» Tìm kiếm:

truy nhập vào

Truy nhap vao domain 2 Truy nhập vào domain (2)

Hiện nay cơ quan tôi đang triển khai một mang LAN May chủ dùng Win2000 server family, các may trạm dung Win XP. Tất cả các máy đều được..

Website kiem tra may tinh truc tuyen nao la tot nhat Website kiểm tra máy tính trực tuyến nào là tốt nhất?

Có một số lượng đáng kể web site giúp bạn kiểm tra và tinh chỉnh máy tính của mình. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu 5 website..

Chieu danh cap sim MobiFone "Chiêu" đánh cắp sim MobiFone

Biết được mật mã do sơ hở tại một cơ sở giao dịch MobiFone, thủ phạm đã truy nhập vào mạng VPN của MobiFone và dễ dàng lấy được những số..

Giai ma chieu danh cap sim MobiFone Giải mã “chiêu” đánh cắp sim MobiFone

Biết được mật mã (password) do sơ hở tại một cơ sở giao dịch MobiFone, thủ phạm đã truy nhập vào mạng VPN của MobiFone và dễ dàng lấy được..

Giai ma chieu danh cap sim MobiFone Giải mã “chiêu” đánh cắp sim MobiFone

TP - Biết được mật mã (password) do sơ hở tại một cơ sở giao dịch MobiFone, thủ phạm đã truy nhập vào mạng VPN của MobiFone và dễ dàng lấy..

Bao hiem tien gui VN xay dung bao mat ha tang mang IP Bảo hiểm tiền gửi VN xây dựng bảo mật hạ tầng mạng IP

Tổ chức Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV – Deposit Insurance of Vietnam) đã xây dựng một hệ thống bảo mật hệ thống mạng diện rộng (WAN)..

Cac san pham dich vu bao mat VinaClean Các sản phẩm dịch vụ bảo mật VinaClean

Để bảo vệ máy tính trước các nguy cơ tấn công từ virus, trojan, keylogger….dịch vụ bảo VinaClean là một giải pháp hữu hiệu. Chỉ với tin..

Vu tan cong mang MobiFone Moi hacker se bi phat tu 20 50 trieu dong Vụ tấn công mạng MobiFone: Mỗi hacker sẽ bị phạt từ 20-50 triệu đồng

Ngày 17.5.2006, MobiFone đã chính thức có thông báo về nguyên nhân mạng MobiFone bị hacker tấn công lấy trộm các sim di động số đẹp chưa..

4 cong nghe huu ich danh cho doanh nghiep 4 công nghệ hữu ích dành cho doanh nghiệp

Thời điểm cuối năm chính là khoảng thời gian tuyệt vời cho một doanh nghiệp nhỏ nhìn nhận, đánh giá về một năm đã qua cũng như nghiên cứu..

Phac thao kien truc mang Internet tuong lai Phác thảo kiến trúc mạng Internet tương lai

Kể từ khi những giao thức Internet đầu tiên được đưa ra vào thập niên 1960 cho đến nay, vô vàn công nghệ mới đã được phát triển trên nền..

Khoi phuc hinh anh trong Microsoft Office bi loi Khôi phục hình ảnh trong Microsoft Office bị lỗi

Vì một lý do nào đó, các tài liệu dùng trong văn phòng như Word, Excel, Access và Powerpoint bỗng nhiên hư hỏng, không thể đọc và xem được..

Khoi thuy Internet VN Nhan e mail bang xe dap Khởi thủy Internet VN: Nhận e-mail bằng… xe đạp

Việc phân phối e-mail lúc đầu được thực hiện bằng... xe đạp. Nghĩa là e-mail được gửi qua modem từ Úc đến Hà Nội và sau đó sẽ được chuyển..

Dien toan cho the gioi Phan 1 Điện toán cho thế giới – Phần 1

Vào năm 2005, người dùng thứ 1 tỷ đã truy nhập vào mạng Internet. Với số lượng người dùng đang tăng trưởng một cách nhanh chóng mỗi ngày,..

Virus Tran Quan Hy xam nhap Viet Nam Virus "Trần Quán Hy" xâm nhập Việt Nam

Bkis vừa thông báo phát hiện được khoảng 1.000 máy tính ở Việt Nam bị nhiễm virus "ăn theo" sự kiện ảnh "nóng" của Trần Quán Hy với một số..

ZC Dream Editor Trang tri vien khung cho anh ZC Dream Editor: Trang trí, viền khung cho ảnh

Ưu điểm của những công cụ đồ họa theo kiểu “mì ăn liền” là đơn giản, dễ sử dụng và không tốn nhiều thời gian. Ngoài Magic Photo Editor..

Vi giao su Uc va thuo hoang so cua Internet Viet Nam Vị giáo sư Úc và thuở hoang sơ của Internet Việt Nam

Ngày nay Internet trở nên phổ biến trong mọi lĩnh vực ở Việt Nam với gần 8 triệu người sử dụng, nhưng ít ai được biết nó đã ra đời từ hơn..

Nho password theo phong cach rieng Nhớ password theo phong cách riêng

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn đọc một phương thức nhớ password theo phong cách riêng của mình. Với chương trình này, bạn sẽ không..

Ta Van Ban lang Wimax dau tien cua Viet Nam Tả Van - Bản làng Wimax đầu tiên của Việt Nam!

Sau bước đầu thử nghiệm thành công tại thành phố Lào Cai, từ tháng 5/2007 tới tháng 10/2007 ba đối tác là Tập đoàn Intel, Cơ quan phát..

Vi giao su Uc va thuo hoang so cua Internet Viet Nam Vị giáo sư Úc và thuở hoang sơ của Internet Việt Nam

Ngày nay Internet trở nên phổ biến trong mọi lĩnh vực ở Việt Nam với gần 8 triệu người sử dụng, nhưng ít ai được biết nó đã ra đời từ hơn..

Website cham vi dong nguoi mua hang truc tuyen Website chậm vì đông người mua hàng trực tuyến

Với tiêu đề “cơn bão mua sắm trực tuyến”, một cuộc khảo sát của hãng Keynote Systems cho biết sự gia tăng đột biến của số lượng khách..