Go bo ung dung an toan voi ZSoft Uninstaller Gỡ bỏ ứng dụng an toàn với ZSoft Uninstaller

Việc cài đặt quá nhiều ứng dụng không cần thiết trong máy sẽ khiến cho hệ thống của bạn ngày một nặng nề và chậm chạp đi. Một giải pháp đơn..

Got chan Asin trong may chu iPlanet Gót chân Asin trong máy chủ iPlanet

Một điểm yếu chết người trong máy chủ của iPlanet vừa được các nhà nghiên cứu của @Stake tìm ra. Những kẻ tấn công có thể ăn trộm dữ liệu..

Bo quen benh nhan trong may chup X quang Bỏ quên bệnh nhân trong máy chụp X-quang

Một nữ bệnh nhân người Bỉ đã phải trải qua trạng thái kinh hãi tột độ khi phải nằm trong máy chụp tia X đến 2 giờ đồng hồ.

Bo quen benh nhan trong may chup X quang Bỏ quên bệnh nhân trong máy chụp X quang

Người phải trải qua khoảng thời gian vô cùng khủng khiếp ấy là một nữ bệnh nhân người Bỉ. Thông thường thì quá trình chụp X quang chỉ kéo..

May say quan ao Máy sấy quần áo

Hầu hết các loại máy sấy đa năng đều có thể thực hiện ba chương trình sấy khô cơ bản: tự động - có khả năng nhận biết được độ khô ráo của..

Chuot dong ket trong may in vi qua beo Chuột đồng kẹt trong máy in vì... quá béo

Tại thành phố Flensburg nước Đức, hôm qua (31/3), cảnh sát ra thông báo, một chú chuột cảnh tên gọi Teddy đã được giải cứu khi chú bị tắc..

Hai loi nguy hiem trong may ao Java Hai lỗi nguy hiểm trong máy ảo Java

Hôm qua, Microsoft đã cảnh báo người dùng hệ điều hành Windows về hai lỗi nguy hiểm trong máy ảo Java (JVM), có thể cho phép tin tặc điều..

Nokia N93i nho gon hon Nokia N93i nhỏ gọn hơn

Phiên bản mới N93i đã khắc phục được những nhược điểm về hình thức của N93 - điện thoại dáng gọn hơn, đẹp mắt và bóng bảy. Không chỉ vậy,..

Bi mat cong nghe in tien o Nga Bí mật công nghệ in tiền ở Nga

Ở Nga, tiền được thử nghiệm ở những điều kiện khắc nghiệt nhất: quay trong máy ly tâm, giặt trong máy giặt, gập hàng ngàn lần, ngâm lâu..

Am thanh trong may bi loi 1 Âm thanh trong máy bị lỗi (1)

Tôi là một người dùng vi tính tại nhà. Hiện tại phần sound trong máy của tôi đang có một lỗi rất kỳ lạ: Âm thanh của máy luôn có hiện tượng..

Nat chan trong may nghien dat Nát chân trong máy nghiền đất

Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội vừa cấp cứu một trường hợp tai nạn lao động trong khi sử dụng máy nghiền đất làm gạch.

Sau trong may thanh toan the tin dung o Hong Kong "Sâu" trong máy thanh toán thẻ tín dụng ở Hong Kong

Khi thẻ tín dụng được cắm vào máy của doanh nghiệp, lỗ hổng kỹ thuật trong máy giúp bọn trộm dễ dàng moi dữ liệu trong thẻ và dùng điện..

Bi mat cong nghe in tien o Nga Bí mật công nghệ in tiền ở Nga

Ở Nga, tiền sau khi sản xuất ra được thử nghiệm ở những điều kiện khắc nghiệt nhất: quay trong máy ly tâm, giặt bằng bột giặt trong máy..

Chiu nong trong may bay gan mot gio "Chịu nóng" trong máy bay gần một giờ

Trưa 25-10, hàng trăm hành khách từ TP.HCM đi Hà Nội đã phải ngồi chờ hơn 45 phút trong máy bay với tình trạng nóng bức, ngột ngạt vì máy..

Co cuop duoc tien tu may ATM Có cướp được tiền từ máy ATM ?

Ngày 25-6, một thanh niên đã dùng vật cứng đập máy ATM của Ngân hàng (NH) Công thương VN đặt tại Công trường Quốc tế (Q.3, TP.HCM) với ý..

Bi mat cong nghe in tien o Nga Bí mật công nghệ in tiền ở Nga

Ở Nga, tiền được thử nghiệm ở những điều kiện khắc nghiệt nhất: quay trong máy ly tâm, giặt trong máy giặt, gập hàng ngàn lần, ngâm lâu..

Cong nghe in tien o Nga Công nghệ in tiền ở Nga

Ở Nga, tiền được thử nghiệm ở những điều kiện khắc nghiệt nhất: quay trong máy ly tâm, giặt trong máy giặt, gập hàng nghìn lần, ngâm lâu..

Truc trac voi Norton Internet Security va System Work 2 Trục trặc với Norton Internet Security và System Work (2)

Xin chào mọi người. tôi có một vấn đề xin mọi người chỉ giáo. máy tôi hiện đang xài Norton Internet security 2003 và Norton system work..

Loi bo nho trong may xach tay cua HP Lỗi bộ nhớ trong máy xách tay của HP

Hôm qua, công ty sản xuất máy tính hàng đầu thế giới tuyên bố sẽ cho phép khách hàng đổi lại một số module bộ nhớ mà họ cho biết có khả..

HP cai tien kha nang phan quyen trong may in HP cải tiến khả năng phân quyền trong máy in

Hewlett-Packard vừa nâng cấp phần mềm quản lý máy in và cho ra mắt trình điều khiển "tất cả trong một" tương thích với nhiều hệ thống cùng..