» Tìm kiếm:

trong hợp đồng

Can cam ket toc do ADSL toi thieu "Cần cam kết tốc độ ADSL tối thiểu!"

Trong ngày 17/11/2005 Sau khi TS đăng tải bài viết "ADSL của FPT "thoái hoá" thành băng thông hẹp". Hằng trăm độc giả cả trong và ngoài..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

TP HCM gia thue xe du lich tang dot bien TP HCM giá thuê xe du lịch tăng đột biến

Năm nay, vì ngày 30/4 và 1/5 liền với ngày thứ 7 và Chủ nhật nên cán bộ công chức được nghỉ tới 4 ngày. Chính vì thế, nhu cầu đăng ký đi du..

Phai ghi muc luong moi trong hop dong lao dong Phải ghi mức lương mới trong hợp đồng lao động

Doanh nghiệp phải “điều chỉnh mức lương ghi trong hợp đồng lao động; đơn giá trả lương; tính đóng và hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội,..

Phai ghi muc luong moi trong hop dong lao dong Phải ghi mức lương mới trong hợp đồng lao động

Doanh nghiệp phải “điều chỉnh mức lương ghi trong hợp đồng lao động; đơn giá trả lương; tính đóng và hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội,..

Prudential tu choi tra tien bao hiem cho gia dinh NS Le Dung Prudential từ chối trả tiền bảo hiểm cho gia đình NS Lê Dung

"Nếu đi kiện thì rõ ràng là chúng tôi thắng! Chị Lê Dung đã khai sai một số điều khoản trong hợp đồng. Trong hợp đồng chỉ có đền hay không..

Bo vai xu show Chuyen thuong cua gioi nghe Bỏ vai, "xù" show - Chuyện thường của giới nghệ

Sau hàng loạt vụ ca sĩ bỏ ngang hợp đồng với công ty này để nhảy sang ký kết hợp đồng với công ty khác, gây ra không ít vụ kiện tụng rùm..

Lam gi khi doi tac pha san Làm gì khi đối tác phá sản?

Một doanh nghiệp Việt Nam đang làm ăn với một đối tác Hoa Kỳ, bỗng một ngày kia giật mình khi nhận được thông báo mất khả năng thanh toán..

Ban nha ghi gia ao Can than phat dien Bán nhà ghi giá “ảo”: Cẩn thận... phát điên

Nhiều người khi bán nhà đất, giúp người mua ghi giá bán thấp hơn giá thực để ra công chứng. Đã có người mất trắng 300 lượng vàng vì chuyện..

Mo am quanh viec doi cho thuoc tay lon nhat nuoc Mờ ám quanh việc dời chợ thuốc tây lớn nhất nước

Cứ ngỡ rằng địa điểm kinh doanh mới sắp được chuyển đến là do một đơn vị của Nhà nước quản lý, nên hầu hết các hộ kinh doanh dược phẩm tại..

Cho vay von cam co co phieu Nghiep vu moi cua ngan hang Cho vay vốn cầm cố cổ phiếu: Nghiệp vụ mới của ngân hàng

Nghiệp vụ cho vay vốn cầm cố cổ phiếu mới xuất hiện đối với các ngân hàng thương mại cổ phần ở nước ta cuối năm 2005 và đầu năm 2006, gia..

My Linh tu tin chinh phuc khan gia My Mỹ Linh tự tin ""chinh phục"" khán giả Mỹ

Tuần tới, ngày 19/2, nữ ca sĩ Mỹ Linh sẽ họp báo ra mắt album Made in Vietnam, trong đó sẽ có đại diện của hãng Blue Tiger từ Mỹ sang chính..

Hung Yen Hon 300 cong nhan Cong ty Kyung Viet dinh cong Hưng Yên: Hơn 300 công nhân Công ty Kyung - Việt đình công

Bắt đầu từ 8/3, hơn 300 công nhân trong tổng số hơn 500 công nhân của Công ty liên doanh May Kyung - Việt (giữa Hàn Quốc và Việt Nam) đóng..

Nhung dieu khoan khong giong ai trong hop dong hon nhan cua sao Những điều khoản không giống ai trong hợp đồng hôn nhân của "sao"

"Ngoại tình phạt 5 triệu, mỗi tuần tối thiểu phải 4 lần... lên giường, nói dối phạt 10.000 USD, nói dối "gây hậu quả nghiêm trọng" phạt 1..

Can nhung chu ky cua ai trong hop dong ban nha Cần những chữ ký của ai trong hợp đồng bán nhà?

Hỏi: Tôi muốn hỏi bán nhà thì có cần đầy đủ chữ ký những người sống trong căn nhà đó hay không hay chỉ cần tên người trong sổ đỏ thôi, để..

Vi sao VFM chiu thiet trong hop dong bao lanh phat hanh Vì sao VFM "chịu thiệt" trong hợp đồng bảo lãnh phát hành?

Vụ VF1 có vẻ như đang “chìm vào quên lãng” do giá chứng khoán đang lên kéo theo giá chứng chỉ quỹ này khiến nhiều nhà đầu tư tạm quên..

Tuan Thaso ong bau ca nhac lua dao Tuấn Thaso - ông bầu ca nhạc lừa đảo

"Đó là kẻ lừa đảo, ngay từ lần đầu làm việc, tôi đã không thể tin được anh ta! Chuyện đã xảy ra 2 năm trước, nhưng đến bây giờ, tôi và các..

Phi moi gioi xuat khau lao dong khong qua 1 thang luong Phí môi giới xuất khẩu lao động không quá 1 tháng lương

Theo thông tư mới ban hành của liên bộ Lao động Thương binh Xã hội và Tài chính, khung phí môi giới được xác định không vượt quá 1 tháng..

Bao Minh CMG Tai sao lai ban Bảo Minh - CMG: Tại sao lại bán?

Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Daiichi của Nhật Bản sẽ mua lại toàn bộ cổ phần của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Bảo Minh - CMG. Đây sẽ là công ty..

Doan truong ai co qua roi moi cay “Đoạn trường” ai có qua rồi... mới “cay”

Doanh nghiệp than phiền hải quan, điều này không phải lần đầu. Thế nhưng, trong buổi đối thoại mới đây giữa các doanh nghiệp làm hàng gia..