Ban chat cua kieu ban hang truyen tieu Ky 3 Bản chất của kiểu bán hàng "truyền tiêu" (Kỳ 3)

Để hiểu rõ hơn về hoạt động phân phối hàng hóa (hoặc dịch vụ) “truyền tiêu” chân chính, hãy xem xét hoạt động của các công ty dịch vụ..

Trung Quoc truy quet kinh doanh truyen tieu Trung Quốc truy quét kinh doanh truyền tiêu

Kinh doanh truyền tiêu ở Trung Quốc (TQ) lan ra đến 11 địa phương khiến Công an nước này phải ra sức truy quét. Thủ tướng TQ Ôn Gia Bảo đã..

Ban chat cua kieu ban hang Truyen tieu ky 3 Bản chất của kiểu bán hàng “Truyền tiêu” (kỳ 3)

Để hiểu rõ hơn về hoạt động phân phối hàng hóa (hoặc dịch vụ) “truyền tiêu” chân chính, hãy xem xét hoạt động của các công ty dịch vụ..

Ban chat cua kieu kinh doanh Truyen tieu Bản chất của kiểu kinh doanh “Truyền tiêu”

Loạt bài 3 kỳ về kiểu kinh doanh Truyền tiêu của tác giả Lê Lan Sơn được khởi đăng trên Báo Thanh Niên từ số ra 342 ngày 8/12/2003 đã thu..

Ban chat cua kieu ban hang truyen tieu Bản chất của kiểu bán hàng “truyền tiêu”

Thanh Niên từng có loạt bài phản ánh về tính chất lừa đảo của một số công ty kinh doanh kiểu "truyền tiêu". Tổ kiểm tra liên ngành của TP..

Ban chat cua kieu ban hang Truyen tieu ky 1 Bản chất của kiểu bán hàng “Truyền tiêu” (kỳ 1)

Thanh Niên đã từng có loạt bài phản ánh về tính chất lừa đảo của một số công ty kinh doanh kiểu “truyền tiêu”. Tổ kiểm tra liên ngành..

Tong quan ve 20 doi tham du Premiership 200607 Tổng quan về 20 đội tham dự Premiership 2006/07

1. Chelsea (vô địch 2 mùa liên tiếp 2004/2005, 2005/2006)

Chua co quy dinh phap quy bao ve nan nhan cua kieu kinh doanh truyen tieu Chưa có quy định pháp quy bảo vệ nạn nhân của kiểu kinh doanh truyền tiêu

Ngày 24/12, Viện Nghiên cứu kinh tế và kinh doanh Hà Nội đã tổ chức cuộc tọa đàm “Kinh doanh đa cấp và những vấn đề pháp lý” với sự..

Khong gian va thoi gian Không gian và thời gian

Những ý niệm của chúng ta hiện nay về chuyển động của các vật bắt nguồn từ Galileo và Newton. Trước họ, người ta tin Aristotle, người đã..

Ban chat cua kieu ban hang truyen tieu ky 2 Bản chất của kiểu bán hàng "truyền tiêu" (kỳ 2)

Như đã đề cập ở bài 1, phương thức “tiếp thị đơn cấp” về cơ bản có thể nói là hoàn toàn hợp pháp và ít bị lợi dụng để lừa đảo. Tuy..

Toi da khoc khi doc bai viet ve em Truyen Tôi đã khóc khi đọc bài viết về em Truyền

Khi đọc bài báo về lòng dũng cảm, sẵn sàng quên mình để cứu người, tôi đã khóc, những giọt nước mắt cảm kích cậu bé dũng cảm. Cầu mong..

Ban chat cua kieu ban hang Truyen tieu ky 2 Bản chất của kiểu bán hàng “Truyền tiêu” (kỳ 2)

Phương thức “tiếp thị đơn cấp” về cơ bản có thể nói là hoàn toàn hợp pháp và ít bị lợi dụng để lừa đảo. Tuy nhiên, với hình thức..

Giu hon trong tran Tay Son Giữ hồn trống trận Tây Sơn

Truyền rằng, trong những chặng đường chinh chiến, người anh hùng áo vải Quang Trung - Nguyễn Huệ đã sử dụng dàn trống gồm 12 chiếc (tượng..

Doc bai viet ve Truyen chanh long nghi den tre hu Đọc bài viết về Truyền, chạnh lòng nghĩ đến trẻ hư

Đọc bài viết về Truyền tôi đã rất cảm động và không cầm nổi nước mắt. Một em bé ngoan và vô tư, dũng cảm biết bao nhiêu. Ngẫm tới cảnh còn..

Phat thanh qua ve tinh Phát thanh qua vệ tinh

Giờ đây, nếu có nhu cầu, khách hàng Mỹ có thể đăng ký sử dụng “truyền thanh cáp”, một loại hình phát thanh mới. Hai công ty XM và..

VTV 3 truyen truc tiep tran SDND HLBD VTV 3 truyền trực tiếp trận SĐ.NĐ - HL.BĐ?

Bởi trận đấu giữa Đà Nẵng và Gạch Đồng Tâm không còn nhiều ý nghĩa nên VTV 3 dự tính chuyển sang truyền trực tiếp trận đấu đầy kịch tính..

Truyen dam de tang can Truyền đạm để tăng cân?

Tôi cao 1m55 nhưng nặng có 40kg. Tôi ăn uống khá đầy đủ mà không béo lên được. Tôi nghe nói truyền đạm sẽ làm cho cơ thể béo lên. Tôi xin..

Nhat ky ve cuoc chien chong benh ung thu Nhật ký về cuộc chiến chống bệnh ung thư

Choáng và hận là cảm giác của Phan Văn Hòa khi biết vợ bị ung thư; hận vì y học đã chữa được nhiều bệnh mới mà bó tay với căn bệnh cổ xưa..

Lam song lai lua Van Phuc Làm sống lại lụa Vạn Phúc

Ông là Triệu Văn Mão, một trong những nghệ nhân cuối cùng biết dệt lụa Vân - một loại lụa cổ “chính tông Vạn Phúc” đã thất truyền mới..