» Tìm kiếm:

trong xã hội

Trong xa hoi ao hoa Trong xã hội “ảo hoá”

Đêm 11/10/2007 “cư dân mạng” nhắn tin cho nhau về đoạn phim tươi mát của cô diễn viên chính trong một bộ phim ăn khách đang chiếu trên..

Ban doc phan no ve vu tra tan da man nu nhan vien Bạn đọc phẫn nộ về vụ tra tấn dã man nữ nhân viên

Tòa soạn tiếp tục nhận được hàng trăm ý kiến của bạn đọc lên án mạnh mẽ hành động thú tính của chủ nhà hàng. Đồng thời đặt những câu hỏi về..

Dan chu trong Dang va trong xa hoi con bi vi pham Dân chủ trong Đảng và trong xã hội còn bị vi phạm!

Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng chưa đạt yêu cầu. Kỷ cương, kỷ luật ở nhiều cấp, nhiều lĩnh vực không nghiêm. Sự đoàn kết, nhất trí ở..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Loi song sai lam Guong mat gia dinh trong xa hoi hien dai Lối sống sai lầm: Gương mặt gia đình trong xã hội hiện đại

Cả tháng nay, cứ đến buổi trưa, dù ở công sở, quán cà phê hay ra chợ đều thấy cảnh phụ nữ dán mắt vào màn ảnh nhỏ. Họ xem, cười, bàn tán..

Xem phim Loi song sai lam Guong mat gia dinh trong xa hoi hien dai Xem phim Lối sống sai lầm: Gương mặt gia đình trong xã hội hiện đại

Cả tháng nay, cứ đến buổi trưa, dù ở công sở, quán cà phê hay ra chợ đều thấy cảnh phụ nữ dán mắt vào màn ảnh nhỏ. Họ xem, cười, bàn tán..

Phat huy hon nua vai tro cua nguoi phu nu trong xa hoi Phát huy hơn nữa vai trò của người phụ nữ trong xã hội

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Thạc sỹ Trần Thị Quốc Khánh, Ủy viên đoàn chủ tịch, Trưởng ban Luật Pháp chính sách Hội Liên hiệp Phụ nữ..

Chinh sach phap luat nao de xu ly vu Dong Nam Chính sách pháp luật nào để xử lý vụ Đông Nam?

Để tránh những thiệt hại xã hội trong những vụ tương tự như Đông Nam Associates, cái chúng ta cần là một cơ chế pháp luật dân sự cho phép..

Dien dan khoa hoc va cong nghe trong xa hoi Diễn đàn khoa học và công nghệ trong xã hội

Hội nghị lần thứ 2 "Diễn đàn khoa học và công nghệ trong xã hội" diễn ra tại thành phố Kyoto (Nhật Bản) từ 11 đến 13/9/2005 đã thu hút gần..

Di tim hanh phuc trong GDP Đi tìm hạnh phúc trong GDP

Theo báo cáo “Chỉ số hạnh phúc” vừa được Quỹ các nền kinh tế mới (NEF, trụ sở tại Anh) công bố. Chỉ số hạnh phúc của nhóm các nước phát..

Loi song sai lam Guong mat gia dinh trong xa hoi hien dai "Lối sống sai lầm": Gương mặt gia đình trong xã hội hiện đại

Cả tháng nay, cứ đến buổi trưa, cánh phụ nữ lại dán mắt vào màn ảnh nhỏ. Họ xem, cười, bàn tán sôi nổi và lặng đi suy nghĩ. Có thể nói, bộ..

Ban tron Nhan dien doi song van hoc hom nay Bàn tròn "Nhận diện đời sống văn học hôm nay"

Trước thềm Đại hội Hội Nhà văn VN lần thứ 7 (23 đến 25-4-2005), song song với diễn đàn văn học "Người đọc đang chờ đợi gì ở các nhà văn ?",..

Muc luong toi thieu khong bang muc song trung binh cua xa hoi Mức lương tối thiểu không bằng mức sống trung bình của xã hội?!

“Mức lương tối thiểu chung sẽ tiếp tục là mức sàn thấp nhất để làm căn cứ điều chỉnh các quan hệ lao động trong xã hội và làm căn cứ..

Se lay y kien rong rai trong xa hoi Sẽ lấy ý kiến rộng rãi trong xã hội

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung nói với TS như vậy chiều qua (19-5). Ông Trung nói: Bộ Tài chính vẫn đang xem xét nhiều phương án..

Han Quoc gioi thieu mo hinh Thu vien 20 tai Viet Nam Hàn Quốc giới thiệu mô hình Thư viện 2.0 tại Việt Nam

Ngày 10/8 tại Hà Nội, Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh và Thư viện Nowon Hàn Quốc đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề..

Giau ngheo khoang cach la noi dau Giàu - nghèo: khoảng cách là nỗi đau

Đây là một thực tế bức xúc trong xã hội. Khi đất nước còn nghèo thì thực tế ấy càng phũ phàng hơn. Tại sao chúng ta không nghĩ đến xây dựng..

Ly hon xu huong moi trong xa hoi Han Quoc Ly hôn - xu hướng mới trong xã hội Hàn Quốc

Chỉ cách đây một thập kỷ, Sunoo, một trong những dịch vụ mai mối lớn nhất Hàn Quốc, không có khách hàng đã ly dị. Lý do là hầu như không có..

Dac nhiem trong xa hoi ao Đặc nhiệm trong xã hội ảo

"Đề nghị bạn thay đổi bảng hiệu của shop!" - một GameMaster (GM) của Võ lâm truyền kỳ tạm ngưng cuộc tuần tra trước một shop hàng có lời..