» Tìm kiếm:

trinh tiết

Dan ong de cao trinh tiet ve tinh than Đàn ông đề cao trinh tiết về tinh thần

Cần phân biệt trinh tiết theo nghĩa thể xác và trinh tiết theo nghĩa tình cảm. Đại đa số đàn ông khi đề cao trinh tiết thực ra không phải..

Khong con trinh tiet khong co nghia la hu hong Không còn trinh tiết không có nghĩa là hư hỏng

Khi yêu thì cho nhau tất cả là chuyện bình thường. Còn trinh tiết là một điều tốt, nhưng không có nghĩa không còn trinh tiết thì bạn là một..

Indonesia Ke hoach kiem tra trinh tiet nu sinh that bai Indonesia: Kế hoạch kiểm tra trinh tiết nữ sinh thất bại

Một kế hoạch nhằm tiến hành kiểm tra trinh tiết nữ sinh trung học ở một quận thuộc tỉnh Java, phía Tây Indonesia, đã bị bãi bỏ sau khi vấp..

Dat nang trinh tiet la qua cay nghiet Đặt nặng trinh tiết là quá cay nghiệt

Về mặt văn hóa và tôn giáo, người Việt Nam đều đề cao tính vị tha, “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Tuy nhiên, tôi..

Nen hieu biet ve trinh tiet truoc khi doi hoi no Nên hiểu biết về trinh tiết trước khi đòi hỏi nó

Tôi nghĩ trước khi phái nam lên án về sự mất trinh của người phụ nữ, nên tìm hiểu rõ về màng trinh trước đã. Có vài phần trăm phụ nữ không..

Nen trung dung trong chuyen trinh tiet Nên trung dung trong chuyện trinh tiết

Nếu coi tư tưởng trọng trinh tiết là con lừa, tư tưởng "giải phóng tình dục" là con ngựa thì theo tôi, người Việt Nam nên chọn con la (lai..

Cuoc doi thi ngan ngui sao cu nang ne ve trinh tiet Cuộc đời thì ngắn ngủi, sao cứ nặng nề về trinh tiết

Tôi chỉ hy vọng sống đến 75 tuổi, tức là bây giờ tôi cũng "một chân xuống mồ" hoặc "sang dốc bên kia" rồi. Cuộc đời trước mắt tưởng dài..

Doi that chat trinh tiet la coi thuong phu nu Đòi thắt chặt trinh tiết là coi thường phụ nữ

Anh Nguyễn Thành cho rằng cần thắt chặt hơn về trinh tiết. Đúng là anh có thái độ rất coi thường phụ nữ. Họ đâu phải gia súc thả rong ngoài..

Trinh tiet mang den hanh phuc Trinh tiết mang đến hạnh phúc

Theo tôi, mặc dù trinh tiết không phải là yếu tố quyết định trong việc có hạnh phúc hay không, nhưng nó cũng góp phần rất nhiều vào việc..

Trinh tiet la mot loi the Trinh tiết là một lợi thế

Những cô gái khi lấy chồng mà còn trinh tiết thì chắc chắn sẽ có lợi thế hơn với chồng và gia đình chồng, nếu so với những cô đã từng nếm..

Trinh tiet khong phai la tieu chuan danh gia con nguoi Trinh tiết không phải là tiêu chuẩn đánh giá con người

Xin chào anh Thái. Tôi cho rằng trinh tiết không thuộc phạm trù đạo đức để chúng ta dựa vào đó, coi đó như một trong những tiêu chuẩn chung..

Coi re trinh tiet se khien gia dinh long leo hon Coi rẻ trinh tiết sẽ khiến gia đình lỏng lẻo hơn

Khi trinh tiết bị coi nhẹ thì tư tưởng tự do thái quá sẽ phát triển. Những thứ được coi là khuôn phép, nề nếp trong gia đình cũng không còn..

Nguoi chap nhan song thu nen xem xet lai minh Người chấp nhận sống thử nên xem xét lại mình

Một số ý kiến lên án người đàn ông coi trọng chuyện trinh tiết. Theo tôi, việc quá coi trọng chuyện trinh tiết, đặt nó cao hơn tình yêu thì..

Trinh tiet van rat quan trong Trinh tiết vẫn rất quan trọng

Tôi không cho rằng trinh tiết là thứ duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, tuy vậy như cụ Nguyễn Du nói nó "đáng giá ngàn vàng" và nó là..

Trinh tiet luon noi len duoc pham gia cua phu nu Trinh tiết luôn nói lên được phẩm giá của phụ nữ

Người phụ nữ biết giữ gìn trinh tiết sẽ là người phụ nữ biết trân trọng, kiên nhẫn, chịu đựng, mà những đức tính này cần có ở một người vợ..

Chuyen mat trinh khong the bi phan xet Chuyện mất trinh không thể bị phán xét

Ngày nay, tôi cho rằng việc yêu cầu giữ trinh tiết cho đến ngày cưới là một điều sỉ nhục với phụ nữ. Chưa cần nói đến tai nạn, chuyện mất..

Sinh vien nghi gi ve trinh tiet Sinh viên nghĩ gì về trinh tiết?

Theo kết quả nghiên cứu từ đề tài “Tìm hiểu quan điểm của sinh viên về vấn đề trinh tiết từ góc độ giới” (nhóm sinh viên lớp 02X1T..

Dung han che ly hon bang cach ha khac voi phu nu Đừng hạn chế ly hôn bằng cách hà khắc với phụ nữ

Anh Nguyễn Thành nói đến tỷ lệ ly hôn cao ở nhiều nước để chứng tỏ rằng phụ nữ cần giữ chữ trinh. Tôi hy vọng anh không thật tâm cổ xúy hạn..

Chi em chang can thu toi rang da mat trinh Chị em chẳng cần "thú tội" rằng đã mất trinh

Quan hệ tình dục trước hôn nhân chẳng phải là tội lỗi gì ghê gớm mà là nhu cầu tất yếu của con người. “Quy định” phụ nữ phải trinh tiết..

Trinh tiet khong la so mot Trinh tiết không là số một

Biết Liên đã “trót dại” với mối tình đầu nhưng Dũng vẫn quyết tâm theo đuổi cô tận cùng. Cũng như nhiều người con trai thời nay, khi..