Doc gia Blog Viet Song het minh voi tuoi 20 Độc giả Blog Việt: “Sống hết mình với tuổi 20”

Những suy nghĩ của bạn đọc Blog Việt về tuổi 20 của sức sống và tuổi trẻ... Hãy sống hết mình cho tuổi 20 bạn nhé!

Toi danh roi mo uoc tuoi 20 Tôi đánh rơi mơ ước tuổi 20

Tôi vừa trải qua tuổi 20, tuổi vẫn được người ta vẫn xem là đẹp nhất đời người, trẻ trung, nhiệt huyết và đầy sức sống. Vậy mà trong tuổi..

Bung chay trai tim khat vong VN Bùng cháy trái tim - khát vọng VN!

Không thể nói khác được điểm chung tuyệt đẹp đó của hàng ngàn ý kiến gửi về diễn đàn “Tuổi 20 của chúng ta” trong 52 ngày qua. Tin..

Dien dan Tuoi 20 cua chung ta Diễn đàn “Tuổi 20 của chúng ta”

Không bất ngờ khi những dòng nhật ký viết giữa tuổi 20 của thế hệ liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc (Mãi mãi tuổi 20), Đặng Thùy Trâm (Có một người..

Su dong hanh cua ban doc da thap sang Ngon lua tuoi tre Sự đồng hành của bạn đọc đã thắp sáng "Ngọn lửa tuổi trẻ"

Hàng ngàn lượt bạn đọc đã đến công viên 30-4 tham dự chương trình "Ngọn lửa TT" để chia vui cùng 30 năm ra đời báo TT và tưởng nhớ về liệt..

Ke hoach yeu trong nam 2008 cua nguoi My Kế hoạch yêu trong năm 2008 của người Mỹ

Người ta vẫn thường nói tình yêu là vĩnh hằng, tình yêu là bất biến. Liệu điều này có còn đúng với ngày nay không? Hãy cùng xem một cuộc..

Buc tuong Tuoi 20 toi uoc Doc tin va se chia Bức tường “Tuổi 20, tôi ước...”: Đọc, tin và sẻ chia

Hai bức tường “Tuổi 20, tôi ước...” là điểm nhấn đặc biệt của chương trình “Ngọn lửa TS”. Bức tường trắng dần trở nên sặc sỡ. Mọi..

Dien dan Tuoi 20 cua chung ta Diễn đàn “Tuổi 20 của chúng ta”

Những hoài bão xen lẫn bức xúc, băn khoăn của nhiều người Việt lứa tuổi 20 trong lẫn ngoài nước đã đổ về diễn đàn ngay trong ngày đầu tiên..

Nhac sy Pham Dang Khuong noi ve bai hat Mai mai tuoi 20 Nhạc sỹ Phạm Đăng Khương nói về bài hát “Mãi mãi tuổi 20”

Bài hát “Mãi mãi tuổi 20”, tôi viết về những thanh niên ở lứa tuổi 20 “Có một chàng trai trẻ tuổi đôi mươi, có một người con gái tuổi..

Ngon lua khong chi tuoi 20 Ngọn lửa không chỉ tuổi 20!

Hơn 400 thư, email... đã gửi đến diễn đàn (tính đến hết hôm qua, 29-7). Ngoài những bày tỏ mạnh mẽ của lứa tuổi 20 VN đầy khát vọng hôm..

Su noi loan cua tuoi 20 Sự nổi loạn của tuổi 20

Em hôm nay 20 tuổi - tràn đầy sinh lực và hăm hở lao vào chiến đấu với cuộc sống. Có phải mọi tuổi 20 đều có những ước mơ như thế?

20 tuoi toi hoc cach de mo uoc 20 tuổi, tôi học cách để mơ ước!

Người ta còn nói tuổi 20 là tuổi của ước mơ, hoài bão, của ước vọng bay cao bay xa… đại khái là tất tần tật những gì gọi là nghị lực, là..

Le ra mat quy Mai mai tuoi 20 Lễ ra mắt quỹ “Mãi mãi tuổi 20”

Từ cuốn nhật ký của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc, ý tưởng về việc thành lập một quỹ khuyến học, khuyến tài mang tên “Mãi mãi tuổi 20” đã..

Sang nay 19 trao giai Van hoc tuoi 20 Sáng nay, 1-9: trao giải Văn học tuổi 20

Lễ trao giải cuộc thi Văn học tuổi 20 đã diễn ra trang trọng và nồng ấm trong tình cảm của những người tham dự dành cho các tác giả đoạt..

Chi Tram anh Thac va em trai toi Chị Trâm, anh Thạc và em trai tôi

Giữa những ý kiến, bày tỏ gửi về, rất bất ngờ khi diễn đàn nhận được cả những tâm tư, hình ảnh xúc động của những người trẻ tuổi 20 ngỡ như..

Chay mai suc song tuoi 20 Cháy mãi sức sống tuổi 20

Những điều kỳ diệu của sức sống tuổi 20 qua hai cuốn nhật ký "Mãi mãi tuổi 20" của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc và nhật ký Đặng Thùy Trâm một..

Dien dan Tuoi 20 cua chung ta Toi chua co tuoi 20 Diễn đàn “Tuổi 20 của chúng ta”: Tôi chưa có tuổi 20!

>> 9g sáng thứ hai (25-7), giao lưu trực tuyến với TS Vũ Minh Khương về "Vận hội Thánh Gióng" Vì khi bắt đầu đi học, thay vì vẽ lên mơ ước..

10 ca nhan tap the nhan giai thuong Mai mai tuoi 20 10 cá nhân, tập thể nhận giải thưởng “Mãi mãi tuổi 20”

Tối qua 27/8, tại Hà Nội, Quỹ “Mãi mãi tuổi 20” đã tổ chức lễ trao giải thưởng 10 cá nhân và tập thể thanh niên tiêu biểu, đồng thời,..

Di tim lai tuoi 20 Đi tìm lại tuổi 20

Có một diễn đàn mang tên “Tuổi 20 của chúng ta” được tổ chức tại các Đoàn cơ sở trong các Trường Giáo dục đào tạo và giải quyết việc..

Phat dong dot sinh hoat chinh tri Tiep lua truyen thong Mai mai tuoi 20 Phát động đợt sinh hoạt chính trị “Tiếp lửa truyền thống - Mãi mãi tuổi 20”

Chiều 15/8 tại Hà Nội, Đợt sinh hoạt chính trị “Tiếp lửa truyền thống-Mãi mãi tuổi 20” được TW Đoàn phát động noi theo tấm gương hy..