» Tìm kiếm:

truyện tranh

Doc truyen tranh tren DTDD Đọc truyện tranh trên … ĐTDĐ

Cuối cùng giấc mơ trở thành một hoạ sĩ vẽ truyện tranh của Sean Demory cũng đã trở thành hiện thực khi cuốn “Con đường bão tố” (Thunder..

Truyen tranh VN San choi con nhieu khoang trong Truyện tranh VN: "Sân chơi" còn nhiều khoảng trống...

So với quan niệm hẹp của xã hội và theo định nghĩa của tự điển tiếng Việt thì truyện tranh là những câu chuyện được minh họa bằng tranh..

Truyen tranh Viet Nam San choi con nhieu khoang trong Truyện tranh Việt Nam: "Sân chơi" còn nhiều khoảng trống...

So với quan niệm hẹp của xã hội và theo định nghĩa của tự điển tiếng Việt thì: truyện tranh là những câu chuyện được minh họa bằng tranh..

Truyen tranh Viet bao gio hut hon tre Viet Truyện tranh Việt bao giờ hút hồn trẻ Việt?

Khoảng 80% truyện tranh ở VN là truyện Nhật, 20% còn lại là một số bộ truyện của Hàn Quốc, Bỉ, Pháp, Mỹ... - đó là con số ước tính của..

Len mang ve truyen tranh Lên mạng vẽ truyện tranh

Trên các website truyện tranh của VN hiện nay có vô vàn những người say mê truyện tranh và hoạt hình. Họ đã lập nên các trang web như..

Truyen tranh thieu nhi Can mot cach nhin khac va mot cach ve khac Truyện tranh thiếu nhi: Cần một cách nhìn khác và một cách vẽ khác

“Truyện tranh nước ngoài đang tràn ngập thị trường sách cho thanh thiếu nhi”, “truyện tranh ít tính văn học, thẩm mỹ, có tác dụng..

Con do chut mong mo Còn đó chút mộng mơ...

Khi học lớp 5, tôi mê đọc truyện tranh. Chị tôi không cho, bắt tôi học bài. Tôi học lớp 12, đọc truyện tranh, bạn bè cười cợt: “con nhỏ..

Truyen tranh Vie t Nam se mang ti nh chuyen nghie p "Truyện tranh Việt Nam sẽ mang tính chuyên nghiệp?"

"Theo tôi hầu như Việt nam chưa có truyện tranh đích thực. Thường là truyện tranh được gọi theo cách của người Việt Nam mà thôi, nhưng thực..

Tai sao nguoi Nhat me truyen tranh Tại sao người Nhật mê truyện tranh ?

Năm 2002, người Nhật bỏ ra 500 tỷ yên cho truyện tranh. Gần hai tỷ đầu sách về truyện tranh và tạp chí truyện tranh được xuất bản, chiếm..

Loan truyen tranh "Loạn" truyện tranh

Khảo sát 10 điểm cho thuê truyện tranh tại các quận 1, 2, 3, 5, Bình Thạnh (TP.HCM), chúng tôi nhận thấy 2/3 số truyện tranh cho thuê có..

Vi sao truyen tranh Viet Nam bi lep ve Vì sao truyện tranh Việt Nam bị lép vế?

Hiện nay, hầu hết các nhà xuất bản chuyên làm sách cho thiếu nhi đều ưu tiên phát hành truyện tranh nước ngoài hơn tác phẩm nội địa. Ví dụ,..

Khi truyen tranh Viet Nam tu ai Khi truyện tranh Việt Nam... tự ái

Không tự ái sao được khi cả triệu thiếu nhi VN đang bị cuốn vào cơn lốc của truyện tranh nước ngoài, còn truyện tranh "nội" thì lép vế ngay..

Tu truyen tranh den man bac Từ truyện tranh đến màn bạc

Trong bảng xếp hạng phim ăn khách nhất mọi thời của Hollywood, ngày càng có nhiều tác phẩm được chuyển thể từ truyện tranh. Có thể nói,..

Khi truyen tranh Viet Nam tu ai Khi truyện tranh Việt Nam... tự ái

Không tự ái sao được khi cả triệu thiếu nhi VN đang bị cuốn vào cơn lốc của truyện tranh nước ngoài, còn truyện tranh "nội" thì lép vế ngay..

Truyen tranh lich su theo sach giao khoa Le ra phai lam tu lau Truyện tranh lịch sử theo sách giáo khoa: Lẽ ra phải làm từ lâu

Rất kịp thời, trong khi dư luận đang xôn xao về những lỗ hổng kiến thức lịch sử của thế hệ trẻ, thì NXB Giáo dục đã phát động Cuộc thi biên..

Khi truyen tranh VN tu ai Khi truyện tranh VN tự ái

Cả triệu thiếu nhi VN đang bị cuốn vào cơn lốc của truyện tranh nước ngoài, còn truyện tranh "nội" thì lép vế ngay trên sân nhà. Thế nhưng..

Truyen tranh Viet Nam nghet tho vi manga Truyện tranh Việt Nam nghẹt thở vì... manga

Trên trang chủ website www.accvn.net của các otaku Việt, có dòng slogan ngạo nghễ: "Lấy manga và animé làm tâm, quay một vòng, chúng ta có..

Tai hien lich su truyen tranh Tái hiện "lịch sử truyện tranh"

Lịch sử truyện tranh Bỉ, truyện tranh đương đại Pháp, truyện tranh và tranh minh họa VN sẽ được tái hiện qua triển lãm "Lịch sử truyện..

Hoa si truyen tranh Dat hy vong vao nguoi tre Hoạ sĩ truyện tranh: Đặt hy vọng vào người trẻ

“Chúng tôi quen nhau từ 5 năm trước, khi cả hai vừa bước chân vào ngưỡng cửa cấp ba. Nhưng từ khi có kế hoạch vẽ truyện tranh cho đến khi..

Nhung tin do cua truyen tranh Những "tín đồ" của truyện tranh!

"Chị cho em thuê nốt 10 tập Bảy viên ngọc rồng, 25 tập Basara"; Mẩu đối thoại này chúng tôi ghi được ở một quầy sách "thiếu nhi". Khách..