» Tìm kiếm:

trong thư viện

Tai sao sinh vien lo la thu vien Tại sao sinh viên "lơ là" thư viện?

Nếu như sinh viên (SV) ở các nước tiên tiến dành phần lớn thời gian để tự học, tra cứu tài liệu trong thư viện thì rất nhiều SV Việt Nam..

Vuong quoc Anh Sinh vien song trong thu vien nhu the nao Vương quốc Anh: Sinh viên "sống" trong thư viện như thế nào?

"Ấn tượng đầu tiên khi tôi đặt chân đến các thư viện ở Vương quốc Anh là sự thân thiện" - tiến sĩ trẻ Phạm Sỹ Hải Quỳnh, giảng viên khoa..

Nhung mon qua dat gia cua Tong thong Nga Những món quà đắt giá của Tổng thống Nga

Theo ước tính của các nhà xã hội học, trong những năm tại vị, Tổng thống Nga Putin có lẽ là người đứng đầu danh sách những người Nga nhận..

Nhung mon qua dat gia cua TT Nga Những món quà đắt giá của TT Nga

Theo ước tính của các nhà xã hội học, trong những năm tại vị, Tổng thống Nga Putin có lẽ là người đứng đầu danh sách người Nga nhận quà..

Tai sao sinh vien lo la thu vien Tại sao sinh viên "lơ là" thư viện?

Nếu như sinh viên ở các nước tiên tiến dành phần lớn thời gian để tự học, tra cứu tài liệu trong thư viện thì rất nhiều SV Việt Nam lại chỉ..

Ben trong thu vien Clinton Bên trong thư viện Clinton

Thư viện Clinton là sự thể hiện những tham vọng lớn và các chi tiết nhỏ trong suốt 8 năm cầm quyền của vị tống thống Mỹ thứ 42. Nó không..

Nhung mon qua dat gia cua Tong thong Nga Những món quà đắt giá của Tổng thống Nga

Theo ước tính của các nhà xã hội học, trong những năm tại vị, Tổng thống (TT) Nga Vladimir Putin có lẽ là nhân vật đứng đầu danh sách những..

Nho Nhớ!...

Sáng nay ngồi đây, trong thư viện của một trường Đại học ở miền Nam nước Mỹ, mình định là phải đọc cho xong tài liệu đã bày đầy trên bàn..

Thong ke di san am nhac co truyen Ca cong dong can gop suc Thống kê di sản âm nhạc cổ truyền: Cả cộng đồng cần góp sức

Hơn 50 năm, nhiều tư liệu âm nhạc đã được sưu tầm nằm trong thư viện âm nhạc của Viện Âm nhạc Việt Nam. Nhưng lại khó nhặt ra một loại hình..

Mot thu vien dac biet Một thư viện đặc biệt

Nhắc tới học sinh (HS) khiếm thị, người ta thường nghĩ tới hình ảnh những HS đeo kính, tay lần lần trên cuốn sách chữ nổi dày cộp.

Tai sao SV lo la thu vien Tại sao SV "lơ là" thư viện?

Nếu như SV ở các nước tiên tiến dành phần lớn thời gian để tự học, tra cứu tài liệu trong thư viện thì rất nhiều SV Việt Nam lại chỉ bằng..

Cac thi sinh tang sach cho truong tieu hoc Tam A Các thí sinh tặng sách cho trường tiểu học Tam Á

Trưa hôm qua (29/11), Julia Morley, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu thế giới và các thí sinh HHTG 2004 đã tập trung tại phòng Caribbean, khách sạn..

Loi bao mat de doa cac may tinh Linux Lỗi bảo mật đe dọa các máy tính Linux

Cộng đồng phát triển Linux vừa thông báo về lỗi tràn bộ đệm trong thư viện hệ thống chung trên tất cả các phiên bản Linux. Khe hở này có..

Microsoft se so hoa 100.000 cuon sach Microsoft sẽ số hóa 100.000 cuốn sách

Không chịu thua kém Google và Amazon, hôm qua, gã khổng lồ Microsoft cũng tuyên bố vừa ký kết thỏa thuận quét và đưa lên mạng 100.000 cuốn..

Ban cua vi nhan Bạn của vĩ nhân

Tôi thấy Tèo ngồi trong tiệm ăn (nhân tiện nói thêm, chưa bao giờ tôi thấy nó trong thư viện hay cửa hàng sách). Tèo ung dung bên cạnh mặt..

SV hoc thi Duong len thu vien gian nan SV học thi: Đường lên thư viện gian nan...

Muốn có chỗ ngồi trong thư viện, sáng họ phải dậy sớm hơn thường lệ để xếp hàng. Cô thủ thư vừa rời tay khóa, lập tức hàng đoàn người ào..

Truc tuyen dem giao thua Trực tuyến đêm giao thừa

Từ giờ phút này, TP sẽ chuyển tới bạn đọc cả nước và kiều bào ở nước ngoài không khí đón Giao thừa trên mọi miền tổ quốc cũng như tại các..

Chuan bi cho cuoc phong van Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn

Một tuần trước khi phỏng vấn, bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu về công ty và vị trí ứng tuyển. Hãy tìm những thông tin đặc biệt..

Hoc lang thang Học... lang thang

Học đâu chỉ là đến trường “nuốt” từng lời của thầy cô, “chạy” đến các trung tâm này nọ hoặc chỉ ngồi miệt mài trong thư viện. Bằng..

Thu vien o Anh Thư viện ở Anh

"Thời còn học tập trong nước, tôi từng dành khá nhiều thời gian vào thư viện, từ trường đại học đến thư viện quốc gia. Đến khi sang Anh,..