Don Trung thu online Đón Trung thu... online

Trung thu này, khi Hàng Mã, Lương Văn Can... - là những con "phố trẻ em", "phố Trung thu" của Hà Nội - được phản ánh là trầm lắng hơn so..

Trong trang pha co thoi nay Trông trăng, phá cỗ thời nay

Không ai giống ai, mỗi người tự chọn cho mình một cách chơi Trung thu riêng, phù hợp với hoàn cảnh và style của mình. Đó được gọi là thú..

Nhon nhip diem vui choi Trung thu Nhộn nhịp điểm vui chơi Trung thu

Tại Hà Nội và TP.HCM, nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho thiếu nhi diễn ra sớm, từ ngày 20/9 (tức mùng 10/8 âm lịch) đến qua dịp Trung..

Pha co dem ram Phá cỗ đêm rằm !

Trẻ con rồng rắn lên mây đón Trung thu Đó là một xóm nghèo ở xã Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Con đường mùa thu không có lá..

Ron rip cac hoat dong vui trung thu cho tre em Rộn rịp các hoạt động vui trung thu cho trẻ em

Ngay từ đầu tháng 9-2007, nhiều hoạt động trung thu tình nguyện dành cho trẻ em nghèo, khuyết tật, mồ côi, cơ nhỡ… đã rục rịch chuẩn bị.

Tre em am ap niem vui Trung thu Trẻ em ấm áp niềm vui Trung thu

Cả tuần nay, các thành phố lớn như Hà Nội và HCM nhộn nhịp với nhiều hoạt động lễ hội dịp Trung thu. Hàng nghìn trẻ em có hoàn cảnh khó..

Trung thu va nhung ky uc ngot ngao Trung thu và những ký ức ngọt ngào

Xóm tôi sống không có nhiều hộ gia đình nhưng cũng khá đông trẻ con. Cả lũ bé tý cứ sàn sàn gần tuổi nhau. Trung thu trong xóm lao động..

Vu hoi trung thu tai Da Nang Vũ hội trung thu tại Đà Nẵng

Một mùa trung thu nữa lại về, nhìn sắc đỏ thắm xen lẫn sắc vàng tràn ngập trên đường, nhìn những em bé nở nụ cười với những món quà xinh..

Vui Trung thu voi NSUT Hong Ky Vui Trung thu với NSƯT Hồng Kỳ

Sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ đêm Trung thu sẽ tạm nghỉ bởi các nghệ sĩ Nhà hát phải đi nhiều nơi trong vai chú Cuội, chị Hằng, mang niềm vui..

Dem trung thu dua be di dau Đêm trung thu đưa bé đi đâu?

- Cho đến thời điểm này không khí Lễ hội Trung thu đã tràn ngập thị trường, hầu hết các nhà văn hóa thiếu nhi, sân khấu ca nhạc, công viên..

Radio 106 Mua trung thu nam ay Radio 106: Mùa trung thu năm ấy

Trung thu xưa, trung thu nay, ngắm trăng ngày xưa, ngắm trăng ngày nay có khác gì nhau? Đây cũng là chủ đề chính của chương trình thử..

Trung thu giua dai ngan Trung thu giữa đại ngàn

Chuyến xe lỉnh kỉnh xuyên qua 12 xã biên giới thuộc tỉnh Quảng Nam, mỗi nơi chúng tôi dừng chân là 1 đêm Trung thu ấm áp với những đứa bé..

Trung thu thay co nho ve nha Trung thu thầy cô nhớ về nha!

"Trung thu thầy cô nhớ về nha!" Đó là điều mà chúng tôi luôn nhớ về các em nhỏ người dân tộc Khơme ở xã Lương Hoà - Huyện Châu Thành - Tỉnh..

Lieu do choi Trung thu co an toan Liệu đồ chơi Trung thu có an toàn?

Lồng đèn, sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em trong mùa Trung thu hiện đang tràn ngập thị trường, phần lớn các sản phẩm này không có nguồn gốc..

Khap noi chuan bi vui don Trung thu Khắp nơi chuẩn bị vui đón Trung thu

Tuần lễ văn hóa đặc sắc dành cho trẻ em, cầu truyền hình đêm hội Trung thu và những suất quà dành cho trẻ em nghèo, khuyết tật, vùng sâu,..

Phong thu am Jet Hat voi mua Trung thu Phòng thu âm Jet: Hát với mùa Trung thu

Nhận được món quà Trung thu từ người bạn, tôi ngạc nhiên khi kèm với hộp bánh là một... đĩa nhạc thật sang trọng với hình ảnh của người..

Trung thu o Singapore Trung thu ở Singapore

Ở đảo quốc sư tử, cộng đồng người Hoa chiếm hơn 3/4 dân số và làm ăn thịnh vượng. Lễ hội của họ vì vậy mà thường linh đình hơn. Trung thu..

Le hoi trang ram Lễ hội trăng rằm

Trung thu miền sông nước. Trong hai ngày (từ 3 đến 4-10) ở hai tỉnh Sóc Trăng và Đồng Tháp, đoàn công tác xã hội do Công ty Lửa Việt tổ..

Ho c vie n Pha t gia o VN chung vui trung thu o tra i phong Bi nh Minh Học viện Phật giáo VN chung vui trung thu ở trại phong Bình Minh

Câu lạc bộ Từ trái tim của tăng ni Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM đã đem đến một ngày vui cho hơn 120 em nhỏ ở trại phong Bình Minh (Long..

Ron rang le hoi trung thu Rộn ràng lễ hội trung thu

Tại vườn hoa sân vận động Mỹ Đình Hà Nội, vào đúng rằm tháng tám, từ 16g-22g ngày 25-9, Nhà nghệ thuật VN (Maison de Art) tổ chức hội diều..