» Tìm kiếm:

trong tương lai

Nhung nghe dat gia nhat trong tuong lai Những nghề đắt giá nhất trong tương lai

Cái thời tấm bằng đại học là giấy thông hành dẫn đến một việc làm ổn định và hấp dẫn đã qua rồi. Nhiều sinh viên ngày nay sau khi ra trường..

Nhung nghe dat gia nhat trong tuong lai Những nghề đắt giá nhất trong tương lai

Cái thời tấm bằng đại học là giấy thông hành dẫn đến một việc làm ổn định và hấp dẫn đã qua rồi. Nhiều sinh viên ngày nay sau khi ra trường..

10 nghe dat gia nhat trong tuong lai 10 nghề đắt giá nhất trong tương lai

Cái thời tấm bằng đại học là giấy thông hành dẫn đến một việc làm ổn định và hấp dẫn đã qua rồi. Nhiều sinh viên ngày nay sau khi ra trường..

Viet Nam danh gia cao hoat dong cua Ngan hang The gioi Việt Nam đánh giá cao hoạt động của Ngân hàng Thế giới

Tin từ Ngân hàng thế giới (WB) tại VN, ông Ajay Chhibber - Giám đốc Quốc gia mới của WB tại VN hôm nay đã có buổi gặp xã giao với Thủ tướng..

Nganh bao mat the gioi dang that the Ngành bảo mật thế giới đang thất thế

Nguồn lợi nhuận thu về nhờ vào việc "kinh doanh" phần mềm độc hại đã vượt qua doanh thu của các hãng kinh doanh phần mềm bảo mật. Phải..

Ban co phu hop voi linh vuc KH Tu nhien Ky thuat Bạn có phù hợp với lĩnh vực KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TT- Buổi tư vấn hôm nay đã kết thúc với tất cả 128 câu hỏi được trả lời, 1 kỷ lục trong các buổi giao lưu, phỏng vấn trực tuyến. Mặc dù đã..

Ban tin 13g EU se khong co thanh vien moi trong tuong lai gan Bản tin 13g: EU sẽ không có thành viên mới trong tương lai gần

Hàng chục ngàn người Venezuela biểu tình ủng hộ ứng viên đảng đối lập; Thủ tướng Đức tuyên bố EU sẽ không có thành viên mới nào trong tương..

May tinh va internet trong tuong lai Máy tính và internet trong tương lai

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, máy tính và mạng internet sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai gần...

8 nghe sap bien mat trong tuong lai 8 nghề sắp biến mất trong tương lai

Cuộc cách mạng công nghệ thông tin và công nghệ mới ngày nay đang “đe dọa” sẽ làm cho một số nghề quen thuộc không còn chỗ đứng trong..

Co nen chon hoc cac nganh KH Tu nhien Ky thuat Có nên chọn học các ngành KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TS- Đã đến mùa Tuyển sinh. Bạn vẫn còn những băn khoăn trong việc chọn trường, chọn ngành? Chọn ngành nào cho phù hợp với năng lực học tập,..

Luis Figo chua xac dinh diem den trong tuong lai Luis Figo chưa xác định điểm đến trong tương lai

Tiền vệ của Inter, Luis Figo đã một lần nữa khẳng định sẽ rời CLB thành Milan khi hợp đồng của anh chấm dứt vào cuối mùa bóng này. Tuy..

Nam 2020 Internet se vo cung manh me Năm 2020, Internet sẽ vô cùng mạnh mẽ

Vào năm 2020 Internet sẽ trở thành một hệ thống mạng giá rẻ và vô cùng mạnh mẽ, kết nối hàng tỉ thiết bị khác nhau. Đây là kết luận được..

The gioi can nhieu nguon nang luong trong tuong lai Thế giới cần nhiều nguồn năng lượng trong tương lai

Các nhà khoa học mới đây đã dự báo rằng thế giới nói chung và nước Anh nói riêng rất cần đến sự đa dạng hóa nguồn cung cấp năng lượng trong..

Hinh dung ve viec lam trong tuong lai Hình dung về việc làm trong tương lai

Thời đại toàn cầu hoá đang xồng xộc tới mọi cửa nhà, thay đổi vô số thứ, trong đó có thị trường lao động.

Gio la luc mua vao co phieu ngan hang Giờ là lúc mua vào cổ phiếu ngân hàng?

Giá cổ phiếu (CP) các ngân hàng thương mại trên sàn niêm yết cũng như trên thị trường OTC đã giảm xuống từ 30 - 50% so với đầu năm nay...

10 laptop doc dao trong tuong lai 10 laptop độc đáo trong tương lai

Đã bao giờ bạn thử hình dung những chiếc laptop sẽ như thế nào trong tương lai chưa? Tất nhiên là sẽ ngày càng mỏng hơn, đẹp hơn, nhẹ hơn..

Su hien dien cua ngan hang nuoc ngoai se nhu the nao trong tuong lai Sự hiện diện của ngân hàng nước ngoài sẽ như thế nào trong tương lai?

Đại diện của một số ngân hàng lớn, nổi tiếng trên thế giới đã có “cuộc phỏng vấn” khá chi tiết với đại diện của Ngân hàng Nhà nước Việt..

Xe bus trong tuong lai Xe bus trong tương lai

Tiến sĩ Antonia Terzi, hiện đang làm việc ngành khoa học không gian thuộc trường trường Đại Học Kỹ Thuật Hà Lan Delft đã phát triển một mô..

Ban se lam nghe gi trong tuong lai Bạn sẽ làm nghề gì trong tương lai?

Để biết được mình muốn làm gì thật sự không dễ chút nào. Khi còn trẻ, rất ít người cảm thấy chắc chắn, dù ở bất kỳ mức độ nào về công việc..

Hai nam nua Internet se tro lai ky dialup Hai năm nữa, Internet sẽ trở lại “kỷ dial-up”

Nếu ngay từ bây giờ các nhà cung cấp dịch vụ không đầu tư nâng cấp mạng băng thông rộng thì chỉ trong khoảng hai năm nữa mạng Internet sẽ..