» Tìm kiếm:

trong công trình

Lam ro sai sot trong cong trinh tuong dai Dien Bien Phu Làm rõ sai sót trong công trình tượng đài Điện Biên Phủ

Phó Thủ tướng vừa yêu cầu UBND tỉnh Điện Biên chủ trì phối hợp với Bộ Văn hoá - Thông tin, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các cơ quan liên quan chỉ..

Ngung 4 du an trong cong trinh Khi dien dam Ca Mau Ngừng 4 dự án trong công trình Khí điện đạm Cà Mau

Sáng nay, Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội đề xuất dừng 4 dự án (liên doanh sản xuất Methanol, sản xuất quặng sắt hoàn..

Chinh phu de nghi dung 4 du an thanh phan trong cong trinh khi dien dam Chính phủ đề nghị dừng 4 dự án thành phần trong công trình khí-điện-đạm

Hôm qua, 6.3 Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã xem xét việc thực hiện khí-điện-đạm tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, một công trình trọng điểm quốc gia..

Ve so tien tu chi tieu trong cong trinh xay dung cau song Han Pham Minh Thong co chiu trach nhiem hinh su Về số tiền tự chi tiêu trong công trình xây dựng cầu sông Hàn: Phạm Minh Thông có chịu trách nhiệm hình sự?

Đó là câu hỏi được nhiều bạn đọc gửi đến Ban Công tác bạn đọc, vì đa số người dân không có thời gian theo dõi phiên tòa. Xét đây là công..

Phai chi ra ke lam that thoat trong cong trinh SEA Games Phải chỉ ra kẻ làm thất thoát trong công trình SEA Games

Sự thành công của SEA Games 22 đã đánh dấu sự lớn mạnh của thể thao nước nhà, cũng như công tác tổ chức một đại hội thể thao lớn nhất trong..

Cong nhan GS Can than voi tac gia ma Công nhận GS: Cẩn thận với tác giả "ma"

Tôi vừa đọc một ý kiến về vấn đề tính điểm bài báo khoa học và vị trí của tác giả trong bài bài báo. Đây là một ý rất đáng quan tâm trong..

Ban luan ve kien truc quanh ho Guom Bàn luận về kiến trúc quanh hồ Gươm

Để đảm bảo diện tích mặt bằng tối đa bên trong công trình, cả hai mặt phố Tràng Tiền và Hàng Bài đều trở thành những bề mặt kính treo biển..

Yeu cau dieu tra viec trao te bao mam Yêu cầu điều tra việc tráo tế bào mầm

Trong buổi họp báo tại trường Đại học Quốc gia Seoul cuối tuần, nhà khoa học Hwang Woo-suk đã phủ nhận cáo giác của đồng nghiệp Roh Sung-il..

Hai nha khoa hoc VN gop ten trong giai Nobel hoa binh 2007 Hai nhà khoa học VN góp tên trong giải Nobel hòa bình 2007

Tiến sĩ Nguyễn Hữu Ninh, 54 tuổi, là một trong 10 tác giả chính của chương châu Á trong công trình nghiên cứu của Ủy ban liên chính phủ về..

Can danh gia ky thuyet hap dan moi Cần đánh giá kỹ "thuyết hấp dẫn mới"

Hội đồng khoa học Viện Vật lý và Điện tử cần xem xét kỹ lưỡng "thuyết hấp dẫn mới" trước khi tạo nên "tiếng cười" mới về các nhà khoa học..

Chua ket luan duoc anh Truong Xuan Dai bi tru dap Chưa kết luận được anh Trương Xuân Đại bị trù dập

Anh Trương Xuân Đại, đại diện nhóm công nhân tố cáo tiêu cực (vụ tiêu cực trong công trình đường liên cảng A5 bị phát hiện cách đây 3 năm)..

He thong gieng co 4.000 nam dang bi lang quen Hệ thống giếng cổ 4.000 năm đang bị lãng quên ?

Trong công trình nghiên cứu về văn minh lúa nước và nghề trồng lúa Việt Nam, GS Bùi Huy Đáp từ năm 1985 đã giới thiệu một công trình khảo..

Mot bac sy Na Uy lam gia cac so lieu nghien cuu ung thu Một bác sỹ Na Uy làm giả các số liệu nghiên cứu ung thư

Bác sỹ Jon Sudbo - 44 tuổi đã “bịa” ra 205 ngườI có cùng ngày sinh trong công trình nghiên cứu ung thư miệng của mình. Hiện ông này đã..

Mot gia dinh song tren ham luu dan hon 30 nam Một gia đình sống trên hầm lựu đạn hơn 30 năm

Sau khi kiểm tra 3 quả lựu đạn đã được đào lên, hai anh bộ đội tiếp tục đào và phát hiện thêm 4 quả khác, càng tiếp tục đào thì càng lộ ra..

Phat hien khong khi cua trai dat tren mat trang Phát hiện "không khí" của trái đất trên mặt trăng

Trong công trình nghiên cứu đăng trên tạp chí khoa học "Tự nhiên" của Anh, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát hiện đất trên Mặt Trăng thấm..

Giai Nobel hoa hoc 2007 Tien si vat ly dang quang Giải Nobel hóa học 2007: Tiến sĩ vật lý đăng quang

Ngày 10-10, nhà khoa học người Đức Gerhard Ertl đón nhận sinh nhật thứ 71 bằng món quà rất đặc biệt: giải Nobel hóa học 2007 vì những thành..

Tho sua xe tro thanh tien si Thợ sửa xe trở thành tiến sĩ

Đầu tháng mười một, Ngô Minh Toàn vừa nhận bằng tiến sĩ loại ưu của SISSA (Trường Nghiên cứu khoa học tự nhiên, Ý) ngành vật lý sinh học,..

Nhung luu y khi su dung ong luon day dien Những lưu ý khi sử dụng ống luồn dây điện

Trong công trình dân dụng cũng như công nghiệp, dây điện cần phải được bảo vệ trong điều kiện tốt nhất có thể. Do đó, việc cho ra đời ống..

Thay va tro Thày và trò

Trên giảng đường, giáo sư tâm lý học nói: "Bây giờ chúng ta đề cập đến khái niệm "nói dối". Về vấn đề này, tôi đã viết trong công trình..

Ha Noi se co mot khu do thi moi phia Dong Hà Nội: sẽ có một khu đô thị mới phía Đông

UBND TP.Hà Nội vừa ban hành quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết (tỉ lệ 1/500) khu đô thị mới Đặng Xá 2, huyện Gia Lâm - Hà Nội. Khu đô..