» Tìm kiếm:

truyền dữ liệu

MIPS gioi thieu giai phap truyen du lieu toc do cao qua HDMI MIPS giới thiệu giải pháp truyền dữ liệu tốc độ cao qua HDMI

Hãng MIPS Technologies vừa giới thiệu giải pháp IP mới cho phép các thiết bị di động truyền dữ liệu qua cổng HDMI với tốc độ lên tới..

Truyen du lieu qua co the nguoi Truyền dữ liệu qua cơ thể người

Công ty NTT (Nhật Bản) đã phát triển một công nghệ có tên gọi Human Networks (HANs), sử dụng cơ thể của chúng ta như là một mạng tốc độ..

Cham va cac yeu to lam nen mot chiec camera phone chuyen nghiep “Chấm” và các yếu tố làm nên một chiếc camera phone chuyên nghiệp

Với một chiếc camera phone thì “chấm” không phải là tất cả, chúng cần phải được kết hợp với các yếu tố khác để làm nên một chiếc điện..

Tai sao lai su dung giao tiep Serial Tại sao lại sử dụng giao tiếp Serial?

Nếu bạn chịu khó để ý thì có thể thấy rằng tất cả các công nghệ hiện nay đều có xu hướng chuyển dịch từ giao tiếp song song (parallel) sang..

Truyen du lieu qua da Truyền dữ liệu qua... da

Công ty Truyền thông NTT của Nhật Bản vừa phát triển thành công một thiết bị công nghệ cao có tên gọi RedTacton. Thiết bị này có thể truyền..

S Fone ra mat hai goi cuoc truyen du lieu S-Fone ra mắt hai gói cước truyền dữ liệu

Sáng nay (4/4), S-Fone vừa chính thức công bố hai gói cước truyền dữ liệu mới Data Basic và Data Option, cho phép kết nối Internet với tốc..

Mang GSM dau tien truyen du lieu tuong duong ADSL Mạng GSM đầu tiên truyền dữ liệu tương đương ADSL

Hôm nay 4/12, MobiFone đã chính thức công bố việc triển khai thành công công nghệ truyền dữ liệu EDGE với tốc độ 384Kb/s, gần ngang với tốc..

Ky luc moi ve truyen du lieu cua cap quang 14 Tbps Kỷ lục mới về truyền dữ liệu của cáp quang: 14 Tbps

Tập đoàn viễn thông Nhật Bản NTT vừa thông báo đạt kỷ lục mới về truyền dữ liệu qua cáp quang: 14 Tbps (14 nghìn tỷ byte/giây) trong khoảng..

Ky luc moi ve truyen du lieu cua cap quang 14 Tbps Kỷ lục mới về truyền dữ liệu của cáp quang: 14 Tbps

Tập đoàn viễn thông Nhật Bản NTT vừa thông báo đạt kỷ lục mới về truyền dữ liệu qua cáp quang - 14 Tbps (14 nghìn tỷ byte/giây) trong..

Viet chuong trinh truyen du lieu giua 2 may 5 Viết chương trình truyền dữ liệu giữa 2 máy (5)

Em đang là sinh viên trường ĐHBK va em đang học lập trình bằng Visual Basic. Em định làm một chương trình truyền dữ liệu giữa 2 máy với..

Ky luc moi ve truyen du lieu cap quang 14 Tbps Kỷ lục mới về truyền dữ liệu cáp quang: 14 Tbps

Tập đoàn viễn thông Nhật Bản NTT vừa thông báo đạt kỷ lục mới về truyền dữ liệu qua cáp quang - 14 Tbps (14 nghìn tỷ bit/giây) trong khoảng..

Intel gioi thieu cong nghe chip truyen du lieu bang laser Intel giới thiệu công nghệ chip truyền dữ liệu bằng laser

Hôm qua (18/9), Intel đã đưa ra giới thiệu công nghệ chip silicon mới có khả năng truyền dữ liệu siêu tốc qua ánh sáng laser. Công nghệ lai..

Siemens dat ky luc truyen du lieu khong day moi Siemens đạt kỷ lục truyền dữ liệu không dây mới

Hãng Siemens vừa cho biết đã lập kỷ lục mới về tốc độ truyền tải dữ liệu qua một hệ thống truyền thông không dây với 1 gigabit/giây. Kỷ lục..

Giai phap va phan mem thiet lap mang VPN tren duong truyen ADSL Giải pháp và phần mềm thiết lập mạng VPN trên đường truyền ADSL

Giải pháp và phần mềm này cho phép kết nối các mạng máy tính tại các khu vực địa lý khác nhau trên toàn thế giới thành một mạng LAN qua..

DTDD co kha nang truyen du lieu Lua chon cua cac doanh nhan ĐTDĐ có khả năng truyền dữ liệu - Lựa chọn của các doanh nhân

Mới đây tập đoàn Yankee công bố một bản nghiên cứu về giải pháp kết nối dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong đó cho biết các doanh..

DTDD truyen du lieu 3 6 Mb giay dau tien ĐTDĐ truyền dữ liệu 3,6 Mb/giây đầu tiên

Tập đoàn điện tử Hàn Quốc Samsung khẳng định chiếc điện thoại di động của họ có thể tải một file nhạc MP3 dung lượng 4 MB chỉ trong 10 giây.

Truyen du lieu khong day giua 2 laptop toc do 15 Gbgiay Truyền dữ liệu không dây giữa 2 laptop tốc độ 15 Gb/giây

Máy tính với những đoạn dây dẫn loằng ngoằng sẽ biến mất trong gia đình và tại công sở nhờ công nghệ kết nối wireless siêu tốc mới.

Ket noi Internet qua DTDD voi mang SFone Kết nối Internet qua ĐTDĐ với mạng S-Fone

Ngày 9/10/2006, S-Fone chính thức ra mắt một loạt dịch vụ GTGT cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam trên nền công nghệ CDMA 2000 1x..

JavaScript hijacking Lo hong chet nguoi cua Web 2.0 JavaScript hijacking - Lỗ hổng "chết người" của Web 2.0

Các nhà nghiên cứu về bảo mật đã tìm thấy một dạng tấn công mới thông qua Web chỉ nhằm vào các ứng dụng Ajax đang rất được ưa chuộng trong..

Dien thoai moi cua E Com va E Phone Điện thoại mới của E-Com và E-Phone

Công ty Thông tin Viễn thông Điện lực vừa tung ra một số mẫu điện thoại mới, gồm cả máy điện thoại bàn, di động cầm tay khá đẹp mắt với..