» Tìm kiếm:

truyền thông tin

Nao dung 2 ky thuat de truyen thong tin Não dùng 2 kỹ thuật để truyền thông tin

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học trường ĐH Y-ên (Mỹ), công bố trên tuần báo "Nature" xác nhận, tế bào não đã sử dụng đồng thời các..

Ha Noi Se cap Ho chieu qua mang Internet Hà Nội: Sẽ cấp Hộ chiếu qua mạng Internet

Hà Nội là đơn vị đầu tiên thí điểm truyền thông tin xin cấp hộ chiếu qua mạng với Cục QLXNC, các khâu nhập dữ liệu hồ sơ sẽ được thực hiện..

Thong tin co the truyen nhanh hon anh sang Thông tin có thể truyền nhanh hơn ánh sáng?

Vài năm gần đây, nhiều bằng chứng thực nghiệm cho thấy ánh sáng truyền trong các môi trường khí siêu lạnh có vận tốc lớn hơn vận tốc truyền..

Thanh lap truong DH Cong nghe dau tien Thành lập trường ĐH Công nghệ đầu tiên

Tập trung đào tạo chuyên gia công nghệ cao theo hai hướng chủ yếu: Khoa học-công nghệ (KH-CN) Thông tin và Truyền thông tin, KH-CN Nano. GS..

Ho chieu se duoc cap qua mang Hộ chiếu sẽ được cấp qua mạng

Hà Nội là đơn vị đầu tiên thí điểm truyền thông tin xin cấp hộ chiếu qua mạng với Cục QLXNC, các khâu nhập dữ liệu hồ sơ sẽ được thực hiện..

Ho chieu se duoc cap qua mang Hộ chiếu sẽ được cấp qua mạng

Hà Nội là đơn vị đầu tiên thí điểm truyền thông tin xin cấp hộ chiếu qua mạng với Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC), các khâu nhập dữ liệu..

Se cap ho chieu qua mang Sẽ cấp hộ chiếu qua mạng

Hà Nội là đơn vị đầu tiên thí điểm truyền thông tin xin cấp hộ chiếu qua mạng với Cục QLXNC, các khâu nhập dữ liệu hồ sơ sẽ được thực hiện..

Loi lon co the lam Internet sup do Lỗi lớn có thể làm Internet sụp đổ

Một loạt lỗi bảo mật nghiêm trọng của bộ giao thức truyền thông tin TCP (Transmission Control Protocol), có thể khiến mạng của các công ty..

Tim ra chuc nang moi cua cac te bao nao Tìm ra chức năng mới của các tế bào não

Trong não người, thông tin được truyền đi nhờ sự giúp đỡ của các nhánh nơron kéo dài, gọi là các sợi thần kinh axon. Tuy nhiên, gần đây các..

Axis IP Surveillance He thong camera quan sat thong minh qua mang Axis IP-Surveillance: Hệ thống camera quan sát thông minh qua mạng

Sử dụng các mạng IP tiêu chuẩn (LAN, Intranet, Internet...) để truyền thông tin; người sử dụng có thể truy cập và hiển thị hình ảnh từ bất..

Nga cao buoc nhan vien ngoai giao Anh do tham Nga cáo buộc nhân viên ngoại giao Anh do thám

Đài truyền hình Rossiya của Chính phủ Nga hôm 22.1 đã phát chương trình cáo buộc các nhà ngoại giao Anh đang do thám ở Moscow. Giới chức Cơ..

Cuu 22 thuyen vien bi chim tau Cứu 22 thuyền viên bị chìm tàu

Theo thông tin của Đài truyền thông tin Duyên Hải Cần Thơ, trưa ngày 18/2, tàu đánh cá Tiền Giang số hiệu TG-0126 trên đường vào bờ, cách..

Chau Au thu nghiem dien thoai di dong co kem chuc nang thanh toan Châu Âu thử nghiệm điện thoại di động có kèm chức năng thanh toán

Pháp đang là một trong những nước đầu tiên ở châu Âu thử nghiệm điện thoại di động có kèm chức năng thanh toán như một thẻ ngân hàng. Theo..

Trung Quoc Moi thue bao DTDD phai dang ky Trung Quốc: Mọi thuê bao ĐTDĐ phải đăng ký

Bộ Công nghệ thông tin Trung Quốc cho biết sẽ sớm yêu cầu 200 triệu thuê bao điện thoại di động (ĐTDĐ) trả trước tại nước này đăng ký với..

Nguoi My doat giai Nobel Y hoc 2006 Người Mỹ đoạt giải Nobel Y học 2006

Hôm qua, hai nhà khoa học Mỹ là A.Fire và C.Mello đã giành giải Nobel Y học vì đã khám phá ra cách kiểm soát việc truyền thông tin gien..

Nhat Ban dua vao su dung he thong canh bao thien tai tu dong Nhật Bản đưa vào sử dụng hệ thống cảnh báo thiên tai tự động

Hôm qua, Nhật Bản đưa vào sử dụng hệ thống cảnh báo thiên tai tự động, hoạt động dựa vào các vệ tinh để ngay lập tức truyền thông tin cảnh..

Bong den tu the gioi ao Bóng đen từ thế giới ảo

Bất chấp những cố gắng của cơ quan chức năng, các loại hình tội phạm lợi dụng môi trường Internet để hoạt động vẫn đang gia tăng, với diễn..

Premiership du dinh su dung Mat dieu hau Premiership dự định sử dụng "Mắt diều hâu"

Cuối tuần vừa qua, BTC Premiership đã đồng ý việc cho phép sử dụng hệ thống điện tử nhằm phân định xem quả bóng có đi qua vạch vôi khung..

Canh sat Kenya giet hai hang nghin nguoi dan Cảnh sát Kenya "giết hại hàng nghìn người dân"

Một tổ chức nhân quyền đã cáo buộc rằng lực lượng cảnh sát Kenya đã giết hại 8.040 người bằng cách hành quyết và tra tấn trong cuộc đàn áp..