» Tìm kiếm:

trung tâm đô thị trang 2

Nam 2005 chinh thuc xay dung khu do thi moi Thu Thiem Năm 2005 chính thức xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm

Hôm qua, thiết kế quy hoạch chi tiết khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm đã được trình bày với UBND TP HCM. Theo Chủ tịch thành phố Lê Thanh..

Xu huong moi Quang cao trong game Xu hướng mới: Quảng cáo trong game

Có một khám phá thú vị là những gì diễn ra trong game được game thủ ghi nhớ rất lâu. Hãng thuốc lá Marlboro đi tiên phong trong việc đưa..

Dinh gia dat o cac khu quy hoach Định giá đất ở các khu quy hoạch

Thông tin từ UBND TP. Huế, theo Quyết định 1180 về “Quy định giá đất tại các khu quy hoạch dân cư và các dự án quy hoạch phát triển đô..

Ai dang truc loi tai du an Thu Thiem Ai đang "trục lợi" tại dự án Thủ Thiêm?

Để biến Thủ Thiêm thành “Phố Đông” của TPHCM, năm 2003, UBND TPHCM tổ chức một cuộc thi ý tưởng quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm và..

Hinh thanh Trung tam giao thoa Ha Noi Ha Tay Hình thành Trung tâm giao thoa Hà Nội - Hà Tây

Trên thực tế, một chuỗi đô thị phía tây Hà Nội đã và đang được hình thành, đây đang là một trung tâm đô thị mới giao thoa giữa Hà Nội - Hà..

San pham moi cua du lich Hoi An Dau lang bat ngo Sản phẩm mới của du lịch Hội An: "Dấu lặng" bất ngờ!

Đúng 8giờ sáng ngày 24-7, các loại xe gắn máy đã không được phép lưu thông ở khu trung tâm đô thị cổ Hội An. Đây là thời điểm mở đầu cho..

Thu Thiem bao gio Thủ Thiêm, bao giờ?

Thêm một lần nữa công dân TP.HCM, nhất là những người đã hoặc sắp cư trú tại quận 2, lại thắp sáng niềm hi vọng: khu đô thị mới Thủ Thiêm..

Khu du lich bien Hoi An Khu du lịch biển Hội An

Cách trung tâm đô thị cổ Hội An 5km về phía Đông, Cửa Đại từ lâu được biết đến là cửa ngõ của một thương cảng sầm uất vào bậc nhất của xứ..