» Tìm kiếm:

trung tâm thương mại

Ha Noi chi 25 sieu thi dat tieu chuan Hà Nội: chỉ 25% siêu thị đạt tiêu chuẩn

Sau gần 2 năm kể từ khi có quyết định 1371/2004/QĐ - BTM của Bộ Thương mại về việc "Ban hành quy chế siêu thị, trung tâm thương mại" đến..

Tet Nguyen dan Sieu thi hut khach Tết Nguyên đán: Siêu thị hút khách

Càng gần đến Tết Nguyên đán, sức mua của khách hàng tại các trung tâm thương mại, siêu thị càng tăng cao. Mặc dù các đơn vị trong ngành..

Nhieu cho Ha Noi se bien thanh cac trung tam thuong mai Nhiều chợ Hà Nội sẽ ""biến"" thành các trung tâm thương mại!

2007 sẽ là năm ""chuyển mình"" mạnh mẽ của các chợ trên địa bàn Hà Nội, giã từ lề thói buôn bán cũ để ""biến"" thành các trung tâm thương..

Ha Noi Hon 95 trung tam thuong mai vi pham quy che Hà Nội: Hơn 95% trung tâm thương mại vi phạm quy chế

Theo kết quả đợt kiểm tra các trung tâm thương mại, siêu thị của Sở Thương mại Hà Nội vừa qua, hầu hết các siêu thị, trung tâm thương mại..

Cho thue trung tam thuong mai dat hang Cho thuê trung tâm thương mại đắt hàng

Ngoại trừ Trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza tại quận 11, TP HCM hiện có công suất cho thuê mặt bằng thấp, các trung tâm thương mại khác..

Sieu thi phai doi ten neu ghi bang tieng nuoc ngoai Siêu thị phải đổi tên nếu ghi bằng tiếng nước ngoài

Coop mart, Diamond plaza, Lucky plaza, Zen plaza hay Fivimart... là những tên gọi quen thuộc với người tiêu dùng TP HCM. Nay theo quy chế..

Trung tam thuong mai cho thue dat hang Trung tâm thương mại cho thuê đắt hàng

Ngoại trừ Trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza tại quận 11, TP.HCM hiện có công suất cho thuê mặt bằng thấp, các trung tâm thương mại khác..

Nhieu cho Ha Noi se bien thanh cac trung tam thuong mai Nhiều chợ Hà Nội sẽ ''biến'' thành các trung tâm thương mại!

2007 sẽ là năm ''''chuyển mình'''' mạnh mẽ của các chợ tại Hà Nội, giã từ lề thói buôn bán cũ để ''''biến'''' thành các trung tâm thương..

Nhat ky Saliut 3 Nhật ký Saliut 3

Lực lượng tự xưng là Công an Kinh tế Matxcơva khám xét Trung tâm thương mại Saliut 3 với chiêu bài kiểm tra, thu giữ các mặt hàng nhái mác..

Sieu thi phai ghi ten bang tieng Viet Siêu thị phải ghi tên bằng tiếng Việt

Theo quyết định 1371 của Bộ trưởng Thương mại mới ban hành, các siêu thị và trung tâm thương mại phải ghi bằng tiếng Việt Nam.

Ha Noi quyet tam phat trien nganh ban le Hà Nội quyết tâm phát triển ngành bán lẻ

Theo Giám đốc Sở Thương mại Hà Nội Nguyễn Mạnh Hoàng, ngành bán lẻ thành phố có những tiềm năng và thế mạnh rất lớn song cũng sẽ vấp phải..

Mot Viet kieu voi giac mo Qua dia cau Một Việt kiều với giấc mơ "Quả địa cầu"

Trung tâm thương mại quốc tế Quả địa cầu sẽ được xây dựng tại Fremont, California, Hoa Kỳ vào năm tới, nơi mà du khách có thể ăn trưa như ở..

Nen do tien vao chung khoan bat dong san Nên đổ tiền vào chứng khoán bất động sản?

Ngay đầu năm mới, hàng loạt các công ty mới lên sàn đưa ra kế hoạch mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực đầu tư vào bất động sản và tài chính...

Ha Noi Tieu thuong di dau khi cho Mo thanh sieu thi Hà Nội: Tiểu thương đi đâu khi chợ Mơ thành siêu thị?

Hạn chót đã gần kề (1/12/2008) nhưng đến nay thông tin mù mờ về việc triển khai cũng như tương lai hoạt động của chợ Mơ sau khi “lên..

Nhieu cho Ha Noi se tro thanh trung tam thuong mai Nhiều chợ Hà Nội sẽ trở thành trung tâm thương mại!

2007 sẽ là năm “chuyển mình” mạnh mẽ của các chợ trên địa bàn Hà Nội, giã từ lề thói buôn bán cũ để “biến” thành các trung tâm thương..

10 trung tam thuong mai lon nhat the gioi 10 trung tâm thương mại lớn nhất thế giới

Lại thêm một kỳ tích của châu Á: trong 10 tên tuổi được xướng danh thì có đến 8 xuất thân từ Malaysia, Philippines và Trung Quốc. Đáng nói..

Vi sao chon Vincom Vì sao chọn Vincom?

UBND TP.HCM đã chính thức đồng ý về mặt chủ trương giao cho Công ty cổ phần Vincom làm chủ đầu tư xây dựng dự án trung tâm thương mại -..

Cho Nga Tu So HN thanh trung tam thuong mai 25 tang Chợ Ngã Tư Sở (HN) thành trung tâm thương mại 25 tầng

Chủ trương mới xây dựng Trung tâm thương mại Ngã Tư Sở-nbsp;cao 25 tầng vừa được đưa ra sau khi UBND TP.HN quyết định dừng thực hiện dự án..

Ha Noi TP HCM xay trung tam thuong mai o Nga Hà Nội, TP.HCM xây trung tâm thương mại ở Nga

Hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đang triển khai dự án xây dựng 2 trung tâm thương mại tại Thủ đô Maxcova, Nga. Đây sẽ là cơ..

Khong thay doi quy che moi ve ten sieu thi Không thay đổi quy chế mới về tên siêu thị

"Tên của các siêu thị, trung tâm thương mại hiện nay như thế nào thì sẽ vẫn được giữ nguyên như thế. Vấn đề là ở chỗ họ hiểu chưa chính xác..