» Tìm kiếm:

trong kinh doanh

Rui ro trong kinh doanh chung khoan Rủi ro trong kinh doanh chứng khoán

Xin cho biết các rủi ro trong kinh doanh các loại chứng khoán niêm yết có giống với các rủi ro trong kinh doanh chứng khoán không niêm yết..

Gian lan trong kinh doanh xang dau Nop phat van lai Gian lận trong kinh doanh xăng - dầu: Nộp phạt vẫn lãi!

Ở các địa phương khu vực ĐBSCL, đợt kiểm tra nào cũng phát hiện hàng loạt cơ sở gian lận trong kinh doanh xăng - dầu.

Gian lan trong kinh doanh xang dau Gian lận trong kinh doanh xăng dầu

TTCN - Người tiêu dùng bị các cây xăng "móc túi" (đong đo thiếu, bán hàng không đúng chất lượng...) nhiều năm nay. Người dân biết, Nhà nước..

Khoa hoc ve Kien thuc phap luat danh cho Giam doc doanh nghiep Phap luat ve hop dong trong kinh doanh Khoá học về "Kiến thức pháp luật dành cho Giám đốc doanh nghiệp - Pháp luật về hợp đồng trong kinh doanh"

Kinh doanh trong cơ chế thị trường là hoạt động hấp dẫn nhưng cũng chứa đầy những rủi ro. Ngay trong những năm đầu hoạt động, nhiều doanh..

The gioi lac quan hon trong kinh doanh Thế giới lạc quan hơn trong kinh doanh

Theo điều tra hàng năm về công việc kinh doanh của các doanh nghiệp quy mô vừa do Grant Thorton - tổ chức kiểm toán quốc tế- thực hiện, mức..

Apollo mo khoa hoc tieng Anh trong kinh doanh Apollo mở khóa học tiếng Anh trong kinh doanh

Ngày 17/5, tổ chức Giáo dục và đào tạo Apollo sẽ khai mạc khoá học mới mang tên “Tiếng Anh hiệu quả trong kinh doanh”. Chương trình..

Nong bong thi truong dich vu phap ly Nóng bỏng thị trường dịch vụ pháp lý

Bà Nguyễn Thị Tuyết, Tổng giám đốc Công ty Camimex, mới đây đã cho biết trong vụ kiện tôm vừa qua Camimex phải chi không dưới 5 tỉ đồng để..

Dinh luat rui ro trong kinh doanh Định luật rủi ro trong kinh doanh

Khi suy ngẫm sự thành công hay thất bại của một số nhà kinh doanh tên tuổi, lịch sử thương mại dường như thu hẹp định luật Murphy: "Nếu..

Kiem tra gian lan trong kinh doanh xang dau Kiểm tra gian lận trong kinh doanh xăng dầu

Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng vừa giao các bộ Thương mại, Khoa học và công nghệ... tiến hành kiểm tra những nội dung mà báo chí, Hội Tiêu..

Gia dinh la nen tang cua su thanh dat Gia đình là nền tảng của sự thành đạt

Gia đình là nền tảng của sự thành đạt, ngoài xã hội họ có giữ chức vụ gì đi chăng nữa nhưng về đến nhà họ vẫn là những người vợ, người..

Chong gian lan thuong mai trong kinh doanh xang dau Chống gian lận thương mại trong kinh doanh xăng dầu

Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ vừa có công văn gửi Ban chỉ đạo 127 của các tỉnh, thành phố về việc tăng cường công tác kiểm tra..

VJCC gioi thieu khoa hoc Nghe thuat giao tiep va ky nang thuyet trinh trong kinh doanh VJCC giới thiệu khóa học: Nghệ thuật giao tiếp và kỹ năng thuyết trình trong kinh doanh

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khóa học: Chuyên đề Nghệ thuật giao tiếp và kỹ năng..

Nguy co tai sinh co che xin cho trong kinh doanh Internet Nguy cơ tái sinh cơ chế xin - cho trong kinh doanh Internet

Giới doanh nghiệp đang lo lắng trước một số quy định trong Dự thảo Nghị định về quản lý, thiết lập hệ thống thiết bị, cung cấp và sử dụng..

Thu tuong Phan Van Khai yeu cau Xu ly nghiem cac vi pham trong kinh doanh gas Thủ tướng Phan Văn Khải yêu cầu: Xử lý nghiêm các vi phạm trong kinh doanh gas

Ngày 19/12, Thủ tướng Phan Văn Khải đã yêu cầu Ban Chỉ đạo 127 TW nghiên cứu, xem xét, đề xuất chỉ đạo các cơ quan chức năng xử lý nghiêm..

Cuoc thi Kien thuc thue van dung trong kinh doanh lan 5 2007 Cuộc thi “Kiến thức thuế - vận dụng trong kinh doanh” lần 5-2007

Cuộc thi “Kiến thức thuế - vận dụng trong kinh doanh” lần 5-2007 do khoa tài chính nhà nước Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức, vừa diễn..

Ha Noi Nhieu sai pham trong kinh doanh an uong Hà Nội: Nhiều sai phạm trong kinh doanh ăn uống

TP - Ngày 6/9, Sở Y tế Hà Nội và Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) đã tiến hành kiểm tra đột xuất các nhà hàng ăn uống trên địa bàn..

Bai bo tat ca giay phep con trong kinh doanh Bãi bỏ tất cả "giấy phép con" trong kinh doanh

Chính phủ ngày 5/9 đã ban hành nghị định hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Doanh nghiệp theo đó từ 1/9/2008 tất cả các giấy phép con..

La ban tim huong moi La bàn tìm hướng mới

Làm thế nào để doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa, cạnh tranh khốc liệt và mọi thứ thay đổi nhanh chóng như..

DN Viet Nam con lo mo trong kinh doanh ca phe DN Việt Nam còn lơ mơ trong kinh doanh cà phê

Trong hai ngày 7 và 8-9 vừa qua, Trung tâm xúc tiến thương mại-du lịch Đăk Lăk (Daktra), Hiệp hội Cà phê ca cao Việt Nam (Vicofa) và tập..

Chan chinh sai pham trong kinh doanh van chuyen taxi Chấn chỉnh sai phạm trong kinh doanh vận chuyển taxi

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện có hơn 30 đơn vị kinh doanh vận chuyển taxi với hơn 8.000 xe hoạt động. Trong số đó có 16 đơn vị..