» Tìm kiếm:

truyền hình cáp

Dich vu truyen hinh Tang toc canh tranh Dịch vụ truyền hình: Tăng tốc cạnh tranh

Giữa tháng 8, Công ty truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) chính thức công bố việc cung cấp dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao (MediaNet)..

Xuat hien nhieu dich vu moi tren truyen hinh cap Xuất hiện nhiều dịch vụ mới trên truyền hình cáp

Để thu hút khách hàng trong mùa World Cup sắp tới, các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp (THC) hữu tuyến đang đầu tư trang thiết bị..

Dich vu truyen hinh cap Canh tranh so luong chat luong rot dan Dịch vụ truyền hình cáp: Cạnh tranh số lượng, chất lượng rớt dần

Các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp (cable) đang cạnh tranh nhằm chiếm lĩnh thị trường với nhiều chiến dịch quảng bá, khuyến mãi rầm..

Dich vu truyen hinh cap Canh tranh so luong chat luong rot dan Dịch vụ truyền hình cáp: Cạnh tranh số lượng, chất lượng rớt dần!

Các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp (cable) đang cạnh tranh nhằm chiếm lĩnh thị trường với nhiều chiến dịch quảng bá, khuyến mãi rầm..

Truyen hinh cap VN co van de Truyền hình cáp VN có vấn đề?

Sau bài báo HTVC bội ước với khách hàng, độc giả đã liên tục gửi e-mail về TS phản ảnh tình hình truyền hình cáp ở từng khu vực và cả các..

Chon dich vu nao trong dai tiec truyen hinh Chọn dịch vụ nào trong ""đại tiệc"" truyền hình?

Thêm một lần nữa, truyền hình lại ""lên ngôi"", được coi là ""ông hoàng"" trong giới truyền thông, khi người sử dụng được lựa chọn món ăn..

Truyen hinh cap bat tay Internet Truyền hình cáp "bắt tay" Internet

Hàng chục ngàn thuê bao truyền hình cáp ở TP.HCM và người sử dụng Internet đang hết sức quan tâm trước dịch vụ mới "2 trong 1", khi nhà..

Truyen hinh cap bat tay Internet Truyền hình cáp "bắt tay" Internet

Hàng chục ngàn thuê bao truyền hình cáp ở TPHCM và người sử dụng Internet đang hết sức quan tâm trước dịch vụ mới "2 trong 1", khi nhà cung..

Thi truong Internet qua truyen hinh cap khoi dong Thị trường Internet qua truyền hình cáp khởi động

Nếu như trước đây, khách hàng sử dụng truyền hình cáp chỉ được dùng một dịch vụ duy nhất thì nay họ có thể lướt web, tìm kiếm thông tin..

Truyen hinh cap huu tuyen thach thuc MMDS Truyền hình cáp hữu tuyến thách thức MMDS

Từ ngày 1/6, chương trình truyền hình cáp hữu tuyến (HCATV) sẽ được phát chính thức với 12 kênh, trong đó có 7 kênh nước ngoài. Với ưu thế..

Truyen hinh cap vi sao mat tin hieu Truyền hình cáp vì sao mất tín hiệu?

Trong thời gian qua, một số bạn đọc ở TP.HCM sử dụng truyền hình cáp HTVC phàn nàn không bắt được một số kênh nước ngoài. Riêng trên SCTV..

Khoi dong thi truong Internet qua truyen hinh cap Khởi động thị trường Internet qua truyền hình cáp

Nếu như trước đây, khách hàng sử dụng truyền hình cáp chỉ được dùng một dịch vụ duy nhất thì nay họ có thể lướt web, tìm kiếm thông tin..

Truyen hinh cap chau A cham ngo loi nhuan Truyền hình cáp châu Á "chạm ngõ" lợi nhuận

Cuối cùng, sau bao nhiêu năm thua lỗ, các hãng truyền hình cáp quốc tế cũng đã bắt đầu thu được lãi tại khu vực châu Á nhờ công thức:..

Ban quyen truyen hinh Cuoc choi van con phia truoc Bản quyền truyền hình - "Cuộc chơi" vẫn còn phía trước

Gần đây báo chí có đề cập nhiều đến vấn đề bản quyền truyền hình và được nhiều bạn đọc quan tâm theo dõi. Để mọi người có thể hiểu rõ thêm..

Mo rong cung cap truyen hinh cap ra cac tinh Mở rộng cung cấp truyền hình cáp ra các tỉnh

Công ty Truyền hình cáp SCTV đang mở rộng khu vực cung cấp dịch vụ ra khỏi phạm vi TP.HCM. Sắp tới, các địa phương Vũng Tàu, Long An, Tây..

Khi nha dai cung cung cap dich vu Internet Khi “nhà đài” cũng cung cấp dịch vụ Internet?

Các “nhà đài” dư năng lực kỹ thuật để có thể cung cấp tiếp cả dịch vụ Internet và điện thoại cố định, nhưng trước mắt, họ phải "mượn..

Truyen hinh dich vu tang toc nguoi dan duoc loi gi Truyền hình dịch vụ tăng tốc: người dân được lợi gì?

“Cài đặt miễn phí”, “miễn phí thuê bao 4 năm”, “nâng cấp lên 42 chương trình”... - những quảng cáo ngon ngọt mỹ miều đang đập..

Hue da co truyen hinh cap Huế đã có truyền hình cáp

Đài PTTH Thừa Thiên - Huế và Công ty Thương mại - đầu tư kinh doanh bất động sản Huế đã khai trương Trung tâm truyền hình cáp Huế tại số 58..

Trung tam truyen hinh cap VN bi thu hoi giay phep cua bo Trung tâm truyền hình cáp VN bị thu hồi giấy phép của bộ

Bộ Văn hóa - thông tin vừa ra quyết định thu hồi giấy phép của bộ cho Trung tâm truyền hình cáp VN thuộc Đài Truyền hình VN. Lý do: Trung..

Xung dot truyen hinh cap Xung đột truyền hình cáp

Khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình cáp HTVC có khả năng không tiếp tục được xem 2 kênh thể thao nổi tiếng ESPN và Star Sport... Bởi do..