» Tìm kiếm:

trong dạ dày

Tac hai cua thuoc giam axit thua trong da day Tác hại của thuốc giảm axít thừa trong dạ dày

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học McGill (Canađa) công bố trên tạp chí chuyên ngành của Hiệp hội y tế Mỹ ra ngày 20/12..

Nuoi vi khuan trong da day Nuôi vi khuẩn trong dạ dày

Tôi đã thử quan sát một nhà thuốc có tiếng trên đường Hai Bà Trưng. Trong 10 khách hàng có đến ba người mua thuốc trị đau dạ dày, dĩ nhiên..

Kim dai 10cm trong da day 16 nam Kim dài 10cm trong dạ dày 16 năm

Một người lính già ở ở thành phố Gospic, Croatia đã phải chịu đựng những cơn đau buốt dạ dày liên tục trong nhiều năm qua và gần đây mới..

Cuu benh nhan co con dao dai 15cm trong da day Cứu bệnh nhân có con dao dài 15cm trong dạ dày

Đêm 21/10, Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Đức Trọng trong tình trạng bị đâm từ hông trái, thủng động mạch chủ rách..

Be trai mang thai trong da day Bé trai "mang thai" trong dạ dày

Trong dạ dày một bé trai vừa mới chào đời tại Bệnh viện Hernan Henriquez ở thành phố Temuco, miền nam Chile, các bác sĩ phát hiện một bào..

Tro thanh phong thi nghiem song vi bi thung da day Trở thành "phòng thí nghiệm sống" vì bị thủng dạ dày

Một phát đạn xuyên bụng đã biến Alexis St Vincent (sống ở Mỹ thế kỷ 19) thành "phòng thí nghiệm sống" trong gần chục năm. Bác sĩ có thể..

Be so sinh mang thai trong da day Bé sơ sinh mang thai trong dạ dày

Một bé trai mới chào đời giữa tháng mười một tại Bệnh viện Hernan Henriquez ở thành phố Temuco, nam Chile, với một bào thai nằm trong dạ..

Chung song 16 nam voi chiec kim trong da day Chung sống 16 năm với chiếc kim trong dạ dày

Một cựu chiến binh lính người Croatia đã phải chịu đựng sự đau đớn suốt 16 năm nay bởi sự góp mặt của một chiếc kim dài hơn 10 cm trong dạ..

Noi soi lay tien xu trong da day Nội soi lấy tiền xu trong dạ dày

Tối 28-4, BS Hồ Văn Hân - Bệnh viện (BV) Hoàn Mỹ - đã tiến hành nội soi để lấy tiền xu 2.000 đồng đang nằm trong dạ dày của bé Lưu Quang..

Chung liet nhe da day Chứng liệt nhẹ dạ dày

Liệt nhẹ dạ dày là một rối loạn mà biểu hiện là dạ dày không thể tống thoát thức ăn xuống tá tràng. Tình trạng này có nhiều nguyên nhân,..

Chung liet nhe da day Chứng liệt nhẹ dạ dày

Liệt nhẹ dạ dày là một rối loạn mà biểu hiện là dạ dày không thể tống thoát thức ăn xuống tá tràng. Tình trạng này có nhiều nguyên nhân,..

Cuu song benh nhan co con dao dai 15cm trong da day Cứu sống bệnh nhân có con dao dài 15cm trong dạ dày

Đêm 21/10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Đức Trọng trong tình trạng huyết áp còn 8/5, mất nhiều máu, bất..

Con 40 goi heroin trong da day Nguyen Kant Còn 40 gói heroin trong dạ dày Nguyễn Kant

Ngày 8/5, Nguyễn Kant (36 tuổi, Việt kiều Australia) bị ngộ độc do nghi nuốt heroin khi đang đi trên chuyến bay TP Hồ Chí Minh-Sydney..

Hay uong nuoc sach Hãy uống nước sạch

TTCN - Đề tài giải Nobel y học năm nay về tay các nhà khoa học Úc Robin Warren và Barry Marshall là một trong vài đề tài gần gũi và quen..

Cuu song mot nguoi nuot 119 chiec dinh Cứu sống một người nuốt 119 chiếc đinh

Sáng 29/6, Bệnh viện 121 (Quân khu 9) đã phẫu thuật dạ dày, cứu sống bà Nguyễn Thị Mành, 43 tuổi, ở ấp Hiệp Lợi, xã Hòa Bình, huyện Trà Ôn,..

Phat hien hang tram dong xu trong da day Phát hiện hàng trăm đồng xu trong dạ dày

Kết quả X quang của dạ dày một ông lão 62 tuổi điều trị tại bệnh viện đa khoa Cholet ở miền Tây nước Pháp. Ông này đã nuốt khoảng 350 đồng..

Con khoang 40 goi heroin nam trong da day Viet kieu Kant Còn khoảng 40 gói heroin nằm trong dạ dày Việt kiều Kant

TP - Ngày 8/5, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bệnh nhân “đặc biệt” trên chuyến bay VN783 của Vietnam Airlines ngày 5/5 đã dần..

Hang ngan con giun trong da day be gai 16 thang tuoi Hàng ngàn con giun trong dạ dày bé gái 16 tháng tuổi

Các bác sĩ ở Paraguay đã thực sự bị sốc sau khi phát hiện thấy một số lượng lớn loài sinh vật ký sinh bên trong cơ thể cô bé người Nam Mỹ...