» Tìm kiếm:

trong quá khứ

Nan doi nam At Dau nho de thuong minh hon Nạn đói năm Ất Dậu - nhớ để thương "mình" hơn

Nếu di sản đau thương ấy giống một cái hố sâu thì vấn đề không phải là lấp đầy cái hố sâu ấy bằng sự quên lãng, cũng không nên đào sâu thêm..

4 buoc de tao dong luc cho ban than 4 bước để tạo động lực cho bản thân

Vị trí hiện tại của bạn là kết quả của những hành động bạn đã thực hiện trong quá khứ. Hạnh phúc và thành công mà bạn đang có ngày hôm nay..

Trieu Vy muon tu bo chuyen buon trong qua khu Triệu Vy muốn từ bỏ chuyện buồn trong quá khứ

Diễn viên Triệu Vy."Ba năm nay, tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn. Có lúc tôi buồn và tự hỏi, tại sao mình luôn là tiêu điểm của các tin..

Ha Noi Trien khai tuyen truyen tien trinh hoi nhap WTO Hà Nội: Triển khai tuyên truyền tiến trình hội nhập WTO

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã bước một chân vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO), nhưng vẫn còn khá nhiều doanh nghiệp chưa nhận..

Phong the lanh leo vi am anh ve su mat trinh cua vo Phòng the lạnh lẽo vì ám ảnh về sự mất trinh của vợ

Có những lúc ân ái, hình ảnh "tự mường tượng" đến cảnh ái ân của vợ mình với một người đàn ông nào đó trong quá khứ, rồi so sánh, rồi tự..

Trung Quoc va An Do Bat tay hay dung nam dam Trung Quốc và Ấn Độ: Bắt tay hay dùng nắm đấm?

Để hiểu hết ý nghĩa của việc gần đây 100 binh lính Ấn Độ cùng tham gia tập trận chung chống khủng bố với 100 binh lính thuộc lực lượng Quân..

Suy luan chu quan Suy luận chủ quan

Kinh nghiệm là một hình thức học hỏi rất hữu ích và giá trị. Kinh nghiệm giúp chúng ta định hình phương hướng, thận trọng trước những tình..

Mua luc gia len ban luc gia xuong Mua lúc giá lên, bán lúc giá xuống

Trong bài viết này, người viết muốn đề cập đến chiến lược đầu tư thuận xu thế (momentum strategy), một chiến lược đầu tư tiêu biểu cho các..

Buc tranh cua chung ta ve vu tru Bức tranh của chúng ta về vũ trụ

Một nhà khoa học nổi tiếng (hình như là Bertrand Russell) một lần đọc trước công chúng một bài giảng về Thiên văn học. Ông đã mô tả Trái..

Mua luc gia len ban luc gia xuong Mua lúc giá lên, bán lúc giá xuống

Trong bài viết này, người viết muốn đề cập đến chiến lược đầu tư thuận xu thế (momentum strategy), một chiến lược đầu tư tiêu biểu cho các..

Phan tich ky thuat co huu dung Phân tích kỹ thuật có hữu dụng?

Phân tích kỹ thuật (technical analysis) là phương pháp phân tích dựa vào các mẫu hình đồ thị và các chỉ số kỹ thuật trong quá khứ để xác..

Tim trong qua khu Tìm trong quá khứ

Trước khi đến trạm Métro để về nhà, Anne thường phải đi ngang qua một bệnh viện tâm thần. Nơi đây một buổi chiều có những bệnh nhân nhẹ..

Dau hoa trong qua khu va tuong lai Dầu hỏa trong quá khứ và tương lai

90% hoạt động vận chuyển trên hành tinh này sẽ dừng lại nếu không có dầu hỏa. Những ngành sản xuất như thực phẩm, vải vóc, đồ dùng nội..

Nhat xin loi vi sai lam trong qua khu Nhật xin lỗi vì sai lầm trong quá khứ

Thủ tướng Nhật Junichiro Koizumi xin lỗi về những tổn thất mà chủ nghĩa quân phiệt gây ra ở châu Á, tại hội nghị Á - Phi hôm nay, và cho..

Bong da Italia va cac vu scandal trong qua khu Bóng đá Italia và các vụ scandal trong quá khứ

Những vụ scandal luôn song hành cùng bóng đá Italia. Trước vụ Calciopoli, bóng đá Italia cũng đã trải qua nhiều vụ bê bối tai tiếng khác..

Vu tru gian no Vũ trụ giãn nở

Nếu ta nhìn lên bầu trời vào những đêm quang đãng, không trăng, những vật sáng nhất mà chúng ta nhìn thấy có lẽ là các hành tinh: Kim tinh,..

Hay giup toi quen di loi lam trong qua khu Hãy giúp tôi quên đi lỗi lầm trong quá khứ

Đã nhiều lần tôi mơ thấy một đứa bé nhìn tôi bằng ánh mắt khinh bỉ và căm hận; tôi giật mình thức dậy trong sợ hãi... Chỉ cần nhìn thấy một..

Mot lay chong kem tuoi cua phu nu trung nien Nhat Mốt lấy chồng kém tuổi của phụ nữ trung niên Nhật

Trong quá khứ phụ nữ Nhật luôn tìm kiếm các "san-ko otoko" (những người đàn ông "3 cao" - cao to, trình độ cao và lương cao) thì ngày nay..

WB khoan hong cho cac cong ty tham nhung WB "khoan hồng" cho các công ty tham nhũng

Ngân hàng Thế giới (WB) đã mới thông qua một "chương trình tiết lộ tình nguyện", theo đó, các công ty từng tham nhũng ở các dự án trước đây..

Dung song trong qua khu Đừng sống trong quá khứ

Cho dù quá khứ có như thế nào thì tất cả cũng đã trôi qua. Bạn không thể làm được gì để thay đổi bất cứ điều gì đã qua, do đó bạn cần phải..