» Tìm kiếm:

trong nhiều năm

Hom nay Ha Noi ret nhat trong nhieu nam Hôm nay Hà Nội rét nhất trong nhiều năm

Hôm nay, người dân thủ đô phải hứng chịu giá rét nhất từ đầu mùa đông đến nay và cũng là rét nhất trong nhiều năm. Nhiệt độ Hà Nội sớm nay..

IMF hoan nghenh Viet Nam dat toc do phat trien kinh te cao trong nhieu nam IMF hoan nghênh Việt Nam đạt tốc độ phát triển kinh tế cao trong nhiều năm

Trong đánh giá kinh tế năm 2004, Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) đã ghi nhận Việt Nam liên tục đạt được tốc độ phát triển kinh tế cao trong nhiều..

Thai Lan mo thau xuat khau gao lon nhat trong nhieu nam qua Thái Lan mở thầu xuất khẩu gạo lớn nhất trong nhiều năm qua

Bộ trưởng Bộ thương mại Thái Lan Watana Muangsook vừa thông báo mời thầu vào tuần tới để bán 800.000 - 1.000.000 tấn gạo hiên đang tồn kho...

Ban tin 15 gio Cum gia cam van con la moi de doa trong nhieu nam Bản tin 15 giờ: Cúm gia cầm vẫn còn là mối đe dọa trong nhiều năm

Israel tăng cường chiến dịch quân sự mang tên “Mưa mùa hè”; Có sự gian lận qui mô lớn trong cuộc bầu cử tổng thống ở Mexico? LHQ kêu..

Con ngap trong nhieu nam nua Còn ngập trong nhiều năm nữa!

Để chống ngập trên một khu vực rộng lớn, TP triển khai bốn dự án với số tiền đầu tư lên đến 656,4 triệu USD. Ngoài ra còn hàng loạt dự án..

Mat 70 ti USD vi chinh sach hai gia dat Mất 70 tỉ USD vì chính sách “hai giá” đất!

Gần 1 triệu tỉ đồng (tương đương gần 70 tỉ USD) đã bị thất thoát, lãng phí trong 10 năm, từ 1994 - 2004 do chính sách “hai giá” đối với..

Dung doi xu te voi ban than Đừng "đối xử tệ" với bản thân

Nếu bạn có tính đại khái, qua loa thì không nên đầu tư vào việc làm đẹp vì hình ảnh của bạn sẽ trở nên kém hiệu quả. Thà cứ chơi kiểu thô..

10 ly do nen su dung Windows Vista 10 lý do nên sử dụng Windows Vista

Nếu theo đúng dự kiến của Microsoft thì vào cuối năm nay, hệ điều hành "thế hệ mới" - Windows Vista sẽ chính thức ra mắt người dùng. Vậy..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Dau tu nuoc ngoai nam 2006 7 ti USD trong tam tay Đầu tư nước ngoài năm 2006: 7 tỉ USD trong tầm tay

Từ 27/10, một đoàn khoảng 40 doanh nghiệp (DN) lớn của Nhật Bản do Phó Chủ tịch Ngân hàng Shoko Chunkin Bank - ông Otake Kenichiro - dẫn..

Dieu tra vi pham tai Cty Cong nghiep co khi Sai Gon Điều tra vi phạm tại Cty Công nghiệp cơ khí Sài Gòn

Các sai phạm đề nghị chuyển điều tra là gian dối tài chính hàng trăm tỷ đồng trong nhiều năm; sử dụng hàng ngàn hoá đơn khống, dùng nhiều..

Mua ban no van cham vi sao Mua bán nợ vẫn chậm, vì sao?

Mua bán nợ là việc các tổ chức tín dụng có các khoản nợ quá hạn, tồn đọng lâu ngày bằng nhiều các biện pháp quyết liệt để thu hồi nhưng vẫn..

New Orleans co the bi nhiem ban trong nhieu nam New Orleans có thể bị nhiễm bẩn trong nhiều năm

Cuối ngày 6/9 (giờ Mỹ), thị trưởng New Orleans đã ra lệnh quân đội và cảnh sát cưỡng bức di tản ngay lập tức những cư dân từ chối rời khỏi..

Nganh nao de trung tuyen nhat Ngành nào dễ trúng tuyển nhất?

TP - Những ngành nào thuộc các trường thành viên ĐH Quốc gia TPHCM luôn dẫn đầu về điểm chuẩn, hệ số “chọi” trong nhiều năm qua? Những..

Loai nguoi se thay doi trong nhieu nam toi Loài người sẽ thay đổi trong nhiều năm tới

Con người sẽ tiếp tục cao lên không ngừng cho tới năm 2050, và sau đó không tiến lên nữa vì stress. Một vài răng hàm yếu hẳn đi hoặc thậm..

New Orleans co the bi nhiem ban trong nhieu nam New Orleans có thể bị nhiễm bẩn trong nhiều năm

Cuối ngày 6-9 (giờ Mỹ), thị trưởng New Orleans Ray Nagin ra lệnh quân đội và cảnh sát cưỡng bức di tản ngay lập tức những cư dân từ chối..

Fosamax dieu tri loang xuong co hieu qua trong nhieu nam Fosamax điều trị loãng xương có hiệu quả trong nhiều năm

Theo TTXVN, các nhà khoa học Anh vừa đưa ra xác nhận: thuốc Fosamax ngăn chặn tình trạng lão hóa xương đang được sử dụng rộng rãi trên thị..

LHQ canh bao ve nan tham nhung o chau A LHQ cảnh báo về nạn tham nhũng ở châu Á

Tham nhũng đã trở thành trở ngại mang tính thể chế ở châu Á, đặc biệt ở Đông Nam Á, nơi luôn bị Tổ chức Minh bạch quốc tế xếp là những nước..