» Tìm kiếm:

tuổi thơ

Nguyen Nhat Anh tren chuyen tau tro lai tuoi tho Nguyễn Nhật Ánh trên chuyến tàu trở lại tuổi thơ

Với tác phẩm Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, NXB Trẻ ấn hành, Nguyễn Nhật Ánh không chỉ xin cho mình một chỗ ngồi trên chuyến tàu về lại..

Le Duc Ha va Tuoi tho dong noi Lê Đức Hạ và Tuổi thơ đồng nội

Hồi ức tuổi thơ thao thức như một ám ảnh đã khiến nghệ nhân gốm nung Lê Đức Hạ tạm dừng sáng tác những mẫu phác mới cho lò gốm mỹ nghệ của..

Tuoi tho toi Tuổi thơ tôi

Tuổi thơ tôiTiếng chuông nhà thờTiếng chuông chùa nhuộm tím hoàng hôn

Bong nut Bông nút

Tuổi thơ tôi trải dài ở quê, một vùng ruộng đồng bát ngát. Tuổi thơ tôi cắp sách học trường làng tranh tre ấm mát. Và đặc biệt, tuổi thơ..

Cay hai Viet Huong nho ve tuoi tho Cây hài Việt Hương nhớ về tuổi thơ

"Tôi buồn khi thiếu tình cảm người cha. Nhiều lúc mình bệnh nặng, thèm có cha đứng bên sờ vào đầu. Nhưng bù lại bên tôi luôn có tình thương..

Tim ve tuoi tho cua Sao Tìm về tuổi thơ của Sao

Tìm về tuổi thơ trong khoảnh khắc để giữ lấy nghị lực niềm tin, để tìm lại hơi thở, đặt lại ý nghĩa cho quãng đời còn lại. Vì thế tuổi thơ..

Tuoi tho cua cay hai Viet Huong Tuổi thơ của cây hài Việt Hương

"Tôi buồn khi thiếu tình cảm người cha. Nhiều lúc mình bệnh nặng, thèm có cha đứng bên sờ vào đầu. Nhưng bù lại bên tôi luôn có tình thương..

Ve voi ngay hoi tuoi tho Về với ngày hội tuổi thơ

Ngày hội tuổi thơ 2003 (từ ngày 24-12 đến 1-1) - một sân chơi đa dạng và bổ ích cho thiếu nhi - sắp khép lại với thành công ngoài mong đợi...

Phan Huyen Thu Muon lan tim ve tuoi tho Phan Huyền Thư: Muốn lần tìm về tuổi thơ...

Trước đây, một nhóm phóng viên của đài KBS có làm một số phóng sự về cuộc sống của người dân Việt Nam sau 1975, một trong số nhân vật chính..

Thanh Thao mung sinh nhat bang live show Nu cuoi tuoi tho Thanh Thảo mừng sinh nhật bằng live show ""Nụ cười tuổi thơ""

Ở live show ""Nụ cười tuổi thơ"", ca sĩ Thanh Thảo sẽ hát lại một số bài hát thiếu nhi quen thuộc như: Tiếng ve gọi hè, Mùa xuân của em, Đi..

Tuoi tho toi ngay ay Tuổi thơ tôi, ngày ấy...

"Bên cánh đồng trải dài màu xanh tuổi thơ, con ngước nhìn bầu trời xa phía có cha, theo cánh cò tìm lại lời ru thiết tha thuở nào, ơi cò..

Tet Ky uc tuoi tho cua nhung nguoi noi tieng Tết - Ký ức tuổi thơ của những người nổi tiếng

"Tô Hoài với những con ma bình vôi; "Mạc Can: Tôi là con gà lang thang"; Bùi Ngọc Tấn và những cái tết đã thành cổ tích; Vài ký ức tuổi thơ..

Mau cua tuoi tho Màu của tuổi thơ

Tôi đã từng nghe loáng thoáng đâu đó câu nói này: “Dù đi đâu, ở nơi nào, tôi vẫn mang theo hai điều: màu nâu của đất như áo mẹ và màu..

Gan 400 hoc sinh tham gia cuoc thi Giao luu Toan tuoi tho Gần 400 học sinh tham gia cuộc thi “Giao lưu Toán tuổi thơ”

Cuộc thi “Giao lưu Toán tuổi thơ” lần thứ ba do Hải Phòng đăng cai tổ chức sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 8-6 đến 10-6-2007, với sự tham..

Anh No luc de tre em duoc huong tuoi tho Anh: Nỗ lực để trẻ em được hưởng tuổi thơ

Giáo viên Anh cho rằng, học sinh của họ đang phải chịu sức ép lớn và phải có quyền được hưởng tuổi thơ. Các thành viên của Hiệp hội giáo..

Bat dau vong chung ket cuoc thi Giao luu toan tuoi tho lan III 2007 Bắt đầu vòng chung kết cuộc thi "Giao lưu toán tuổi thơ" lần III - 2007

Hôm nay, cuộc thi "Giao lưu toán tuổi thơ" lần 3, với sự tham gia của 380 học sinh khối lớp 5 đến từ 23 tỉnh thành sẽ diễn ra tại Hải..