» Tìm kiếm:

truy cập trực tiếp

2712 Bo Tai nguyen va Moi truong giao luu truc tuyen voi nhan dan 27/12: Bộ Tài nguyên và Môi trường giao lưu trực tuyến với nhân dân

Vào ngày 27/12 người dân có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ sau để giao lưu trực tuyến với đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường: đối với..

Cac kieu tan cong danh cap tai khoan Các kiểu tấn công đánh cắp tài khoản

Tin tặc tấn công đánh cắp tài khoản để truy cập thông tin nhạy cảm của người dùng, vì mục đích lợi nhuận (như tài khoản ngân hàng) hay mục..

Apple bit loi chet nguoi cho iTunes Apple bít lỗi chết người cho iTunes

Apple vừa phát hành bản cập nhật để bít một lỗ hổng bảo mật chết người trong phần mềm cửa hàng trực tuyến iTunes. Bản tin cảnh báo bảo mật..

Nokia thu nghiem website mang xa hoi di dong Nokia thử nghiệm website mạng xã hội di động

Nokia vừa chính thức đưa vào thử nghiệm một website mạng xã hội di động hoàn toàn mới có tên là Mosh. Đây là thành quả có được từ hợp đồng..

Dich vu MMS GPRS Tien dung nhung it nguoi dung Dịch vụ MMS - GPRS : Tiện dụng nhưng… ít người dùng

GPRS – viết tắt của General Package Radio Service - là tiêu chuẩn truyền thông vô tuyến có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ 115 Kbps,..

Firefox 30 Beta 2 trinh dien tinh nang moi Firefox 3.0 Beta 2 trình diễn tính năng mới

Hôm qua (19/12) Mozilla chính thức tung ra bản thử nghiệm thứ hai phiên bản mới nhất trình duyệt Firefox 3.0 Beta 2 với nhiều tính năng mới..

Cong Firewire mo toang Windows cho hacker Cổng Firewire “mở toang” Windows cho hacker

Một chuyên gia nghiên cứu bảo mật người New Zealand vừa phát hành một phần mềm công cụ có thể cho phép tấn công đoạt quyền truy cập vào PC..

Top 10 nhung chiec PC dat nhat the gioi Top 10 những chiếc PC đắt nhất thế giới

Chiếc đắt nhất cũng hơn 1 triệu USD, còn chiếc rẻ nhất trong bảng danh sách này cũng hơn 7.000USD, rõ ràng nó không dành cho những ai có..

Thoi cua quang cao di dong Thời của quảng cáo di động

Một báo cáo của Viện Giá trị Kinh doanh thuộc IBM cho thấy doanh thu từ quảng cáo truyền hình tương tác và trực tuyến, từ di động và từ các..

Microsoft sua loi DNS nguy hiem cho Windows Microsoft sửa lỗi DNS nguy hiểm cho Windows

Microsoft hôm qua (8/5) đã phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ hàng tháng để khắc phục một loạt lỗi nguy hiểm trong các sản phẩm của..

Tao website chi voi 3 buoc tren Chodientucom Tạo website chỉ với 3 bước trên "Chodientu.com"

Ngày 15/3/2006, chodientu.com (CĐT) chính thức khởi động chương trình “3 bước xây dựng website và dùng thử miễn phí”. Với tính năng mới..

M600 iPod chuyen dung gui email M600: "iPod" chuyên dùng gửi email

Sony Ericsson vừa mới tiết lộ những thông tin về mẫu điện thoại di động (ĐTDĐ) mới nhất M600. Có thể nói đây là một chiếc điện thoại thông..

Ban ve tau cai tien hay cai lui Bán vé tàu, cải tiến hay cải lùi?

Lúc 8 giờ ngày 19/12/2007 khi tôi truy cập vào website www.vetau.com.vn thì bị báo là quá tải, đợi đến 10 phút sau tình tình vẫn không thay..

DTDD biet doc sach ĐTDĐ biết ... đọc sách

LG Electronics vừa bổ sung thêm khả năng đọc sách vào sản phẩm điện thoại di động (ĐTDĐ) mới nhất của hãng này - chiếc LF1300. Đây là một..

Toshiba va loi bao mat trinh dieu khien Bluetooth Toshiba vá lỗi bảo mật trình điều khiển Bluetooth

Toshiba vừa phát hành bản vá một lỗi bảo mật nghiêm trọng trong trình điều khiển thiết bị không dây Bluetooth. Đây là sản phẩm được khá..

Microsoft va loi zeroday cho Vista Microsoft vá lỗi zero-day cho Vista

Đúng theo lịch trình Microsoft hôm qua (10/4) phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ hàng tháng để khắc phục các lỗ hổng bảo mật trong các..

VDC va AhnLab chinh thuc cung cap thu nghiem dich vu bao mat VinaClean VDC và AhnLab chính thức cung cấp thử nghiệm dịch vụ bảo mật VinaClean

Hôm nay (16/11), Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC và Công ty AhnLab (Hàn Quốc) đã chính thức khai trương dịch vụ bảo mật VinaClean,..

Ung dung chu ky dien tu trong dau thau Ứng dụng chữ ký điện tử trong đấu thầu

Theo Bộ Khoa học công nghệ và môi trường, Bộ sẽ chính thức đưa chữ ký điện tử vào ứng dụng trong đấu thầu mua sắm trang thiết bị. Theo đó,..