» Tìm kiếm:

trong nhóm

Nuoi duong su dong nhat trong nhom Nuôi dưỡng sự đồng nhất trong nhóm

Rõ ràng là sự đồng nhất trong nhóm rất quan trọng nhưng làm thế nào để tạo ra hoặc tăng cường sự đồng nhất đó? Bạn có thể tìm thấy câu trả..

Khuyen khich su dong nhat trong nhom Khuyến khích sự đồng nhất trong nhóm

Trong vai trò là người khởi xướng, trưởng nhóm phải chịu trách nhiệm tạo ra sự đồng nhất trong nhóm - một đặc điểm tâm lý giữ mọi người gắn..

Khang dinh thuong hieu bang dong phuc Khẳng định thương hiệu bằng… đồng phục

Đẹp, năng động và sáng tạo – không chỉ HS phổ thông mà SV các trường ĐH cũng bắt đầu hào hứng với việc mặc đồng phục. Dù là đồng phục thể..

Quy tac 26 Hoa nhap voi tung thanh vien trong nhom Quy tắc 26: Hòa nhập với từng thành viên trong nhóm

Hòa nhập phong cách làm việc của bạn với người khác không có nghĩa bạn là một kẻ xu nịnh. Ngược lại, điều này có nghĩa rằng bạn phải thông..

Truong nhom du an Trưởng nhóm dự án

Những dự án lớn thường đề cử một trưởng nhóm dự án – người có nhiệm vụ báo cáo trực tiếp cho nhà quản lý dự án, như được trình bày ở hình..

Bon tre ngu ngay Bọn trẻ ngủ ngày

Sống về đêm đã không còn là khái niệm xa lạ với một bộ phận giới trẻ ở thành phố Hồ Chí Minh. Nửa đêm ra đường trong những bộ cánh hợp..

Ho tro su hoc hoi trong nhom Hỗ trợ sự học hỏi trong nhóm

Để có những thành viên biết cách làm việc theo nhóm, bạn phải mất thời gian để phát triển họ. Tại sao vậy? Bởi vì mọi người phải học cách..

Ban hay la be "Bạn" hay là "bè"

Nếu còn chút phân vân về nhóm bạn của mình, hãy đọc những câu dưới đây và chọn những phương án mà bạn thấy hợp ý mình nhé.

Danh gia hieu suat hoat dong Đánh giá hiệu suất hoạt động

Đánh giá hiệu suất hoạt động là một phần thiết yếu trong hoạt động của nhóm. Cũng như bất kỳ loại công việc nào khác được thực hiện trong..

Khuyen khich long trung thanh va tinh than lam viec theo nhom Khuyến khích lòng trung thành và tinh thần làm việc theo nhóm

Nếu các bạn đang làm việc cùng nhau thì thời gian bạn làm việc cùng các thành viên trong nhóm nhiều hơn là thời gian bạn ở cùng với những..

Pham vi ra quyet dinh Phạm vi ra quyết định

Việc ra quyết định trong nhóm dự án không có tính chất hiển nhiên như ở các phòng ban. Nhà tài trợ và ban chỉ đạo rõ ràng sẽ là người có..

Thiet lap cac tieu chi ve cac hanh vi ung xu Thiết lập các tiêu chí về các hành vi ứng xử

Việc tập hợp các cá nhân để xây dựng một nhóm hoạt động hiệu quả không thể thực hiện trong một sớm một chiều. Mỗi người đều có lịch làm..

BKCBG1 Tat ca phai co niem dam me BKCBG1: Tất cả phải có niềm đam mê

Điều gì đã giúp BKCBG1 làm nên chiến thắng tại Robocon VN 2005? Say mê nghiên cứu khoa học đến độ… quên tắm, quên ngủ, mất cả xe? Bạn..

Cac dac diem cua nhom du an hieu qua Các đặc điểm của nhóm dự án hiệu quả

Ngoài một số kỹ năng cụ thể mà các thành viên đóng góp cho dự án, sau đây là một vài đặc điểm có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của..

2006 Nam toi te cua Intel 2006 - Năm tồi tệ của Intel

Theo hãng nghiên cứu iSuppli, năm 2006 thực sự là một năm vô cùng tồi tệ với Intel. Thị phần của hãng đã giảm tới mức thấp nhất trong vòng..

Chuong 8 Phuong huong chien luoc cho Viet Nam Chương 8: Phương hướng chiến lược cho Việt Nam?

Để đối phó với thách thức từ AFTA và Trung Quốc, Việt Nam cần nhanh chóng tăng sức cạnh tranh của một loạt các ngành công nghiệp xét ra có..

Kieu nu nhau dem Kiều nữ nhậu đêm

Sau 12 giờ đêm, khi các điểm chơi như quán cà phê, bar, vũ trường lần lượt đóng cửa, dân chơi đổ ra đường tìm các quán nhậu đêm để chứng tỏ..

So luong thanh vien trong nhom du an Số lượng thành viên trong nhóm dự án

Số lượng thành viên trong nhóm phụ thuộc vào mục tiêu và nhiệm vụ của nhóm. Bạn chỉ nên quy tụ vừa đủ thành viên để thực hiện công việc và..

Huan luyen nhom ao Huấn luyện nhóm ảo

Trong mô hình nhóm làm việc truyền thống, hiệu suất hoạt động có thể dễ dàng cải thiện thông qua việc đào tạo, huấn luyện.

Tieu doi nhi vuot ngheo Tiểu đội nhí vượt nghèo

Khi là cây bút, tập sách, lúc là chiếc đài mini, đôi dép, bộ quần... để giúp những bạn nhà nghèo bớt phần khó khăn.