» Tìm kiếm:

trong quản lý

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Sai pham trong quan ly dat dai tai xa Ngoc Thanh Vinh Phuc Co hay khong mot duong day chay toi Sai phạm trong quản lý đất đai tại xã Ngọc Thanh, Vĩnh Phúc: Có hay không một đường dây chạy tội?

Từ vụ việc tiêu cực trong quản lý đất đai tại xã Ngọc Thanh được nêu trên Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh một số nhân vật đã "phong bì"..

Cam dang ky xe may la che day yeu kem trong quan ly Cấm đăng ký xe máy là che đậy yếu kém trong quản lý

UBND thành phố Hà Nội nại ra những khó khăn trong quản lý giao thông để cấm dân đăng ký xe máy là cố ý xâm phạm hiến pháp, pháp luật, xâm..

CNTT trong quan ly benh vien CNTT trong quản lý bệnh viện

Ngày 9/1/2008, trung tâm Tin Học bộ Y Tế tổ chức hội thảo “ứng dụng CNTT trong quản lý bệnh viện” nhằm góp phần đẩy mạnh nghiên cứu, ứng..

Nam 2010 Chinh phu dien tu VN ngang voi khu vuc va the gioi Năm 2010, Chính phủ điện tử VN ngang với khu vực và thế giới

Đó là mục tiêu phấn đấu của Việt Nam trong hai năm tới, theo đó một chương trình hành động mới cho việc ứng dụng CNTT trong quản lý nhà..

Se khoi to vu an sai pham trong quan ly dat dai tai Tam Dao Sẽ khởi tố vụ án sai phạm trong quản lý đất đai tại Tam Đảo

Chiều 28/9, một lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, cơ quan điều tra (CQĐT) vừa nhận được hồ sơ vụ sai phạm trong quản lý đất đai tại..

Nam 2010 cac benh vien ung dung cong nghe thong tin trong quan ly ""Năm 2010 các bệnh viện ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý""

Thứ trưởng Bộ Y tế, Lê Ngọc Trọng đã khẳng định như vậy tại Hội thảo xây dựng phần mềm quản lý bệnh viện sáng 28/10. Thuận lợi của Việt nam..

Se khoi to vu an sai pham trong quan ly dat dai tai Tam Dao Sẽ khởi tố vụ án sai phạm trong quản lý đất đai tại Tam Đảo

Chiều 28.9, một lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, cơ quan điều tra (CQĐT) vừa nhận được hồ sơ vụ sai phạm trong quản lý đất đai tại..

Lien quan den tieu cuc trong quan ly dat dai tai Phu Quoc Kien Giang Bat khan cap them 2 can bo cap huyen xa Liên quan đến tiêu cực trong quản lý đất đai tại Phú Quốc (Kiên Giang): Bắt khẩn cấp thêm 2 cán bộ cấp huyện, xã

Ngày 24/12, nguồn tin từ Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, chiều tối 23/12 Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh đã thi hành lệnh bắt..

Bao mat thong tin Chuyen nho nhung khong nho cua doanh nghiep Bảo mật thông tin: “Chuyện nhỏ” nhưng không nhỏ của doanh nghiệp

Trong một nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay thì vấn đề thông tin được xem là sự sống còn đối với các doanh nghiệp. Thế nhưng, rất nhiều..

Tieu cuc trong quan ly dat dai tai Phu Quoc Them mot pho phong bi khoi to Tiêu cực trong quản lý đất đai tại Phú Quốc: Thêm một phó phòng bị khởi tố

Chiều qua 24/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (Công an tỉnh Kiên Giang) đã tiến hành khởi tố bị..

Qua nhieu ke ho trong quan ly Quá nhiều kẽ hở trong quản lý

Ngày 15/8, từ cuộc trao đổi với Cục Kiểm soát an toàn bức xạ hạt nhân (KSATBXHN) đã cho thấy: Có quá nhiều kẽ hở trong quản lý nguồn phóng..

Ninh Thuan ky luat 6 can bo sai pham trong quan ly dat dai Ninh Thuận kỷ luật 6 cán bộ sai phạm trong quản lý đất đai

Ban thường vụ Huyện uỷ Ninh Phước (tỉnh Ninh Thuận) vừa quyết định giáng chức Bí thư Đảng uỷ xã Phước Dinh của ông Phạm Thanh Bình vì thiếu..

The cong dan la buoc tien trong quan ly hanh chinh Thẻ công dân là bước tiến trong quản lý hành chính

Thẻ công dân sẽ giải quyết được những khó khăn cho công dân có sự thay đổi nơi ở trong phạm vi toàn quốc; Giảm phạm pháp, giảm thời gian và..

5 loi thuong gap trong quan ly lo hong bao mat 5 lỗi thường gặp trong quản lý lỗ hổng bảo mật

Trong con mắt của một số người vấn đề quản lý các lỗ hổng được xem là một trong những hoạt động quản lý bảo mật chuyên sâu. Lại có một số..

HRMan Phan mem ung dung trong quan ly ho so nhan su HRMan - Phần mềm ứng dụng trong quản lý hồ sơ nhân sự

HRMan là phần mềm ứng dụng trong việc quản lý hồ sơ nhân sự cho các tổ chức kinh tế - xã hội với khả năng mềm dẻo trong quản lý cấu trúc dữ..

Uu tien ung dung CNTT trong quan ly Nha nuoc Ưu tiên ứng dụng CNTT trong quản lý Nhà nước

Hệ thống thông tin điện tử của các bộ, tỉnh, ngành đã bắt đầu cung cấp thông tin phục vụ lãnh đạo của trung ương và địa phương. Hơn 25..

Ha Noi day manh ung dung CNTT trong quan ly va giang day Hà Nội đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy

Năm học 2007-2008, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội tập trung nâng cấp cơ sở vật chất, thiết bị; mở rộng việc đưa tin học vào giảng..

TP Ho Chi Minh Bao dong van nan gian lan trong quan ly su dung nuoc sach TP. Hồ Chí Minh: Báo động vấn nạn gian lận trong quản lý, sử dụng nước sạch

“Có hay không sự tiếp tay của một số cán bộ cấp nước biến chất trong vấn nạn gian lận trong quản lý, sử dụng nước sạch?” là câu hỏi PV..

Dot pha trong quan ly chat luong va gia thuoc “Đột phá” trong quản lý chất lượng và giá thuốc

Tại sao hàng hóa ở siêu thị quản lý, giám sát được giá cả mà thuốc tây thì không? Có thể quản lý được chất lượng và giá thuốc tại bệnh viện..