» Tìm kiếm:

trong công việc

Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Là chủ đề chính của buổi tư vấn trực tuyến do TNO và Vietnamworks.com phối hợp thực hiện lúc 14h trưa nay (28/6). Đã có hàng ngàn câu hỏi,..

14h ngay 28 6 tu van truc tuyen Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec 14h ngày 28/6, tư vấn trực tuyến “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Bạn đã có được công việc mình mong muốn, tuy nhiên bạn vẫn gặp rất nhiều khó khăn như không thoải mái khi làm việc trong nhóm, khó diễn đạt..

Gia dinh la nen tang cua su thanh dat Gia đình là nền tảng của sự thành đạt

Gia đình là nền tảng của sự thành đạt, ngoài xã hội họ có giữ chức vụ gì đi chăng nữa nhưng về đến nhà họ vẫn là những người vợ, người..

Boi toan Thu gian dau xuan Bói toán: Thư giãn đầu xuân

Để biết được cuộc sống tình cảm, tương lai và sự nghiệp của mình sẽ ra sao vào năm 2005, bạn thử tò mò một chút với quẻ tử vi đoán cung..

Tim thay niem vui trong cong viec Tìm thấy niềm vui trong công việc

Có một người tài xế lái xe chạy ngang qua phòng thu phí ở chân cầu bắc ngang vịnh San Francisco. Đột nhiên, anh ta nghe thấy văng vẳng..

Tu van truc tuyen ve Nghe ban hang Tư vấn trực tuyến về "Nghề bán hàng"

Nghề bán hàng - nghề tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế chẳng dễ dàng. Bước vào nghề không mấy khó khăn, nhưng để trụ lại với nghề và đạt..

9 buoc de co mot nghe hoan hao 9 bước để có một nghề hoàn hảo

Theo nghiên cứu của một nhóm các doanh nghiệp ở New York, một nửa số người có việc làm tại Mỹ không thoả mãn với công việc hiện tại của..

9 buoc de co mot nghe hoan hao 9 bước để có một nghề hoàn hảo

Theo nghiên cứu của một nhóm các doanh nghiệp ở New York, một nửa số người có việc làm tại Mỹ không thoả mãn với công việc hiện tại của..

Ap luc trong cong viec ngay cang gia tang Áp lực trong công việc ngày càng gia tăng

Kết quả một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, mức độ căng thẳng trong công việc (stress) của các lãnh đạo doanh nghiệp trên thế giới đã tăng..

Ban co biet giao tiep trong cong viec Bạn có biết giao tiếp trong công việc?

Để có được những mối quan hệ tốt trong công việc, bạn cần biết cách giao tiếp, tạo ấn tượng tốt với đối tác trong những lần gặp gỡ đầu..

Trac nghiem muc do cang thang cua ban trong cong viec Trắc nghiệm mức độ căng thẳng của bạn trong công việc

Có thể bạn đang mệt mỏi khi phải làm việc 60 giờ/tuần. Có thể đang bạn phải đảm nhận công việc của hai người vì đồng nghiệp của bạn nghỉ..

Tu van truc tuyen ve Van hoa ung xu va lam viec noi cong so Tư vấn trực tuyến về "Văn hóa ứng xử và làm việc nơi công sở"

Trong một cuộc họp, bạn nên im lặng lắng nghe ý kiến của sếp hay chủ động đề xuất những ý tưởng mới của mình? Nếu Cty không yêu cầu mặc..

Chien dau voi stress trong cong viec "Chiến đấu" với stress trong công việc

Khi phải ngồi làm việc nhiều giờ liền, khi phải có quá nhiều áp lực trong công việc, bạn sẽ thấy mình bị stress. Hãy giải tỏa điều này bằng..

Duy tri lua trong cong viec Duy trì “lửa” trong công việc

Làm việc với bầu nhiệt huyết "sôi sùng sục" rõ ràng sẽ hiệu quả hơn. Nhưng cuộc sống bận rộn và nhiều lo toan chắc chắn sẽ khiến bạn nhiều..

Kiem che cam xuc trong cong viec Kiềm chế cảm xúc trong công việc

Cảm xúc thường là điều phức tạp. Chúng có thể giúp bạn đạt được điều gì đó trong công việc hoặc ngăn cản bạn vươn đến những thành công...

Tranh nhung sai sot khi dung email trong cong viec Tránh những sai sót khi dùng email trong công việc

Email (thư điện tử) đã rất phổ biến trong cuộc sống chúng ta hiện nay. Tuy nhiên, để gửi một email trong công việc đúng cách thì bạn nên..

Trau chuot van ban bao cao dien van Bi quyet thanh cong trong cong viec Trau chuốt văn bản, báo cáo, diễn văn - Bí quyết thành công trong công việc

Những bài viết hay báo cáo của các sếp luôn là cơ hội lớn để họ gây được ấn tượng với người khác. Không ít vị quan chức đã từng đọc đoạn nọ..

Tai sao phai kiem tra nhan vien theo dinh ky Tại sao phải kiểm tra nhân viên theo định kỳ?

Kiểm tra định kỳ là một phần không thể thiếu của công tác hỗ trợ nhân viên nhằm giúp họ giải quyết được những vướng mắc trong công việc và..

Loi gioi thieu Nhung quy tac trong cong viec Lời giới thiệu "Những quy tắc trong công việc"

Tôi bắt đầu hình thành những quy tắc trong công việc cách đây rất lâu, khi còn làm Trợ lý Giám đốc. Khi đó, có một vị trí còn trống rất..

Dieu tiet cam xuc trong cong viec “Điều tiết” cảm xúc trong công việc

Cảm xúc thường là điều phức tạp. Chúng có thể giúp bạn đạt được điều gì đó trong công việc hoặc ngăn cản bạn vươn đến những thành công. Tốt..