» Tìm kiếm:

truy cập Web

Mot ty luot truy cap web khong an toan moi thang Một tỷ lượt truy cập web không an toàn mỗi tháng

Tổ chức bảo mật Internet SiteAdvisor, do viện công nghệ Massachusetts (MIT) của Mỹ sáng lập, cảnh báo rằng hiện nay có khoảng 5% lưu lượng..

Ngung cung cap dich vu Internet neu truy cap web doi truy Ngừng cung cấp dịch vụ Internet nếu truy cập web đồi trụy

Ngày 19/7, Bộ trưởng Bộ Bưu chính - Viễn thông đã ban hành chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý đại lý Internet công cộng.

Khong the cha n web den chi ba ng nghie p vu tin ho c Không thể chặn web "đen" chỉ bằng nghiệp vụ tin học

Tôi thấy việc chặn web "đen" khả thi là tuyên truyền và vận động những người sử dụng Internet có ý thức tốt, đồng thời chúng ta phải nghiên..

Vien canh Internet nam 2002 Viễn cảnh Internet năm 2002

Các nhà phân tích cho rằng năm 2002 sẽ là năm mở đầu cho một số xu hướng Internet như: phải trả tiền khi truy cập web, được hưởng nhiều..

Toi uu hoa toc do tai Web cho DTDD Tối ưu hóa tốc độ tải Web cho ĐTDĐ

Với các dòng điện thoại di động, thông thường định dạng WAP 2.0 (thông qua giao thức wml) thường được sử dụng. Tuy nhiên, để tăng tốc duyệt..

Dich vu khach hang cua Yahoo danh bai Google Dịch vụ khách hàng của Yahoo! đánh bại Google

Yahoo! mới có tin mừng! Một cuộc khảo sát mới đây đã rút ra kết luận: khách hàng hài lòng về Yahoo! hơn mọi dịch vụ tìm kiếm và cổng truy..

Windows Vista dua ung dung mini ra desktop Windows Vista đưa ứng dụng mini ra … desktop

Phiên bản hệ điều hành thế hệ kế tiếp của Microsoft Windows Vista sẽ được trang bị thêm công nghệ Sidebar và Gadgets nhằm mục đích đưa các..

Google Desktop 3 de doa tinh rieng tu cua nguoi su dung Google Desktop 3 đe dọa tính riêng tư của người sử dụng

Một công ty phi lợi nhuận vì các quyền lợi kĩ thuật số của người tiêu dùng và một hãng bảo mật đã cảnh báo tính năng tìm kiếm mới trong..

Hoi chung laptop o 8x Viet Nam Hội chứng laptop ở 8x Việt Nam

Gần đây, nhiều thành phố lớn nhan nhản quán cà phê Wi-Fi kéo theo “hội chứng” mới mà chính những người trong cuộc gọi nó với một cái..

Bao cao Bung no noi dung va dich vu danh cho DTDD Báo cáo: Bùng nổ nội dung và dịch vụ dành cho ĐTDĐ

Theo như nghiên cứu mới nhất của công ty viễn thông và truyền thông Informa, thị trường nội dung và dịch vụ trên ĐTDĐ sẽ tăng mạnh đạt mức..

Khoa trang chu Internet Explorer Khoá trang chủ Internet Explorer

Bạn thường chọn một trang chủ yêu thích để mở lên mỗi lần truy cập web. Nhưng một lúc nào đó, trang chủ của bạn có thể bị người khác hay..

OpenDNS Tang toc duyet web va hon the nua OpenDNS - Tăng tốc duyệt web và hơn thế nữa

OpenDNS là dịch vụ DNS (Domain Name System) cung cấp cho người dùng internet địa chỉ DNS giúp bạn truy cập web nhanh chóng, dễ dàng và an..

Internet sex tai xuat Internet sex "tái xuất"

Giờ đây các dịch vụ truy cập web sex ở Hà Nội bắt đầu hoạt động nhộn nhịp trở lại với sự biến đổi muôn hình vạn trạng. Các cửa hàng..

Song sinh nha Nokia "Song sinh" nhà Nokia

Hoạt động trên mạng CDMA, 6165 và 2855 cho phép người sử dụng xem và tải các bộ phim video, gửi nhận tin nhắn MMS, email và truy cập web...

Nhung cong su laptop Sonoma moi Những cộng sự laptop Sonoma mới

Gần đây, Acer, HP và Sony đưa ra những "tân binh" mà mỗi máy đều có điểm mạnh riêng: Acer Travelmate giá rẻ, mạnh; HP Presario tốc độ cao,..

Google Yahoo Hay can than voi cac hang dien thoai Google - Yahoo!: Hãy cẩn thận với các hãng điện thoại

Ngày nay, Internet không chỉ liên quan đến các máy tính, đặc biệt nhờ những tiến bộ trong lĩnh vực điện thoại di động. Và việc truy cập web..

Lo hong bao mat moi lam te liet IE Lỗ hổng bảo mật mới làm tê liệt IE

Ngày hôm qua (17/03), các hãng bảo mật đều cảnh báo người sử dụng về một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới trong Internet Explorer có thể..

Intel ra mat nen tang chip sieu di dong moi Intel ra mắt nền tảng chip siêu di động mới

Giới phân tích kinh doanh cho rằng tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel (IDF) khai mạc hôm nay (16/4) tại Bắc Kinh Intel sẽ giới thiệu một..

Google va loi chet nguoi cho Desktop Search Google vá lỗi "chết người" cho Desktop Search

Những lỗi bảo mật mới phát hiện trong ứng dụng Google Desktop có thể "mở cửa" PC cho tin tặc đột nhập và ăn cắp dữ liệu trên PC của người..

Windows XP Vista dinh loi chet nguoi Windows XP, Vista dính lỗi chết người

Microsoft cho biết hiện đang điều tra một lỗi bảo mật cực kỳ nguy hiểm mới được xem là ảnh hưởng đến mọi phiên bản hệ điều hành Windows –..