Thanh thieu nien nong thon se co them kenh tiep nhan tri thuc Thanh thiếu niên nông thôn sẽ có thêm "kênh" tiếp nhận tri thức!

Những ngày cuối năm 2007 và đầu năm 2008 này, bên cạnh chương trình "Một triệu giờ đồng hành", thanh thiếu niên nông thôn ở một số địa..

The gioi thay doi Giao duc thay doi Thế giới thay đổi - Giáo dục thay đổi

Người ta phải nhìn lại sự thay đổi của loài người, nhìn lại bản chất việc học tập và sự phát triển của hệ thống giáo dục, để từ đó thấy ra..

Ai cung muon lam chu Ai cũng muốn làm chủ

Tôi là một cô gái 30 tuổi, hiện đang làm giám đốc một công ty nho nhỏ của riêng mình với số nhân viên trên dưới 10 người. Tôi bắt đầu..

Can co che thoang thu hut chat xam tri thuc kieu bao "Cần cơ chế thoáng thu hút chất xám tri thức kiều bào"

Nhân hội thảo "Trí thức người VN ở nước ngoài với sự nghiệp xây dựng quê hương", TS xin giới thiệu bài viết của Thứ trưởng Ngoại giao..

Dich sach tri thuc Au My nen chon sach gi truoc Dịch sách tri thức Âu Mỹ – nên chọn sách gì trước?

Tôi không tin ở quan niệm cho rằng hễ dịch được mấy trăm cuốn sách nổi tiếng vĩ đại kia thì nước ta sẽ có cơ mở mày mở mặt với thiên hạ.

May tinh va Internet tao co hoi phat trien cho thanh thieu nien VN Máy tính và Internet tạo cơ hội phát triển cho thanh, thiếu niên VN

Bắt đầu triển khai từ năm 2004, chương trình phổ cập tin học hè đã trở thành một hoạt động thường niên vào mỗi dịp hè. Nằm trong hoạt động..

Giao luu Sinh vien voi tri thuc moi tai DH Cong nghe Giao lưu "Sinh viên với tri thức mới" tại ĐH Công nghệ

"Sếp giao cho bạn tìm kiếm thông tin về một mặt hàng thủ công mỹ nghệ sản xuất tại Trung Quốc trên một trang web hoàn toàn bằng tiếng..

Vuon tri thuc tre Vườn tri thức trẻ

Được xây dựng trên diện tích 600m2 trong khuôn viên Điểm bưu điện văn hóa xã, Vườn tri thức trẻ được trang bị 10 máy tính nối mạng, có thư..

37000 thanh thieu nien duoc pho cap tin hoc 37.000 thanh thiếu niên được phổ cập tin học

(VM)- Chỉ với 2 tỉ đồng ngân sách, nhưng dự án thí điểm phổ cập tin học "Nối mạng tri thức cho thanh niên Việt Nam" đã giúp xoá mù tin học..

Khoi day nguon luc chat xam cua Viet kieu Khơi dậy nguồn lực chất xám của Việt kiều

Ngày 16/8, Hội thảo"Trí thức người Việt Nam ở nước ngoài với sự nghiệp xây dựng quê hương" sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Nhân dịp này, chúng..

Uoc mo lon tri thuc lon cai dau lon "Ước mơ lớn", "tri thức lớn" = "cái đầu lớn"

TTCN - Bài viết của nhà nghiên cứu Trần Bạch Đằng (Thanh Niên, 14-1-2004) đầu năm nay nêu một vấn đề rất đáng suy nghĩ: VN đang rất cần..

Thanh dat la nho tri thuc Thành đạt là nhờ tri thức

Từ xưa đến nay, và đặc biệt là ngày nay và sau này, thử hỏi có cái gì không cần tri thức không? Không có tri thức có ai thành đạt được..

Vi hinh anh VN Hanh dong cua tri thuc tre "Vì hình ảnh VN: Hành động của trí thức trẻ”

Đó là chủ đề của buổi diễn đàn do Hội LHTN TP.HCM phối hợp với báo TT tổ chức, diễn ra tại trụ sở báo từ 14g30 đến 17g. Diễn đàn có sự tham..

Mua Dai Loan giu lai Y ban Phap Mua Đài Loan, giữ lại Ý, bán Pháp

Trong khi việc nối mạng và học cách trở thành nhân tố tạo lập hay thích nghi là những biện pháp thiết yếu quyết định sức mạnh của đất nước..

Ra mat Tu sach Tinh hoa tri thuc the gioi Ra mắt Tủ sách Tinh hoa tri thức thế giới

Sáng nay (19/12) tại Hà Nội, NXB Tri thức vừa công bố 3 tác phẩm đầu tiên được dịch và xuất bản trong Tủ sách tinh hoa thế giới tại Việt..

Sinh vien VN San sang voi tri thuc moi de hoi nhap Sinh viên VN "Sẵn sàng với tri thức mới" để hội nhập!

Không dấu nổi vẻ phấn khích, Đinh Ngọc Thắng (Sinh viên trường ĐH Công Nghệ - ĐHQG HN) bước lên bục vinh danh người chiến thắng vòng thi..

Noi mang tri thuc cho 37000 thanh thieu nien Nối mạng tri thức cho 37.000 thanh thiếu niên

Trong khuôn khổ Hội nghị trên cũng đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên VN với Tập đoàn Bưu..

Nhung dong ho toa sang tri thuc Những dòng họ toả sáng tri thức

Ngày xuân, chúng tôi tìm về những dòng họ khuyến học, gia đình hiếu học tiêu biểu của đất Hà thành để thấy người Hà Nội vẫn giữ gìn và phát..

Xay dung cong tri thuc Thanh Giong Xây dựng cổng tri thức Thánh Gióng

Ngày 13-7, Ban chỉ đạo xây dựng dự án quốc gia phổ cập tin học, nối mạng tri thức cho thanh niên VN, T.Ư Hội các nhà doanh nghiệp trẻ VN và..

Se co them 20000 nguoi duoc pho cap tin hoc noi mang tri thuc - Sẽ có thêm 20.000 người được phổ cập tin học, nối mạng tri thức

(VM)- Đây là con số dự kiến sẽ đạt được trong kế hoạch tiếp tục triển khai chương trình phổ cập tin học, nối mạng tri thức trong vòng một..