáng giúp cơ thể sảng khoái và hưng phấn để bắt đầu..