» Tìm kiếm:

truy cập nhanh

Cac to hop phim huu dung trong PowerPoint Các tổ hợp phím hữu dụng trong PowerPoint

Hầu hết các chương trình, phần mềm hay tiện ích đều hỗ trợ tác vụ phím tắt để giúp bạn có thể truy cập nhanh hơn ngoài việc dùng chuột..

Truy cap nhanh den du lieu thuong dung Truy cập nhanh đến dữ liệu thường dùng

MouseLaunch là chương trình giúp truy cập nhanh chương trình, file hay folder thường sử dụng. Với vài cái nhấn chuột, bạn tìm được thứ mình..

LGKF700 da tai da phuong tien LG-KF700 đa tài đa phương tiện

Ngày 12/2, LG Electronics giới thiệu ra thị trường “anh tài đa phương tiện” LG-KF700 tích hợp 3 chế độ nhập liệu và một giao diện người..

Tu 1 6 truy cap nhanh hon re hon Từ 1-6, truy cập nhanh hơn, rẻ hơn!

Thị trường Internet băng thông rộng (ADSL) tại Việt Nam vẫn đang được đánh giá có rất nhiều tiềm năng.

Cong cu ho tro truy cap nhanh Internet Công cụ hỗ trợ truy cập nhanh Internet

Công việc bận rộn, thời gian để cho bạn lướt Internet là vô cùng hạn chế. Chính vì thế bạn luôn mong muốn sẽ nhanh chóng truy cập được đến..

Cach truy cap nhanh den cac trang web Cách truy cập nhanh đến các trang web

Bình thường trong công việc hằng ngày, bạn vẫn hay ra vào một số trang web nhất định. Với NetJaxer, bạn có thể lưu lại các địa chỉ website..

Bo sung cong cu cho trinh duyet web Bổ sung công cụ cho trình duyệt web

Đến nay, Internet Explorer (IE) của Microsoft chưa thay đổi gì mấy, nhưng bạn vẫn có thể làm mới công cụ duyệt web cũ này bằng cách tăng..

Tuong lai bap benh cua cong nghe Wimax Tương lai "bấp bênh" của công nghệ Wimax

Wimax (công nghệ tiếp cận sóng viba toàn cầu) giúp người sử dụng internet ở những khoảng cách tương đối xa có tốc độ truy cập nhanh hơn.

Tuong lai bap benh cua cong nghe Wimax Tương lai "bấp bênh" của công nghệ Wimax

Wimax (công nghệ tiếp cận sóng viba toàn cầu) giúp người sử dụng internet ở những khoảng cách tương đối xa có tốc độ truy cập nhanh hơn.

MRAM se tan sat RAM MRAM sẽ "tàn sát" RAM?

Freescale Semiconductor vừa chính thức ra mắt phiên bản thương mại chip nhớ MRAM có khả năng kết hợp bộ nhớ RAM với ổ đĩa cứng cho phép lưu..

HP Viet Nam ra mat san pham may quet moi HP Việt Nam ra mắt sản phẩm máy quét mới

Để chuẩn bị cho sự kiện CNTT thường niên lớn nhất tại Việt Nam, Vietnam Computer World Expo 2006 lần thứ 11, sẽ diễn ra vào trung tuần..

O dia cung chi bang con tem Ổ đĩa cứng chỉ bằng … con tem

Tiếp tục câu chuyện về khả năng lưu trữ của bộ nhớ ứng dụng công nghệ từ tính NAND Flash, hôm nay, chúng ta nói về ổ đĩa cứng 4GB chỉ có..

NetJaxer Dua web len man hinh desktop NetJaxer: Đưa web lên màn hình desktop

NetJaxer - một ứng dụng rất nhỏ gọn và miễn phí cho phép bạn đưa các ứng dụng web thông thường lên màn hình desktop giúp bạn truy cập nhanh..

SFone khai truong dich vu xem phim nghe nhac ket noi Internet di dong S-Fone khai trương dịch vụ xem phim, nghe nhạc - kết nối Internet di động

Hôm qua (9/10), S-Fone chính thức ra mắt một số dịch vụ GTGT trên nền công nghệ CDMA 2000 1x EV-DO, gồm VOD/MOD (xem phim, truyền hình/..

Luot web theo tab voi Yahoo Toolbar Lướt web theo tab với Yahoo Toolbar

Yahoo vừa mới tiến hành nâng cấp thanh công cụ Yahoo Toolbar và bổ sung thêm tính năng truy cập theo tab (tab browsing) cho trình duyệt..

4 de moi hieu Nokia 4 dế mới hiệu Nokia

Tại ngày Capital Market do tập đoàn Nokia tổ chức thường niên diễn ra tại Amsterdam tuần trước, hãng Nokia thông báo cho ra đời 4 chú dế..

Sony Ericsson ra mat hai mau de gia re Sony Ericsson ra mắt hai mẫu “dế” giá rẻ

Sony Ericsson vừa giới thiệu ra thị trường hai sản phẩm điện thoại di động giá rẻ mới là T270 và T280 với thiết kế khá ấn tượng và sang..

Thu nghiem Yahoo Mail doi moi Thử nghiệm Yahoo Mail đời mới

Yahoo vừa tung ra bản thử nghiệm beta của ứng dụng Yahoo Mail đời mới, có tốc độ truy cập nhanh hơn phiên bản cũ, cùng nhiều tính năng đột..

YouTube VN tro thanh con moi moi cua nan DDoS "YouTube VN" trở thành con mồi mới của nạn DDoS

Không đánh sập, không làm hư hỏng hệ thống, trang www.clip.vn, được coi là website chia sẻ video clip trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam, bị..

De dinh cua Nokia va Samsung Dế "đinh" của Nokia và Samsung

Một trong những sản phẩm đang được mong đợi nhất trong năm 2007 của Nokia, ngoài N95 StavNav, điện thoại dẫn đường vệ tinh (Satellite..