» Tìm kiếm:

truyền thông đại chúng

Nga tang cuong quan ly Internet Nga tăng cường quản lý Internet

Trước sự phát sinh một loạt yếu tố tiêu cực trong tiến trình phát triển nhanh chóng của mạng Internet, như gia tăng những hành vi tuyên..

Truyen thong dai chung cho thanh thieu nien Truyền thông đại chúng cho thanh thiếu niên

Hàng trăm bạn trẻ, các chuyên gia truyền thông đại chúng, chuyên gia giáo dục và chuyên gia luật trẻ em sẽ gặp nhau tại cuộc họp thượng..

Da den luc nen ap dung Qui uoc Ingelfinger Đã đến lúc nên áp dụng Qui ước Ingelfinger?

Các thông tin khoa học quan trọng trước khi công bố trên hệ thống truyền thông đại chúng cần phải được công bố trên các tạp chí khoa học..

Phat trien nghe nghiep trong nganh truyen thong mot trong nhung nganh hot nhat hien nay Phát triển nghề nghiệp trong ngành truyền thông - một trong những ngành "hot" nhất hiện nay!

Với sự phát triển bùng nổ của nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu nhận thông tin cũng như nhu cầu truyền bá thông tin của các quốc gia chung và..

Truyen thong ca nhan tiep buoc truyen thong dai chung Truyền thông cá nhân tiếp bước truyền thông đại chúng

Mô hình truyền thông thế hệ mới đang tạo điều kiện cho mỗi người hình thành một kênh liên lạc riêng. Hiện tượng này về lâu dài sẽ làm biến..

Truyen thong ca nhan tiep buoc truyen thong dai chung Truyền thông cá nhân tiếp bước truyền thông đại chúng

Mô hình truyền thông thế hệ mới đang tạo điều kiện cho mỗi người hình thành một kênh liên lạc riêng. Hiện tượng này về lâu dài sẽ làm biến..

PR voi web 20 PR với web 2.0

Ngày nay, cùng với sự phát triển của các miền truyền thông đại chúng như MySpace, Live Journal, và Flickr, việc tham gia bàn luận, chia sẻ..

Nguoi Ha Noi va virus la Người Hà Nội và ""virus lạ""

Vào những ngày này, hầu như tại bất cứ nơi đâu ở Thủ đô Hà Nội người ta cũng nhắc đến mấy từ “virus lạ’’, “cúm lạ’’. Và qua các..

Hoi thao hoc bong du hoc Singapore MDIS Hội thảo học bổng du học Singapore - MDIS

MDIS tiếp tục dành những suất học bổng trị giá 1.000$S cho học sinh khá, giỏi. Sinh viên VISCO đăng ký khóa học khai giảng tháng 1/2008 sẽ..

Viet Nga hoi dam song phuong ve linh vuc bao chi truyen thong Việt-Nga hội đàm song phương về lĩnh vực báo chí-truyền thông!

Chiều ngày 27/11, Bộ Thông tin - Truyền thông vừa có buổi hội đàm song phương với đoàn đại biểu Cơ quan liên bang về Báo chí và Truyền..

Thong tin CK Ke ngoai cuoc va tu duy phan bien Thông tin CK: Kẻ ngoài cuộc và tư duy phản biện

Việc đẩy mạnh mảng thông tin về thị trường chứng khoán trên các phương tiện truyền thông đại chúng là một xu hướng tất yếu trong bối cảnh..

Su lua chon hang dau trong linh vuc Quan tri kinh doanh Sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh

Với nhiều ưu điểm vượt trội và định hướng tận tậm nghề nghiệp, Thames Business School luôn cố gắng giữ vững vai trò là một Trung tâm đào..

Hoi thao hoc bong du hoc Singapore MDIS Hội thảo học bổng du học Singapore – MDIS

Công ty tư vấn du học VISCO kết hợp với Học viện phát triển quản lý MDIS tổ chức hội thảo lúc 17h30, thứ 6, ngày 16/11/07 tại Văn phòng..

Hoc bong du hoc MDIS Học bổng du học MDIS

Chương trình học bổng cùng với các chuyên ngành giảng dạy tại MDIS sẽ được giới thiệu tại Hội thảo. 5 sinh viên đăng ký nộp hồ sơ ngay sau..

Hoi thao hoc bong du hoc Singapore Truong MDIS Hội thảo học bổng du học Singapore - Trường MDIS

Chương trình học bổng cùng với các chuyên ngành giảng dạy tại MDIS sẽ được giới thiệu tại Hội thảo. Đặc biệt 5 sinh viên đăng ký nộp hồ sơ..

Ve cac vu bat coc o Iraq Con tin nuoc ngoai den Iraq de lam gi Về các vụ bắt cóc ở Iraq: "Con tin nước ngoài" đến Iraq để làm gì?

Không như các binh sĩ Mỹ và các nước đồng minh buộc phải sang Iraq thực hiện nghĩa vụ quân sự, đông đảo thường dân từ khắp nơi trên thế..

Nguoi sang lap World Wide Web Tim Berners Lee Người sáng lập World Wide Web Tim Berners - Lee

TTCN - Từ hàng vạn nối kết Internet, Tim Berners - Lee đã cho ra đời World Wide Web và hình thành nên truyền thông đại chúng của thế kỷ 21.

Giay bao trung tuyen Giấy báo trúng tuyển?

+ Tôi dự thi vào Học viện Hành chính quốc gia, cơ sở phía Nam, được 16 điểm. Trong danh sách trúng tuyển trên các phương tiện truyền thông..

Thames giam hoc phi cho cac nha bao Thames giảm học phí cho các nhà báo

Nhân ngày Báo chí VN 21/6, Trung tâm Đào tạo quản trị kinh doanh Thames sẽ giảm 30% học phí khoá học Quan hệ công cộng và truyền thông đại..

Thames Business School khai giang khoa hoc dau tien Thames Business School khai giảng khoá học đầu tiên

Trung tâm đào tạo quản trị kinh doanh Thames (Hà Nội) vừa tổ chức lễ khai giảng 2 lớp học cho các chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp..