» Tìm kiếm:

trong một

Chiec may tinh dien tu dau tien cua the gioi Chiếc máy tính điện tử đầu tiên của thế giới

Vào tháng 2/1946, hai ông J. Presper Eckert và John Mauchly đã đưa ra giới thiệu chiếc máy tính điện tử đầu tiên trên thế giới. Chiếc máy..

Mua Dai Loan giu lai Y ban Phap Mua Đài Loan, giữ lại Ý, bán Pháp

Trong khi việc nối mạng và học cách trở thành nhân tố tạo lập hay thích nghi là những biện pháp thiết yếu quyết định sức mạnh của đất nước..

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Nguoi huy diet Người hủy diệt

Năm 1993 hai diễn viên Sylvester Stallone và Wesley Snipes cùng đóng trong một bộ phim ít ai biết hay nhớ đến nhưng rất hay – phim Người..

Neu muon gap nguoi hay bam so 1 Nếu muốn gặp người, hãy bấm số 1

Nếu có một lập luận chung xuyên suốt cuốn sách này thì đó là quan điểm toàn cầu hóa là tổng hòa của mọi điều và những sự tương phản của..

Tap hop luc luong Tập hợp lực lượng

Mùa đông năm 1995, tôi đến Hà Nội. Mỗi buổi sáng khi đi tập thể dục, tôi dạo quanh những ngôi chùa bên hồ Hoàn Kiếm, ngay ở trung tâm Hà..

Nhung khach san ky quac tren the gioi Những khách sạn kỳ quặc trên thế giới

Đã bao giờ bạn thưởng thức một đêm trong một khách sạn trên cây, trong một toa tàu, một túp lều hay trong một ngôi nhà dập dềnh trên mặt..

Hang rao sam toi Hàng rào sẫm tối

Hàng rào sẫm tối. Nếu từ căn phòng mà tôi đang đứng trong đó nhìn ra, chỉ có thể thấy bóng của nó thấp thoáng. Đó là một hàng rào bằng gỗ..

Hang rao sam toi Truyen ngan cua Vuong Bien Huong "Hàng rào sẫm tối" - Truyện ngắn của Vương Biên Hương

Hàng rào sẫm tối. Nếu từ căn phòng mà tôi đang đứng trong đó nhìn ra, chỉ có thể thấy bóng của nó thấp thoáng. Đó là một hàng rào bằng gỗ..

Tuong lua Tat ca trong mot Tường lửa: Tất cả trong một

An toàn thông tin, dữ liệu là vấn đề cấp thiết đặt ra cho các tổ chức - doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng đồng thời đó cũng là một gánh nặng..

Ca phe hai trong mot thi de de thi hai trong mot rat kho "Cà phê hai trong một thì dễ, đề thi hai trong một rất khó”

Chiều 14-11, Bộ GD-ĐT đã tổ chức tọa đàm về "Đề án tổng thể đổi mới thi và tuyển sinh" với sự tham gia đại diện của một số sở GD-ĐT, các..

Ly thuyet ve vong cung vang ngan ngua xung dot Lý thuyết về vòng cung vàng ngăn ngừa xung đột

Ở nước ngoài thỉnh thoảng tôi lại tự thưởng cho mình một chiếc bánh kẹp thịt cùng khoai tây rán hiệu McDonald’s. Tôi cho rằng tôi là..

Vu tru gian no Vũ trụ giãn nở

Nếu ta nhìn lên bầu trời vào những đêm quang đãng, không trăng, những vật sáng nhất mà chúng ta nhìn thấy có lẽ là các hành tinh: Kim tinh,..

Lam quen voi dia chi IPv6 Làm quen với địa chỉ IPv6

Trong cả hai hệ điều hành Windows Vista và Longhorn Server đều chạy hai giao thức IPv6 và IPv4, các giao thức này hiện nay đang được sử..

Suy giam he mien nhiem microchip Suy giảm hệ miễn nhiễm microchip

Giờ đây có người nói, “Vâng, thì những thay đổi trong cung cách người ta liên lạc, đầu tư và nhìn nhận thế giới, khiến toàn cầu hóa làm..

Nhung bai hoc cua thu linh KGB Yuri Andropov Những bài học của thủ lĩnh KGB Yuri Andropov

Yuri Andropov (1914-1985) bước chân vào ủy ban An ninh quốc gia Liên Xô (KGB) tháng 5/1967, trong một thời điểm khá nhạy cảm đối với đời..

Hai trong mot khong chot cung que Hai trong một, không chột cũng què!

TP - Bộ GD - ĐT đang chuẩn bị đưa ra một phương thức mới thay thế cách thi "ba chung" để tuyển sinh vào các trường đại học và cao đẳng (ĐH,..

Ty phu Internet Mark Zuckerberg Tỷ phú Internet - Mark Zuckerberg

Bốn năm trước, Mark Zuckerberg hãy còn là một sinh viên tâm lý tại Đại học Harvard (Mỹ). Giờ đây, ở tuổi 23, cậu trở thành một tỷ phú thời..

Iraq 44 nguoi thiet mang trong mot ngay bao luc Iraq: 44 người thiệt mạng trong một ngày bạo lực

Ít nhất 44 người đã thiệt mạng ngày 1/8 vì bạo lực leo thang tại Iraq, trong đó có 20 binh sĩ thiệt mạng trong một vụ đánh bom xe buýt và..

Trung Quoc tra dua My Trung Quốc “trả đũa” Mỹ?

Hôm qua 22/8, trong một nỗ lực nhằm bảo vệ sản phẩm nội địa, Trung Quốc đã bất ngờ “tấn công” Mỹ bằng cáo buộc sản phẩm đỗ tương của Mỹ..