» Tìm kiếm:

truy nhập

10 thanh cong cu xuat sac nhat tren Internet 10 thanh công cụ xuất sắc nhất trên Internet

Có thể nói những thành công to lớn mà Google Toolbar đã giành được là động lực thúc đẩy nhiều công ty khác phát triển các thanh công cụ của..

Thi truong dich vu Internet cuoi nam dang kich cau manh Thị trường dịch vụ Internet cuối năm đang kích cầu mạnh

Trung tâm Viễn thông Thế hệ mới (VNGT) vừa đưa ra thị trường loại thẻ Internet trả trước "Net Hạt Dẻ". Thẻ "Net Hạt Dẻ" không tính cước ban..

De Internet la cua moi nguoi Để Internet là của mọi người

Truy nhập Internet được xem là một quyền của con người trong thế giới phát triển. Nhưng nó lại không tồn tại ở rất nhiều quốc gia đang phát..

Mang Internet den voi moi nguoi tren the gioi Mang Internet đến với mọi người trên thế giới

Truy nhập Internet được xem là một quyền của con người trong thế giới phát triển. Nhưng nó lại không tồn tại ở rất nhiều quốc gia đang phát..

Viet Nam Giac mo VOD tai gia khong con qua xa voi Việt Nam: Giấc mơ VOD tại gia không còn quá xa vời!

Với quan điểm băng thông rộng cho tất cả mọi người, vừa qua, Alcatel đã giới thiệu tới thị trường viễn thông Việt Nam công nghệ băng thông..

Ban hanh tieu chuan chat luong moi ve dich vu truy nhap ADSL Ban hành tiêu chuẩn chất lượng mới về dịch vụ truy nhập ADSL

Trước tình trạng nhiều doanh nghiệp đua nhau tung ra dịch vụ truy nhập internet băng thông rộng (ADSL) nhưng “tốc độ rùa”, mới đây, Bộ..

The internet tra truoc Moi lan tinh cuoc 10 phut tang lai mot gio mien phi Thẻ internet trả trước: Mỗi lần tính cước 10 phút tặng lại một giờ miễn phí

Trung tâm Viễn thông Thế hệ mới - VNGT vừa giới thiệu thẻ internet trả trước mới có tên gọi Net Hạt Dẻ. Đây là sản phẩm thẻ internet có..

Internet FAQ Internet FAQ

Có phải mọi điện thoại di động đều có thể truy nhập Internet? Cách thức truy nhập thế nào ? Tôi nghe nói có thể gửi được tin nhắn vào điện..

Thiet bi dinh tuyen khong day GN B49G Thiết bị định tuyến không dây GN-B49G

Thiết bị định tuyến GN-B49G do hãng Gigabit sản xuất, được trang bị các tính năng mới giúp người sử dụng truy nhập Internet nhanh hơn và an..

Cam truy nhap trang web doc hai la khong kha thi Cấm truy nhập trang web độc hại là không khả thi

Việc cấm truy nhập các trang web độc hại là không khả thi và các cơ quan chức năng hay bất kỳ ai hoàn toàn không thể kiểm soát được việc..

Dich vu truy nhap Internet se duoc cung cap nhu mot chieu khuyen mai Dịch vụ truy nhập Internet sẽ được cung cấp như một chiêu khuyến mại

Đây sẽ là một xu thế phát triển của lĩnh vực kinh doanh đại lý Internet công cộng trong thời gian tới đã được dự báo bởi các chuyên gia..

Wimax se chiem linh thi truong dich vu vien thong "Wimax sẽ chiếm lĩnh thị trường dịch vụ viễn thông!"

Đã có thời người ta hết lời ""ca tụng"" kết nối không dây Wifi. Cũng là truy nhập Internet băng rộng không dây, nhưng xem ra công nghệ..

The Internet tra truoc Moi lan tinh cuoc 10 phut tang lai mot gio mien phi Thẻ Internet trả trước: Mỗi lần tính cước 10 phút tặng lại một giờ miễn phí

Trung tâm Viễn thông Thế hệ mới - VNGT vừa giới thiệu thẻ Internet trả trước mới có tên gọi Net Hạt Dẻ. Đây là sản phẩm thẻ Internet có..

VDC khai truong dich vu truy nhap Internet khong day VDC khai trương dịch vụ truy nhập Internet không dây

Công ty Điện toán - Truyền số liệu VDC vừa đưa vào áp dụng dịch vụ truy nhập Internet không dây qua hệ thống mạng Wi Fi (Wifi @VNN) tại Hà..

Bo BCVT cho phep thu nghiem truy nhap Internet tren chuyen bay Bộ BCVT cho phép thử nghiệm truy nhập Internet trên chuyến bay

Bộ BCVT vừa đồng ý cho Connexion by Boeing được phép cung cấp thử nghiệm dịch vụ truy nhập Internet trên máy bay.

The gioi cong nghe khong day Thế giới công nghệ không dây

Bạn có nhớ thời điểm khi 3G ở đỉnh cao nhất của chu kỳ của nó? Đã có rất nhiều lời bàn luận về việc hội thảo bằng hình ảnh trên điện thoại..

Catena Networks gioi thieu he thong truy nhap bang rong tai Viet Nam Catena Networks giới thiệu hệ thống truy nhập băng rộng tại Việt Nam

Catena Networks, công ty thiết bị mạng có tuổi đời khá trẻ của Canada (thành lập năm 1998) hôm nay (17/3) đã có buổi giới thiệu sản phẩm..

Thu nghiem truy nhap Internet tren may bay Thử nghiệm truy nhập Internet trên máy bay

TP - Bộ Bưu chính -Viễn thông vừa đồng ý cho Connexion by Boeing được phép cung cấp thử nghiệm dịch vụ truy nhập Internet trên máy bay.

Dien toan danh cho the gioi Phan 2 Điện toán dành cho thế giới – Phần 2

Trong số trước, chúng ta đã xem xét cách thức mà ngành công nghiệp điện toán chuẩn bị kế hoạch để đáp ứng sự tăng trưởng này; giờ đây chúng..

Nhieu uu dai cho su dung Internet trong truong hoc Nhiều ưu đãi cho sử dụng Internet trong trường học

Ngày 30/7/2004 Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết, Bưu điện Hà Nội vừa quyết định miễn cước đấu nối hòa mạng điện..