Mo cua trung tam dieu tri nghien game Mở cửa trung tâm điều trị "nghiện game"

Đất nước của hoa tulip vừa cho mở cửa một trung tâm điều trị dành riêng cho những người "nghiên chơi game". Trung tâm được điều hành bởi..

BKCBG1 Tat ca phai co niem dam me BKCBG1: Tất cả phải có niềm đam mê

Điều gì đã giúp BKCBG1 làm nên chiến thắng tại Robocon VN 2005? Say mê nghiên cứu khoa học đến độ… quên tắm, quên ngủ, mất cả xe? Bạn..

Hoc ngoai ngu cung bi sang xe Học ngoại ngữ cũng bị “sang xe”

Trung tâm ngoại ngữ đang hoạt động. Bỗng đến một ngày lớp biến mất, thầy biến mất, học sinh được thông báo đến học ở một trung tâm khác...

Hoc ngoai ngu cung bi sang xe Học ngoại ngữ cũng bị “sang xe”

Trung tâm ngoại ngữ đang hoạt động bỗng đến một ngày lớp biến mất, thầy biến mất. Học sinh được thông báo đến học ở một trung tâm khác...

Huong di cua bao Chanchu co bat ngo Hướng đi của bão Chanchu có bất ngờ ?

Đặc điểm chung của các cơn bão sớm là chúng rất ít đổ bộ vào VN. Chúng thường vào hoặc chưa vào đến biển Đông rồi quặt lên phía Bắc như..

Trung tam xuat sac se tang them tiem luc cho Viet Nam Trung tâm xuất sắc sẽ tăng thêm tiềm lực cho Việt Nam

TS-Kế hoạch thành lập các Trung tâm xuất sắc tại Việt Nam đang được Bộ Khoa học và Công nghệ xem xét và nhận được sự hoan nghênh của giới..

Trung tam Ban quyen Tac gia am nhac Viet Nam thanh minh Trung tâm Bản quyền Tác giả âm nhạc Việt Nam thanh minh

Cuối buổi họp trong lễ ký kết bản quyền âm nhạc với Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chiều 22/3, hai đại diện của Trung..

Nhac si Pho Duc Phuong Chung toi dang sua sai Nhạc sĩ Phó Đức Phương: “Chúng tôi đang sửa sai”

“Chúng tôi đang sửa sai, bây giờ vẫn nhận hộ tác quyền của các nhạc sĩ không ủy thác với Trung tâm, nhưng không lấy 20% tiền phí thu bản..

Nhieu trung tam van ung dung hoat dong Nhiều trung tâm vẫn ung dung hoạt động

Theo thông tin từ Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, ngoài hai trung tâm luyện thi ĐH đặt tại trụ sở chính và cơ sở 2 của trường, thì các trung tâm..

Ban quyen am nhac Moi nam duoc nguoi co toc Bản quyền âm nhạc: “Mới nắm được người có tóc"

Đó là nhận xét của các nhạc sĩ trong lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc VN hôm 10/5. Để rõ hơn về những hoạt..

Hue Loan trung tam gia su Huế: “Loạn” trung tâm gia sư

Không ít trung tâm gia sư ở Huế hiện nay thành lập lên chỉ vì đua đòi. Thấy bạn mình lập trung tâm gia sư ăn nên làm ra cũng lập theo cho..

Hoc ngoai ngu o trung tam noi Học ngoại ngữ ở trung tâm "nội"

Nhận thức được sự quan trọng của ngoại ngữ, nên mặc dù được học trong nhà trường, nhiều SV vẫn gắng đi học thêm bên ngoài. Và trung tâm..

Hang chuc ty dong nuoi tom co nguy co troi theo cat Hàng chục tỷ đồng nuôi tôm có nguy cơ trôi theo cát

Chưa bao giờ ở Thừa Thiên - Huế lại xuất hiện tình trạng hàng loạt khu nuôi tôm công nghiệp tốn kém tiền tỷ tại nhiều huyện, lại bị bỏ..

Toi mo trung tam gia su Tôi mở trung tâm gia sư

Tháng 4/2007, tôi cùng mấy đứa bạn mở trung tâm gia sư, chỉ nghĩ đơn giản là để kiếm tiền. Theo tính toán của mấy đứa, chi phí cho một..

Giam doc Trung tam HLTT QG I Neu toi sai den dau xin chiu den day Giám đốc Trung tâm HLTT QG I: “Nếu tôi sai đến đâu xin chịu đến đấy”

TP - Chiều qua, 18/8, Trung tâm HLQG I đã tổ chức cuộc đối chất, giải trình với các HLV trưởng, BHL các đội tuyển thể thao đã và đang tập..

TP HCM Bung no luyen thi DH TP.HCM: “Bùng nổ” luyện thi ĐH!

Tình hình luyện thi ĐH vẫn không ngừng gia tăng dù Bộ GD-ĐT đã nhiều lần cải tiến công tác tuyển sinh. Nhiều trung tâm nâng cao tính chuyên..

18 trung tam ngoai ngu de nghi tiep nhan hoc vien SITC 18 trung tâm ngoại ngữ đề nghị tiếp nhận học viên SITC

Tính đến chiều 9/2, có 18 trung tâm ngoại ngữ đăng ký được hỗ trợ học viên theo hướng miễn phí hoặc giảm phí từ 30-50% trong 1 tháng hoặc 1..

Canh tranh la dong luc de cac ngan hang VN ung dung manh CNTT "Cạnh tranh là động lực để các ngân hàng VN ứng dụng mạnh CNTT"

Tại Hội nghị Banking Việt Nam 2007 diễn ra vào cuối tuần qua, đã có rất nhiều các hãng cung cấp giải pháp quốc tế tham gia chia sẻ kinh..

Mon moi trong trung tam duong lao Mòn mỏi trong... trung tâm dưỡng lão

“Tại sao nó không cho tui gặp mặt. Dù sao tui cũng là mẹ ruột của nó, đã từng mang nặng đẻ đau ra nó”, bà P.T.T, một thành viên trại..

18 trung tam ngoai ngu de nghi tiep nhan hoc vien SITC 18 trung tâm ngoại ngữ đề nghị tiếp nhận học viên SITC

Tính đến chiều 9/2, đã có 18 trung tâm ngoại ngữ đăng ký được hỗ trợ học viên theo hướng miễn phí hoặc giảm phí từ 30-50% trong 1 tháng..