» Tìm kiếm:

triệu phú

Nhung trieu phu bi truy na Những triệu phú ""bị truy nã""

Ba mươi năm sau ngày lãnh tụ Đặng Tiểu Bình tuyên bố “làm giàu là vinh quang”, đã có nhiều người Trung Quốc trở thành triệu phú, tỉ..

Thu an choi cua cac dai gia the gioi Thú ăn chơi của các đại gia thế giới

Với số triệu phú đôla ngày càng gia tăng trên thế giới, thị trường cung cấp hàng hóa xa xỉ như du thuyền, máy bay, tác phẩm nghệ thuật và..

Khi trieu phu shopping Khi triệu phú shopping

Nếu bạn là triệu phú, bạn cũng là khách hàng đáng yêu nhất với bất kỳ cửa hiệu nào. Nếu bạn muốn tập trung mua sắm ở một chỗ đúng "đẳng..

Nguoi dan duong vi dai Người dẫn đường vĩ đại

Là “cao thủ” đấu giá bất động sản, Kim Hyoung Ta (40 tuổi) - triệu phú từ hai bàn tay trắng - có biệt thự giá hơn 4 tỉ won (1 won tương..

Viet Nam van chua co ten trong CLB trieu phu the gioi Việt Nam vẫn chưa có tên trong CLB triệu phú thế giới

TP - Theo Báo cáo Thịnh vượng Thế giới 2007 (World Wealth Report - WWR), năm nay VN vẫn chưa có tên trong CLB triệu phú thế giới ngược với..

Trieu phu tre Han Quoc Bi quyet thanh cong Triệu phú trẻ Hàn Quốc: Bí quyết thành công

Theo “Báo cáo thế giới người giàu” của Công ty Merrill Lynch - Mỹ công bố tháng 6-2006, đến cuối năm 2004 số người có tài sản ròng lớn..

Cac trieu phu the gioi mua sam nhu the nao Các triệu phú thế giới mua sắm như thế nào?

Với số triệu phú đôla ngày càng gia tăng trên thế giới, thị trường cung cấp hàng hóa xa xỉ như du thuyền, máy bay, tác phẩm nghệ thuật và..

Nhung trieu phu bi truy na Những triệu phú "bị truy nã"

Ba mươi năm sau ngày lãnh tụ Đặng Tiểu Bình tuyên bố “làm giàu là vinh quang”, đã có nhiều người Trung Quốc trở thành triệu phú, tỷ..

VN chua co ten trong CLB trieu phu the gioi VN chưa có tên trong CLB triệu phú thế giới

Theo Báo cáo Thịnh vượng Thế giới 2007 (World Wealth Report - WWR) do ngân hàng đầu tư Mỹ Merrill Lynch và hãng tư vấn tài chính Capgemini..

9 5 trieu phu kiem soat 1 4 tai san cua the gioi 9,5 triệu phú kiểm soát 1/4 tài sản của thế giới

Theo một báo cáo mới vừa được công bố hôm 27/6, tổng tài sản của câu lạc bộ các triệu phú giàu nhất toàn cầu đã tăng 11%, đạt mức 37,2..

Trieu phu tre Han Quoc Ky 4 Tren ke biet chay co ke biet bay Triệu phú trẻ Hàn Quốc (Kỳ 4): Trên kẻ biết chạy có kẻ biết bay

Sung Joong Man (44 tuổi) làm nghề cho thuê nhà, có hai tòa nhà kinh doanh bách hóa ở I Tae Won (nơi tập trung nhiều người nước ngoài ở thủ..

The gioi co bao nhieu trieu phu Thế giới có bao nhiêu triệu phú?

Số triệu phú trên thế giới đã đạt con số 8,7 triệu người với tổng tài sản khoảng 33,3 nghìn tỷ USD trong năm 2005 và danh sách này được dự..

Trieu phu hom nay va ti phu ngay mai Triệu phú hôm nay và tỉ phú ngày mai

(TPO) Sáng nay 24/7, 60 triệu phú tuổi ba mươi đã có cuộc gặp mặt thân mật tại Nhà khách Thanh niên (Hà Nội), họ trao đổi những kinh nghiệm..

Sam do sieu sang o Hoi cho Trieu phu Sắm đồ siêu sang ở Hội chợ Triệu phú

Hai ngày cuối tuần này là dịp để hàng nghìn triệu phú Nga cùng cánh tài phiệt khắp nơi trên thế giới tụ hội, ngắm đồ xa xỉ và mạnh tay chi..

Viet Nam vang mat trong CLB trieu phu the gioi Việt Nam vắng mặt trong CLB triệu phú thế giới

TP - Cty đầu tư Merrill Lynch và hãng tư vấn Capgemini vừa công bố Báo cáo Tài sản thế giới 2006 cho biết, CLB triệu phú thế giới năm 2005..

So trieu phu o Singapore tang nhanh nhat the gioi Số triệu phú ở Singapore tăng nhanh nhất thế giới

Theo một nghiên cứu thực hiện tại 68 quốc gia và vùng lãnh thổ trong năm 2004, công bố ngày 11-6, số triệu phú tại Singapore tăng nhanh..

The gioi ngay cang nhieu trieu phu dola Thế giới ngày càng nhiều triệu phú đôla

Theo điều tra của hãng Capgemini và Merrill Lynch, trong năm vừa qua, toàn thế giới có thêm 9,5 triệu người gia nhập danh sách triệu phú..

Trieu phu hom nay va ti phu ngay mai Triệu phú hôm nay và tỉ phú ngày mai

Sáng nay 24-7, 60 triệu phú tuổi ba mươi đã có cuộc gặp mặt thân mật tại Nhà khách Thanh niên (Hà Nội), họ trao đổi những kinh nghiệm làm..

VN vang mat trong cau lac bo trieu phu VN vắng mặt trong câu lạc bộ triệu phú

Công ty đầu tư Merrill Lynch và hãng tư vấn Capgemini vừa công bố Báo cáo Tài sản thế giới 2006 cho biết, CLB triệu phú thế giới năm 2005..

VN vang mat trong cau lac bo trieu phu the gioi VN vắng mặt trong câu lạc bộ triệu phú thế giới

Công ty đầu tư Merrill Lynch và hãng tư vấn Capgemini vừa công bố Báo cáo Tài sản thế giới 2006 cho biết, CLB triệu phú thế giới năm 2005..