» Tìm kiếm:

trong công ty

Cong ty trong cong ty mo hinh quan tri moi Công ty trong công ty - mô hình quản trị mới

Xu hướng chung và nổi bật trê thế giới hiện nay là các doanh nghiệp(DN) ngày càng gắn liền với nhau. Ranh giới giữa các DN không còn rõ..

Cong ty trong cong ty Mo hinh kinh doanh thoi hoi nhap "Công ty trong công ty": Mô hình kinh doanh thời hội nhập

Liên kết doanh nghiệp đang trở thành xu hướng chung và nổi bật ở các nước trên thế giới. Ngoài hình thức liên kết phổ biến như liên doanh,..

Bien phap giai quyet nhung vu to cao trong cong ty Biện pháp giải quyết những vụ tố cáo trong công ty

Công ty bạn thật sự rơi vào tình trạng căng thẳng sau khi có một nhân viên trong công ty gửi lên lãnh đạo đơn tố cáo đồng nghiệp về một..

Sau cach ngan chan ro ri du lieu Sáu cách ngăn chặn rò rỉ dữ liệu

Một vụ phá hoại dữ liệu ở DuPont gần đây đưa ra bài học kịp thời về nguy cơ mất mát dữ liệu có thể đến từ chính những người trong nội bộ..

Sau pham chat can thiet trong nghe thuat quan ly Sáu phẩm chất cần thiết trong nghệ thuật quản lý

Warren Bennis, một chuyên gia nổi tiếng về nghệ thuật lãnh đạo công ty đã từng nói rằng: “Quản lý là một cuộc thử nghiệm gắt gao trong..

Tai sao cac cong ty thue dich vu nhan su ben ngoai Tại sao các công ty thuê dịch vụ nhân sự bên ngoài?

Dịch vụ nhân sự (theo tiếng Anh là Human Resource Outsourcing - HRO), xuất hiện để hỗ trợ, mở rộng hoặc thay thế các chức năng của phòng..

Can nhac ky khi tuyen nguoi quan ly Cân nhắc kỹ khi tuyển người quản lý

Công ty của bạn đang cần một nhà quản lý mới vào chỗ trống. Lý tưởng nhất, bạn sẽ phỏng vấn các ứng viên trong nội bộ công ty, sau đó bổ..

Khai thac kho bau cua cong ty Khai thác "kho báu" của công ty

Tìm kiếm và phát triển những “nhân tài chưa lộ diện” luôn là một khâu quan trọng trong chiến lược nhân sự của các công ty. Tuy nhiên,..

Khai thac nhan vien co nang luc Khai thác nhân viên có năng lực

Tìm kiếm và phát triển những "nhân tài chưa lộ diện" luôn là một khâu quan trọng trong chiến lược nhân sự của các công ty. Tuy nhiên, bài..

Gay an tuong ngay lam viec dau tien Gây ấn tượng ngày làm việc đầu tiên

Sau rất nhiều nỗ lực, bạn đã đánh bại mọi đối thủ và giành được vị trí công việc mong muốn. Bạn bắt đầu bắt tay vào công việc mơ ước và cố..

Nhung cau hoi hay danh de hoi nha tuyen dung Những câu hỏi hay dành để hỏi nhà tuyển dụng

Một buổi phỏng vấn được định nghĩa theo hai cách. Thứ nhất là nhà tuyển dụng phỏng vấn bạn để xác định xem bạn có phải là người phù hợp..

Tinh cach con nguoi trong cong ty Tính cách con người trong công ty

Chúng ta đều biết rằng có những đồng nghiệp luôn niềm nở với ta, hết lòng với công việc đang đảm trách và sẵn lòng ra tay tương trợ không..

Giam doc CNTT CIO Truoc het phai la nghe nhan Giám đốc CNTT (CIO): Trước hết phải là nghệ nhân

Trong Công ty Unilever, nhiều đồng nghiệp vẫn truyền tai nhau câu chuyện một anh bán máy vi tính tình cờ gặp và chứng tỏ được năng lực..

Nhung cau hoi hay danh de hoi nha tuyen dung Những câu hỏi hay dành để hỏi nhà tuyển dụng

Một buổi phỏng vấn được định nghĩa theo hai cách. Thứ nhất là nhà tuyển dụng phỏng vấn bạn để xác định xem bạn có phải là người phù hợp..

Nghe nhan su "Nghề nhân sự"

14h30 chiều nay (29/08/), Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Nghề nhân sự". Nhiều vấn..

Nghe nhan su "Nghề nhân sự"

Đó là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 14h30, thứ tư ngày 29/08/2007, do TNO và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện...

Nghe PR Ranh gioi ban sach Nghề PR: Ranh giới “bẩn - sạch”

Tuyên ngôn “Quảng cáo thoái vị, PR lên ngôi” bắt đầu từ Al Ries và Laura Ries đã thực sự gây lên “cơn địa chấn” về nghề PR (public..

Gap nhau 8 gio Gặp nhau 8 giờ

Nói ra thật ngượng, nơi đó chính là... cái toa-lét nữ trong công ty tôi. Số là trong công ty tôi, nữ chiếm đến bốn phần năm, nam lại đi ra..

Ngay hoi the thao LG "Ngày hội thể thao LG"

Sáng qua 19/11, tại sân vận động Hà Đông - Hà Tây đã diễn ra chương trình “Ngày hội thể thao LG” do Công ty Điện tử LG đứng ra tổ chức...