» Tìm kiếm:

trung tâm cai nghiện

Ca nuoc con 40 nguoi nghien ma tuy chua duoc quan ly Cả nước còn 40% người nghiện ma túy chưa được quản lý

TP - Những năm gần đây, công tác cai nghiện ma tuý đã đạt những kết quả tích cực tuy nhiên hiện vẫn còn rất nhiều đối tượng nghiện ma túy..

TP HCM 20.000 nguoi don tet tai cac truong trung tam cai nghien TP.HCM: 20.000 người đón tết tại các trường, trung tâm cai nghiện

Theo Sở LĐ-TB-XH TP.HCM, sẽ có khoảng 20.000 người (học viên và người sau cai nghiện) đón Tết Đinh Hợi 2007 tại các trường, trung tâm cai..

Trung tam cai nghien cua sao Trung tâm cai nghiện của... "sao"

Người nổi tiếng tất nhiên phải khác người thường, từ cái ăn mặc, ngủ nghỉ, giải trí đến... cai nghiện! Không như những trại cai nghiện ma..

Trung tam cai nghien danh cho nguoi choi game Trung tâm cai nghiện dành cho người chơi game

Tháng 7 tới đây, trung tâm cai nghiện đầu tiên dành cho những người nghiện chơi game tại Châu Âu sẽ ra đời.

Trung tam cai nghien cua sao Trung tâm cai nghiện của "sao"

Người nổi tiếng tất nhiên phải khác người thường, từ cái ăn mặc, ngủ nghỉ, giải trí đến... cai nghiện! Không như những trại cai nghiện ma..

Cong nhan tinh nguyen giup do hoc vien cac trung tam cai nghien Công nhân tình nguyện giúp đỡ học viên các trung tâm cai nghiện

Trong 2 ngày 22 và 23/5, 422 thanh niên công nhân tình nguyện TP Hồ Chí Minh thuộc 16 đơn vị đã lên đường hỗ trợ các học viên cai nghiện..

Buon thuoc la ngam o Trung tam cai nghien Bo La Buôn thuốc lá ngầm ở Trung tâm cai nghiện Bố Lá

Sau khi UBND TP HCM cấm học viên cai nghiện hút thuốc lá, mặt hàng này trở nên đắt đỏ tại Trung tâm cai nghiện Bố Lá (thuộc Sở LĐTB-XH TP..

Bat gap Britney Spears o ngoai trung tam cai nghien Bắt gặp Britney Spears ở ngoài trung tâm cai nghiện

Dân tình không khỏi ngạc nhiên khi tối qua lại thấy nàng Britney vi vu ngoài trung tâm cai nghiện. Chả nhẽ nàng đã kịp bỏ trung tâm lần nữa..

Anh Chinh phai den trung tam cai nghien Anh Chính phải đến trung tâm cai nghiện

Tôi thiết nghĩ rằng, điều quan trọng nhất bây giờ là anh phải đến một trung tâm cai nghiện thực sự. Anh phải được cách ly với môi trường..

Ha Noi co them trung tam cai nghien Hà Nội có thêm trung tâm cai nghiện

Từ hôm qua, Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội số 4 (đóng tại xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Tây) đã tiếp nhận 100 học viên đầu tiên. Đây là..

Robbie Williams Sinh nhat thu 33 o trung tam cai nghien Robbie Williams: Sinh nhật thứ 33 ở trung tâm cai nghiện

Chàng ca sĩ nhiều tật Robbie Williams đã phải khăn gói vào trung tâm cai nghiện ở Mỹ, một nơi cách quê nhà Anh quốc những một phần tư vòng..

Trung tam cai nghien ca nuoc du cho cho 30 nguoi can Trung tâm cai nghiện cả nước đủ chỗ cho... 30% người cần

Các trung tâm cai nghiện đã tăng hết công suất nhưng vẫn không thể đáp ứng kịp yêu cầu xã hội. Tổng sức chứa của các trung tâm hiện chỉ vào..

Mot bac si dau tu 5 ty dong xay trung tam cai nghien Một bác sĩ đầu tư 5 tỷ đồng xây trung tâm cai nghiện

Bác sĩ Nguyễn Thanh Bình, tỉnh Vĩnh Long đã quyết định đầu tư hơn 5 tỷ đồng xây dựng Trung tâm Cai nghiện ma túy dân lập Vĩnh Long trên..

Robbie William tron khoi trung tam cai nghien Robbie William “trốn” khỏi trung tâm cai nghiện

Sau gần một tháng vật vã ở trung tâm cai nghiện Arizona, cuối cùng Robbie Williams cũng đã kết thúc quá trình trị liệu. Những quy định khắt..

Britney Spears lai roi trung tam cai nghien som Britney Spears lại rời trung tâm cai nghiện sớm

Một lần nữa, cô ca sĩ lắm tài nhiều tật Britney Spears đã quyết định rời trung tâm cai nghiện sớm hơn dự định, nhưng lần này là vì anh..

Cong ty XNK Nha Be muon hop tac voi trung tam cai nghien Công ty XNK Nhà Bè muốn hợp tác với trung tâm cai nghiện

Chiều nay, ông Nguyễn Lưu Tường, Giám đốc Công ty, chính thức đề nghị các trung tâm cai nghiện Phú Văn, Đức Hạnh, Bình Đức, Trọng Điểm của..

Mot bac si dau tu 5 ti dong xay trung tam cai nghien ma tuy Một bác sĩ đầu tư 5 tỉ đồng xây trung tâm cai nghiện ma túy

Người đó là bác sĩ Nguyễn Thanh Bình ở tỉnh Vĩnh Long. Ông đã quyết định đầu tư hơn 5 tỉ đồng xây dựng Trung tâm Cai nghiện ma túy dân lập..

Trung tam cai nghien dang bi tan cong tu nhieu phia Trung tâm cai nghiện đang bị "tấn công" từ nhiều phía

Đó là nhận định của ông Nguyễn Văn Minh - Phó giám đốc Sở LĐTB-XH TP HCM - trước tình trạng thuốc lá, thuốc lào được bán lén lút với giá..

Kiem tra truong va trung tam cai nghien ma tuy Kiểm tra trường và trung tâm cai nghiện ma túy

Ngày 28-9, UBND TP.HCM đã có văn bản chỉ đạo chấp thuận đề nghị của Sở Nội vụ về thành lập đoàn kiểm tra liên ngành để tổ chức kiểm tra một..

Pho giam doc Trung tam cai nghien Bo La chet Cong an Binh Duong chua nghe bao vu viec Phó giám đốc Trung tâm cai nghiện Bố Lá chết:Công an Bình Dương chưa nghe báo vụ việc

Về cái chết của bà Nguyễn Thị Kim Xuyến, phó giám đốc Trung tâm cai nghiện Bố Lá (Phước Hòa, Phú Giáo, Bình Dương) thuộc Sở Lao động -..