» Tìm kiếm:

trong đầu tư

Cong bo 59 dia chi that thoat trong xay dung Công bố 59 địa chỉ thất thoát trong xây dựng

Căn cứ trên những nguồn thông tin “chuyên ngành” có chọn lọc, Tổng Hội Xây dựng Việt Nam để lên danh sách 59 địa chỉ thất thoát trong..

Se ngan chan duoc that thoat trong dau tu xay dung co ban neu Sẽ ngăn chặn được thất thoát trong đầu tư xây dựng cơ bản, nếu...

Qua phương tiện thông tin mọi người đều thấy việc thất thoát trong đầu tư xây dựng cơ bản (XDCB) là rất lớn, lãng phí nhiều tiền của, việc..

Xoa bo tinh trang khep kin trong dau tu xay dung Xóa bỏ tình trạng “khép kín” trong đầu tư xây dựng

Bên lề Hội nghị toàn quốc về nâng cao hiệu quả đầu tư diễn ra tại Hà Nội hôm qua (6-1), Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư Võ Hồng Phúc đã có..

Cong bo 59 cong trinh co that thoat trong dau tu xay dung Công bố 59 công trình có thất thoát trong đầu tư xây dựng

Hôm qua 12/4, Tổng hội Xây dựng Việt Nam đã công bố danh sách 59 địa chỉ những công trình có thất thoát trong đầu tư xây dựng mà cơ quan..

La m gi de cho ng tha t thoa t la ng phi trong da u tu xay du ng Làm gì để chống thất thoát, lãng phí trong đầu tư xây dựng?

TTCN - Không hẹn mà gặp, cả hai hội nghị của Bộ Kế hoạch - đầu tư (KH-ĐT) và Giao thông vận tải (GTVT) giữa tuần này đều tập trung vào một..

Bai 3 Rui ro trong dau tu Bài 3: Rủi ro trong đầu tư

Rủi ro là những yếu tố không chắc chắn tồn tại trong công việc mà chúng ta tiến hành. Dù muốn hay không, hầu hết những điều chúng ta làm..

Tang cuong chong lang phi that thoat trong dau tu xay dung co ban Tăng cường chống lãng phí, thất thoát trong đầu tư xây dựng cơ bản

Ngày 7-3, Văn phòng Chính phủ đã có công văn truyền đạt ý kiến của Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Tấn Dũng về việc giao Bộ Xây dựng chủ..

Moi nam mat 25.000 ty dong do rut ruot xay dung co ban Mỗi năm mất 25.000 tỷ đồng do rút ruột xây dựng cơ bản

Theo đánh giá chung của các nhà quản lý xây dựng, tỷ lệ thất thoát bình quân trong đầu tư xây dựng là khoảng 30%/năm, tương đương 20-25..

Phan tich ky thuat trong dau tu chung khoan Phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán

Trong đầu tư chứng khoán, phân tích kỹ thuật là một phương pháp được các nhà đầu tư coi trọng và sử dụng để giúp nhà đầu tư xác định thời..

Muoi nguyen tac vang trong dau tu Mười nguyên tắc vàng trong đầu tư

Trong đầu tư, cũng như trong thị trường chứng khoán, hành động có nguyên tắc là một trong những yếu tố quan trọng dẫn tới thành công Đối..

Phan tich ky thuat trong dau tu chung khoan Phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán

Trong đầu tư chứng khoán, phân tích kỹ thuật là một phương pháp được các nhà đầu tư coi trọng và sử dụng để giúp nhà đầu tư xác định thời..

Net moi trong dau tu sang tac my thuat Nét mới trong đầu tư sáng tác mỹ thuật

Không còn chuyện cào bằng tiền đầu tư là một nét mới trong đầu tư sáng tác mỹ thuật tại TPHCM năm 2004, bà Minh Loan - Chánh văn phòng Hội..

TP HCM that thoat trong dau tu xay dung co ban la 5 7 TP.HCM: thất thoát trong đầu tư xây dựng cơ bản là 5,7%(?)

Sáng 14-9, tại buổi làm việc của Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM và HĐND TP với Sở Xây dựng TP về tình hình quản lý đầu tư xây dựng cơ bản,..

Nhieu sai pham nghiem trong trong dau tu xay dung ‘Nhiều sai phạm nghiêm trọng trong đầu tư xây dựng’

Sáng nay, Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc nhận định như vậy khi trả lời chất vấn của một số đại biểu Quốc hội về trách nhiệm của..

Cong khai dau thau de tranh that thoat trong dau tu xay dung Công khai đấu thầu để tránh thất thoát trong đầu tư xây dựng

Sáng nay, 3-12, tại TP.HCM sẽ diễn ra kỳ họp HĐND TP chuyên đề về ngân sách. Đây là lần đầu tiên HĐND họp bàn về ngân sách theo Luật ngân..

Lang phi va that thoat trong dau tu cham duoc khac phuc Lãng phí và thất thoát trong đầu tư chậm được khắc phục

Ngày 21-9, báo cáo với Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội đang làm việc tại TP.HCM, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư Trương Văn Đoan..

Chua co so lieu "Chưa có số liệu"

TTCN - Một anh bạn cử tri trẻ nêu thắc mắc: tại sao rất nhiều câu hỏi “bao nhiêu” tại diễn đàn Quốc hội gần như chưa có câu trả lời rõ..

Phai ke duoc don thuoc dac tri Phải kê được đơn thuốc đặc trị!

“Mức độ lãng phí, thất thoát trong đầu tư xây dựng cơ bản đến đâu? Đó là câu hỏi lớn nhất của người dân mà cho đến nay vẫn chưa có câu..

Dau tu sai do cuc bo thanh tich Đầu tư sai do... cục bộ, thành tích!

“Không nên quá nhấn mạnh nguyên nhân khách quan mà cần phải thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, yếu kém do chủ quan, do con người gây..