» Tìm kiếm:

trong giấc ngủ

Di trong giac ngu mot phim ken khan gia Đi trong giấc ngủ - một phim “kén khán giả” ?

Tại khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cho hội viên do Hội Điện ảnh VN tổ chức lần này, Đi trong giấc ngủ của đạo diễn Phạm Lộc (với kịch bản cũng..

Nhip dieu sinh hoc trong giac ngu tre tho Nhịp điệu sinh học trong giấc ngủ trẻ thơ

Nhiều người có con nhỏ rất băn khoăn không biết làm thế nào để con mình ngủ ngon, đủ giấc vì bé cứ hay trăn trở, quấy khóc khi ngủ... Thực..

Anh meo ngo nghinh trong giac ngu Ảnh mèo ngộ nghĩnh trong giấc ngủ

Những chú mèo hồn nhiên thể hiện các tư thế khác nhau trong giấc ngủ của mình, như thể chẳng cần biết có ai ở xung quanh.> Ảnh vui về những..

Khi tre bi roi loan giac ngu Khi trẻ bị rối loạn giấc ngủ…

Những rắc rối trong giấc ngủ của trẻ không chỉ khiến đấng sinh thành mất ngủ mà còn ảnh hưởng tới thể chất và tâm lý của cha mẹ, các nhà..

Mot kieu phat hanh phim di tong tien ti cua Nha nuoc Một kiểu phát hành phim đi tong tiền tỉ của Nhà nước!

Không một cuộc họp báo, thậm chí không một tờ rơi, không một lời giới thiệu dù ngắn ngủi, và dĩ nhiên vắng hoe khán giả - đó là trường hợp..

Nao lam viec cat luc trong giac ngu Não làm việc cật lực trong giấc ngủ

TS -Các nhà khoa học thần kinh Mỹ đã khám phá rằng một giấc ngủ ngon vào ban đêm có nghĩa là não phải làm việc cật lực ở một số vùng nào..

Sex trong giac ngu "Sex" trong giấc ngủ

Các nhà nghiên cứu đang đau đầu tìm hiểu về một căn bệnh lạ mà ở đó, người bệnh mặc dù không hề mong muốn nhưng vẫn đòi hỏi hoặc thực hiện..

Ly Thai Dung va goc may thu 361 Lý Thái Dũng và góc máy thứ 361

Có thể là những thuật ngữ và xử lý kĩ thuật mà nhà quay phim Lý Thái Dũng cho biết không giản đơn đối với bạn đọc, nhưng chắc chắn rằng..

Mot kieu phat hanh phim tieu ton bac ti cua Nha nuoc Một kiểu phát hành phim tiêu tốn bạc tỉ của Nhà nước

Không một cuộc họp báo, thậm chí không một tờ rơi, không một lời giới thiệu dù ngắn ngủi, và dĩ nhiên vắng hoe khán giả - đó là trường hợp..

Cho doi Cu dam cho mua he Chờ đợi Cú đấm cho mùa hè?

TP - Hè năm nay, ngoài những phim thị trường kiểu "Trai nhảy" thì chiếm số đông là phim thuộc dạng “làm khó” như "Đi trong giấc ngủ",..

Be van nghe duoc trong giac ngu Bé vẫn nghe được trong giấc ngủ

Nói chuyện và hát cho bé nghe trong lúc ngủ không phải là vô nghĩa. Các nhà khoa học mới đây phát hiện khi bé ngủ, vùng não xử lý thính..

Dep len trong giac ngu Đẹp lên trong giấc ngủ

Bạn có biết những khoáng chất và yếu tố nào cần thiết để bạn duy trì sức khỏe và vẻ đẹp? Điều này thực ra không quá quan trọng nếu bạn có..

Di trong giac ngu Khan gia se gap minh tren phim Đi trong giấc ngủ: Khán giả sẽ gặp mình trên phim

“Nhiều người trong chúng ta đang sống bằng hai con người. Giả dối và thật thà. Ban ngày thì bon chen để tồn tại. Ban đêm lại trăn trở,..

Nguoi ngay ngu de bi huyet ap cao Người ngáy ngủ dễ bị huyết áp cao

Các chuyên gia nhận thấy nhiều người ngáy khi ngủ có thể ngừng thở trong khoảng một chục giây trong giấc ngủ đêm rồi bừng tỉnh dậy mà không..

Dep ca trong giac ngu Đẹp cả trong giấc ngủ

Sau một ngày chịu nhiều tác động của môi trường, một giấc ngủ sâu, dài sẽ khiến cơ thể và tinh thần bạn sảng khoái. Khoảng thời gian này..

Do Hai Yen chi tram lang trong giac ngu Đỗ Hải Yến chỉ trầm lặng trong giấc ngủ

"Chúng tôi sống bình dị, trước sau như một và luôn đứng bằng đôi chân của mình. Tôi hay có "mồng 8/vietnam_3" lắm. Chính là những lúc được..

Tinh duc khi ngu Mot kieu mong du Tình dục khi ngủ - Một kiểu mộng du

Có những người đang ngủ bỗng thức dậy, làm một số việc gì đó như đi lại, nói vài câu... và có thể quan hệ tình dục. Sau đó, họ ngủ tiếp và..

Dep ca trong giac ngu Đẹp cả trong giấc ngủ

Sau một ngày chịu nhiều ảnh hưởng và tác động của môi trường, một giấc ngủ sâu, dài vào ban đêm sẽ khiến cơ thể và tinh thần bạn sảng..

Dep ca trong giac ngu Đẹp cả trong giấc ngủ

Sau một ngày chịu nhiều tác động của môi trường, một giấc ngủ sâu, dài sẽ khiến cơ thể và tinh thần bạn sảng khoái. Khoảng thời gian này..