» Tìm kiếm:

trung tâm quản lý

Sai pham tai Trung tam Quan ly bay Giai thich chua to Sai phạm tại Trung tâm Quản lý bay: Giải thích chưa tỏ

Giải thích về những nghi vấn sai phạm trong đầu tư Hệ thống quản lý không lưu của lãnh đạo Trung tâm Quản lý bay dân dụng Việt Nam (Cục..

Trieu tap mot so can bo Trung tam Quan ly bay dan dung VN Triệu tập một số cán bộ Trung tâm Quản lý bay dân dụng VN

Nguồn tin riêng của TS cho biết cơ quan điều tra Bộ Công an vừa triệu tập một số cán bộ của phòng kế hoạch, phòng kế toán, ban quản lý dự..

Xay Trung tam Quan ly dieu hanh bay hien dai nhat VN Xây Trung tâm Quản lý điều hành bay hiện đại nhất VN

Công trình có diện tích mặt bằng rộng hơn 3.100 m2, với tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng, đã được Trung tâm Quản lý bay dân dụng Việt Nam khởi..

Sai pham tai trung tam quan ly bay dan dung VN Co van de ngay tu khi xet thau Sai phạm tại trung tâm quản lý bay dân dụng VN: “Có vấn đề” ngay từ khi xét thầu

Như TS đã thông tin, năm 2005 cơ quan công an đã tiến hành điều tra làm rõ những sai phạm trong việc thực hiện công trình xây dựng hệ thống..

Trung tam quan ly bay dan dung giai thich ve su co 1 4 trieu USD Trung tâm quản lý bay dân dụng giải thích về “sự cố” 1,4 triệu USD

Chiều 23/8, Trung tâm quản lý bay dân dụng Việt Nam (VATM) đã có buổi làm việc với một số báo để làm rõ những nghi vấn về sai phạm ở Trung..

Lap doan thanh tra Trung tam Quan ly va Dieu hanh VTHKCC Lập đoàn thanh tra Trung tâm Quản lý và Điều hành VTHKCC

Giám đốc Sở GTCC TP HCM đã ra quyết định trên với mục đích thanh tra Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng theo những..

Vu sai pham tai Trung tam Quan ly bay dan dung VN Bo chua duoc bao cao Vụ sai phạm tại Trung tâm Quản lý bay dân dụng VN: Bộ chưa được báo cáo (?)

Trao đổi với TS về những sai phạm trong quá trình thực hiện công trình đầu tư xây dựng hệ thống tự động quản lý không lưu tại AACC/HCM..

Trieu tap mot so can bo Trung tam Quan ly bay dan dung Triệu tập một số cán bộ Trung tâm Quản lý bay dân dụng

Cơ quan điều tra Bộ Công an vừa triệu tập một số cán bộ của phòng kế hoạch, kế toán, ban quản lý dự án thuộc Trung tâm Quản lý bay dân dụng..

Tien quang cao o nha cho xe buyt Ai huong Tiền quảng cáo ở nhà chờ xe buýt: Ai hưởng?

Mỗi năm Trung tâm Quản lý và Điều hành Vận tải hành khách công cộng TP HCM thu khoảng trên dưới 2 tỷ đồng/năm từ dịch vụ cho thuê mặt bằng..

Dieu tra sai pham tai Trung tam quan ly bay dan dung VN Điều tra sai phạm tại Trung tâm quản lý bay dân dụng VN

Ngày 25-12, trao đổi với TS, ông Nguyễn Tiến Sâm - cục trưởng Cục Hàng không dân dụng VN - cho biết đã phát hiện có nhiều sai sót trong quá..

Giam dinh tai chinh toan bo thiet bi Giám định tài chính toàn bộ thiết bị

Ngày 8-2, nguồn tin riêng của TS cho biết cơ quan điều tra Bộ Công an đã có văn bản đề nghị Trung tâm kiểm định của Bộ Tài chính kiểm định..

Taxi o Ha Noi Canh tranh khoc liet moi chi bat dau Taxi ở Hà Nội: Cạnh tranh khốc liệt mới chỉ bắt đầu

Tại cuộc họp báo hôm 10/12, Tổng giám đốc Công ty Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng tuyên bố sẽ kiện hãng Taxi 57, Mai Linh và Taxi Hà Nội ra toà..

Thi sinh thi DH CD 5.000 dong cho tro Thí sinh thi ĐH-CĐ: 5.000 đồng/chỗ trọ

Trung tâm Quản lý ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM cho biết: chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2006 sắp tới, Trung tâm Quản lý ký túc xá..

Dua them xe buyt doi moi phuc vu SV Đưa thêm xe buýt "đời mới" phục vụ SV

Theo Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng (Sở Giao thông - Công chính TP.HCM), dự kiến trong năm học 2005-2006, mỗi..

TP HCM thieu tru tram dung va thong tin ve xe buyt TP HCM thiếu trụ trạm dừng và thông tin về xe buýt

Theo Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng TP HCM, thành phố đang cần thêm trên 1.000 trụ trạm dừng xe buýt và hàng trăm..

Trung tam Quan ly bay Dan dung Viet Nam An toan hieu qua chinh xac Trung tâm Quản lý bay Dân dụng Việt Nam: An toàn – hiệu quả – chính xác

Hoạt động của ngành Hàng không Việt Nam (HKVN) nói chung và của ngành quản lý bay nói riêng có tính đặc thù. Một trong những tính đặc thù..

Thu hut khach di xe buyt Can nang cao trach nhiem doi ngu tiep vien lai xe Thu hút khách đi xe buýt: Cần nâng cao trách nhiệm đội ngũ tiếp viên, lái xe

Ông Phạm Đình Đức, Giám đốc Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM thì để khuyến khích người dân sử dụng phương..

Trieu tap tong giam doc trung tam Triệu tập tổng giám đốc trung tâm

Sáng qua, ông Nguyễn Xuân Hiển, tổng giám đốc Trung tâm Quản lý bay dân dụng VN (VATM), đã có mặt tại trụ sở Tổng cục Cảnh sát (phía Nam)..

Di lai trong dip le Quoc khanh Đi lại trong dịp lễ Quốc khánh

TP.HCM: Tăng hơn 2.000 chuyến xe buýtNắm bắt lượng hành khách đi xe buýt trong dịp lễ 2.9 tăng cao, nhất là những tuyến có các điểm tham..

Nguoi dan Hoi An giu gin pho co Người dân Hội An giữ gìn phố cổ

Người Hội An có câu nói vui nhưng đầy tự hào: "Vì nghèo khó mới giữ được tài sản của cha ông để hôm nay trở thành di sản của nhân loại".