» Tìm kiếm:

trong khu vực

Thao go vuong mac do qui hoach treo Tháo gỡ vướng mắc do qui hoạch "treo"

Để giải quyết quyền và lợi ích hợp pháp về nhà đất của người dân trong khu vực có qui hoạch chi tiết, ngày 24-12-2003 chủ tịch UBND TP.HCM..

Thi sinh trong khu vuc uu tien duoc huong quyen loi gi Thí sinh trong khu vực ưu tiên được hưởng quyền lợi gì?

* Cho em hỏi tỉnh Long An có nằm trong khu vực ưu tiên không? Và nếu nằm trong khu vực ưu tiên thì chúng em sẽ được hưởng những quyền lợi..

Co cau quyen luc moi va co hoi cua ASEAN Cơ cấu quyền lực mới và cơ hội của ASEAN

Những ngày gần đây, báo chí thế giới ví von ASEAN đang gặp phải “cuộc khủng hoảng tuổi trung niên”, ASEAN “đang đứng trước ngã ba..

Airbus o chau A Thai Binh Duong Airbus ở châu Á - Thái Bình Dương

Châu Á - Thái Bình Dương là một thị trường trọng tâm của Airbus, với khoảng 840 máy bay tất cả các loại hiện đang được 56 hãng hàng không..

Noi dung Toan van cua Tuyen bo Ha Noi Nội dung Toàn văn của Tuyên bố Hà Nội

Ngày 19-11, khi kết thúc Hội nghị lãnh đạo kinh tế APEC trong hai ngày tại thủ đô Hà Nội, các nhà lãnh đạo APEC đã cam kết thúc đẩy thương..

Lam bai giua chung het muc ngang nhien luon trong khu vuc cam Làm bài giữa chừng hết mực, ngang nhiên "lượn" trong khu vực cấm

Làm bài đến 9 giờ thì cả ba cái bút mực đen nhất quyết không chịu "nhả" ra giọt nào nữa; đường đường là khu vực cấm mà nhiều người vẫn đi..

Tuyen bo Ha Noi cua Hoi nghi cac nha lanh dao kinh te APEC 14 Tuyên bố Hà Nội của Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC 14

Chúng tôi, các nhà lãnh đạo các nền kinh tế thành viên Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đã họp lần thứ 14 tại Hà..

Hang ASEAN tran ngap thi truong TP HCM Hàng ASEAN tràn ngập thị trường TP.HCM

Sau “cơn sốt” hàng Trung Quốc rồi đến hàng Hàn Quốc, TP.HCM lại tiếp tục đón nhận nhiều mặt hàng đến từ các nước ASEAN. Người tiêu dùng..

Du bao bao Chanchu Khau thu thap xu ly so lieu co van de Dự báo bão Chanchu : "Khâu thu thập, xử lý số liệu có vấn đề !"

TPO- "Ngư dân không chủ quan đâu, chỉ có chúng ta gây ra chủ quan cho họ, vì không thể dự báo trước đó mấy ngày. Trước đó nhiều ngày, các..

Hue Cam to chuc le cuoi hoi trong khu vuc Dai Noi Huế: Cấm tổ chức lễ cưới, hỏi trong khu vực Đại Nội

Ngày 13/3, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, tỉnh đã có công văn về việc không được tổ chức lễ cưới, hỏi trong khu vực Đại Nội..

APEC Co hoi lon cho doanh nghiep Viet Nam APEC: Cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt Nam

Sáng qua, tại TP HCM, gần 200 đại biểu trong và ngoài nước đã trao đổi những thách thức và cơ hội của doanh nghiệp trong Khu vực hợp tác..

Tuyen bo Ha Noi cua Lanh dao APEC 14 Tuyên bố Hà Nội của Lãnh đạo APEC 14

Chiều nay (19/11), thay mặt các nhà lãnh đạo nền kinh tế APEC, Chủ tịch Nguyễn Minh Triết đã đọc toàn văn Tuyên bố Hà Nội. Xin giới thiệu..

Tang cuong dau tu dich vu xa hoi cho tat ca tre em Tăng cường đầu tư dịch vụ xã hội cho tất cả trẻ em

Tại Hội nghị Tư vấn cấp bộ trưởng về trẻ em khu vực Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 7 hôm 23/3, Giám đốc điều hành UNICEF kêu gọi các nước..

Nhung dong thai tren Thai Binh Duong Bat ngo ma khong kho hieu Những động thái trên Thái Bình Dương: Bất ngờ mà không khó hiểu!

"Hải quân Trung Quốc tập trận trong khu vực quần đảo Hoàng Sa là hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam, không phù hợp với nhận thức..

Huong di cua bao Chanchu co bat ngo Hướng đi của bão Chanchu có bất ngờ ?

Đặc điểm chung của các cơn bão sớm là chúng rất ít đổ bộ vào VN. Chúng thường vào hoặc chưa vào đến biển Đông rồi quặt lên phía Bắc như..

Lam phat trong khu vuc dong euro tiep tuc tang cao Lạm phát trong khu vực đồng euro tiếp tục tăng cao

Tháng 10, tỷ lệ lạm phát của các nước trong khu vực EU tăng 2,3% so với cùng kỳ năm ngoái và cao hơn 0,1% so với dự đoán. Con số này cũng..

Viet Nam bat kip cac nen kinh te manh trong khu vuc Việt Nam bắt kịp các nền kinh tế mạnh trong khu vực

Các nền kinh tế chủ chốt trong khu vực Đông Nam Á tiếp tục tăng trưởng mạnh vào năm 2006, trong đó Việt Nam đang theo kịp các nước láng..

ACMF 8 Tiep tuc thuc day hoi nhap thi truong von trong khu vuc ACMF 8: Tiếp tục thúc đẩy hội nhập thị trường vốn trong khu vực

Trong khuôn khổ của Hội nghị Bộ trưởng Tài chính ASEAN (AFMM) sẽ diễn ra từ ngày 31/3 đến 4/4/2008 tại Việt Nam, hôm nay 18-2, Uỷ ban Chứng..

Thi truong bat dong san Ha Noi van nong Thị trường bất động sản Hà Nội vẫn nóng

Với việc Hà Nội đang hướng tới lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long vào năm 2010, và những ảnh hưởng tích cực của việc gia nhập WTO, nguồn cung..

Viet Nam bat kip cac nen kinh te manh trong khu vuc Việt Nam bắt kịp các nền kinh tế mạnh trong khu vực

Các nền kinh tế chủ chốt trong khu vực Đông Nam Á tiếp tục tăng trưởng mạnh vào năm 2006, trong đó Việt Nam đang theo kịp các nước láng..