» Tìm kiếm:

trong phiên họp

Juve quyet doc tui cho ngay ve Serie A Juve quyết "dốc túi" cho ngày về Serie A

Khoảng 72 triệu bảng Anh là số tiền mà BLĐ đội dẫn đầu Serie B cam kết sẽ chi để bổ sung lực lượng khi giành quyền thăng hạng mùa hè này...

Quoc hoi hoan thanh chuong trinh xay dung luat Quốc hội hoàn thành chương trình xây dựng luật

Ngày 22/11, Quốc hội tiếp tục chương trình xây dựng luật với việc thông qua Luật Chuyển giao công nghệ, Luật Quản lý thuế, Luật Cư trú,..

ASIAD 14 se co 38 mon thi ASIAD 14 sẽ có 38 môn thi

Đây là quyết định mới của Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 14 (ASIAD 14) vào ngày 17/5, trong phiên họp toàn thể lần thứ 19 của Hội đồng Ủy..

Tai san Nha nuoc su dung khong dung muc dich con qua lon Tài sản Nhà nước sử dụng không đúng mục đích còn quá lớn

Trên đây là ý kiến được đại biểu Quốc hội Danh Út – Đoàn Kiên Giang đưa ra trong phiên họp chiều 13/11 của Quốc hội. Trong phiên họp này,..

Thu tuong chi dao giam sat thuy san xuat khau Thủ tướng chỉ đạo "giám sát thủy sản xuất khẩu"

"Kiểm tra, giám sát về vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên liệu phục vụ sản xuất, chế biến thực phẩm, đặc biệt là thuỷ sản xuất khẩu" là một..

Quy hoach Nha Quoc hoi moi lan sang khu khao co A B Quy hoạch Nhà Quốc hội mới lấn sang khu khảo cổ A,B?

TS- Bản vẽ kèm theo Báo cáo gửi các đại biểu Quốc hội để thông qua phương án quy hoạch, xây dựng Nhà Quốc hội có sự khác biệt lớn và không..

Co canh tranh moi xem ai la nguoi tai Có cạnh tranh mới xem ai là người tài!

Bắt đầu từ 8g45 và kết thúc lúc 12g trưa 9-2 (sớm 15 phút và muộn 1 giờ so với dự kiến), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã "chạy đua" để trả lời..

Sap nhap Bo De bat nang luong do lanh dao moi quyet dinh Sáp nhập Bộ: Đề bạt, nâng lương...do lãnh đạo mới quyết định

Ngày 5/8, trong phiên họp đầu tiên của Chính phủ mới, Chính phủ đã chỉ đạo "việc đề bạt, nâng lương, điều chuyển cán bộ và tài sản phải do..

Kiem soat chat che thi truong Chung khoan Kiểm soát chặt chẽ thị trường Chứng khoán

Phát triển lĩnh vực tài chính, ngân hàng nhưng phải kiểm soát chặt chẽ, nhất là thị trường chứng khoán, không để mất cân đối, gây xáo trộn..

BCH LDBDVN khoa moi dao choi trong phien hop dau BCH LĐBĐVN khoá mới "dạo chơi" trong phiên họp đầu

Có quá ít các quyết định, đặc biệt là nhân sự, được công bố sau phiên họp đầu tiên của Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá VN khoá mới, hôm..

Chua chat van bo truong tai Uy ban TVQH Chưa chất vấn bộ trưởng tại Uỷ ban TVQH

Chủ trương chất vấn các thành viên Chính phủ ngay tại các phiên họp của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) đã được thống nhất. Nhưng trong..

Cai to thach thuc thien nien ky cua LHQ Cải tổ - thách thức thiên niên kỷ của LHQ

TS Trong phiên họp Đại Hội đồng LHQ lần thứ 58 ở New York mới đây, tất cả 191 quốc gia thành viên đều nhất trí rằng, LHQ đã không hoàn..

Gia tieu dung van tang o muc bao dong "Giá tiêu dùng vẫn tăng ở mức báo động"

Chiều 28/4, người phát ngôn Thủ tướng Nguyễn Kinh Quốc cho biết, trong phiên họp thường kỳ tháng 4, Thủ tướng chỉ đạo các bộ, ngành cần..

Ong Giang Trach Dan tu chuc Chu tich HDQS nha nuoc Ông Giang Trạch Dân từ chức Chủ tịch HĐQS nhà nước

Bức thư từ chức Chủ tịch Hội đồng quân sự Trung ương Nhà nước Trung Quốc (CMC) của ông Giang Trạch Dân hôm nay (4/3) được công bố trong..

Cac nha tai tro se thao luan gi trong phien hop tuan toi Các nhà tài trợ sẽ thảo luận gì trong phiên họp tuần tới ?

(VM)- Tin từ Ngân hàng thế giới (WB), Nhóm các nhà tài trợ cho Việt Nam (CG) sẽ tổ chức Hội nghị năm nay tại Hà Nội trong hai ngày 14 và..

Hon 150 nghi dinh huong dan bi no dong Hơn 150 nghị định hướng dẫn bị nợ đọng

Tình trạng chậm ban hành các văn bản pháp luật là một trong những nội dung được nhấn mạnh trong phiên họp Chính phủ thường kỳ, diễn ra tại..

Thong tin giao duc gay bao trong phien hop cua UBTV Quoc hoi Thông tin giáo dục gây “bão” trong phiên họp của UBTV Quốc hội

Sáng 20/9, Uỷ ban thường vụ (UBTV) Quốc hội đã nghe báo cáo kết quả giám sát về đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo..

Chinh phu hop dieu chinh luong nam 2006 Chính phủ họp điều chỉnh lương năm 2006

Sáng nay, Chính phủ bắt đầu phiên họp thường kỳ tháng 8. Phương án điều chỉnh lương năm 2006 sẽ là một trong những vấn đề chính được các..

Gia nhap WTO cang muon cang bat loi Gia nhập WTO càng muộn, càng bất lợi

Hi vọng Việt Nam sẽ chính thức gia nhập WTO trong phiên họp Đại hội đồng WTO vào ngày 10/10 đã khó trở thành hiện thực. Liệu Việt Nam có..

Ong Giang Trach Dan xin tu chuc Chu tich Hoi dong quan su Nha nuoc Trung Quoc Ông Giang Trạch Dân xin từ chức Chủ tịch Hội đồng quân sự Nhà nước Trung Quốc

Hôm 4/3, bức thư từ chức Chủ tịch Hội đồng quân sự trung ương Nhà nước (CMC) của ông Giang Trạch Dân đã được công bố trong phiên họp của..